Xu TikTok có thể được sử dụng để mua quà tặng “ảo” cho các nhà sáng tạo mà bạn yêu thích trong các buổi livestream của họ. Để tìm hiểu xu TikTok là gì? Cách nạp xu TikTok như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Salework nhé.

Xu TikTok là gì?

Xu TikTok hay TikTok Coin là một loại tiền tệ trong ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng để mua quà tặng cho các nhà sáng tạo mà họ yêu thích trong các buổi livestream, phát trực tiếp và chỉ được sử dụng trong nền tảng TikTok.

Người dùng có thể nạp xu TikTok bằng tài khoản ngân hàng hoặc PayPal

Người dùng có thể nạp xu TikTok bằng tài khoản ngân hàng hoặc PayPal

Người dùng có thể nạp xu TikTok bằng tài khoản ngân hàng hoặc PayPal. Thêm nữa, tỷ giá hối đoái đóng vai trò quan trọng đối với xu TikTok. Khoảng 100 xu TikTok sẽ có giá 0.99 USD và người dùng có thể mua, nạp xu TikTok theo đợt với số xu lên tới 10.000 xu tại cùng một thời điểm.

Cách sử dụng xu TikTok

Với người theo dõi

Sau khi nạp xu TikTok, người theo dõi có thể sử dụng để mua quà tặng ảo và gửi cho người dùng khác trong livestream của họ như một cách để thể hiện sự ngưỡng mộ và đánh giá cao nội dung của họ.

Khi buổi livestream bắt đầu, người dùng có thể dùng xu trong ví TikTok của mình để mua các biểu tượng cảm xúc kỹ thuật số. Người phát trực tiếp có thể nhìn thấy các biểu tượng này trong tính năng trò chuyện của buổi phát trực tiếp.

Người dùng TikTok đủ điều kiện nhận xu TikTok khi tài khoản đạt hơn 1.000 người theo dõi. Ngoài ra quà tặng ảo chỉ có thể nhận được trong các livestream trên TikTok Live.

Sau khi nạp xu TikTok, doanh nghiệp có thể sử dụng để hiển thị các bài đăng

Sau khi nạp xu TikTok, doanh nghiệp có thể sử dụng để hiển thị các bài đăng

Nhà sáng tạo nội dung, KOL TikTok và doanh nghiệp

Tương tự, các nhà sáng tạo nội dung và doanh nghiệp sau khi nạp xu TikTok có thể sử dụng để hiển thị các bài đăng đã chọn dưới dạng quảng cáo để tiếp cận đối tượng mới hoặc thu hút nhiều người theo dõi hơn.

– Tăng lượt xem: Tăng số người xem video của bạn.

– Nhiều lượt truy cập trang web hơn: Thêm URL trang web của bạn và CTA để hướng người xem truy cập trang web của bạn nhiều hơn.

– Tăng lượt follow, theo dõi: Tăng lượng người theo dõi của bạn bằng cách tăng quy mô đối tượng.

Để quảng cáo video, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm gạch ngang nằm góc bên phải video, sau đó nhấn chọn Promote (quảng cáo) hoặc cách khác là truy cập trang Promote từ công cụ Creator Tools hoặc Business Suite.

Quảng cáo video cũng cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết liên quan đến hiệu suất của video, chẳng hạn như số lượt xem, lượt thích, nhận xét và lượt chia sẻ, số lần click vào liên kết cũng như độ tuổi và tỷ lệ phần trăm giới tính của người xem.

Hướng dẫn nạp xu TikTok

Các bước nạp xu TikTok khá đơn giản. Về chi tiết cách nạp xu TikTok, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và truy cập trang profile của bạn.

Chi tiết hướng dẫn nạp xu TikTok

Chi tiết hướng dẫn nạp xu TikTok

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng 3 dòng gạch ngang thẳng hàng nằm góc trên cùng bên phải như hình dưới đây:

Xu TikTok: Cách nạp xu TikTok giá rẻ nhanh và đơn giản nhất - 7

Bước 3: Chọn Settings and privacy (cài đặt và quyền riêng tư) từ menu hiển thị trên màn hình.

Xu TikTok: Cách nạp xu TikTok giá rẻ nhanh và đơn giản nhất - 8

Bước 4: Chọn tiếp Balance (số dư) như hình dưới đây:

Xu TikTok: Cách nạp xu TikTok giá rẻ nhanh và đơn giản nhất - 9

Bước 5: Tiếp theo bạn tìm và nhấn chọn Recharge (nạp) để tiếp tục các bước nạp xu TikTok.

 

Bước 6: Chọn mệnh giá nạp xu TikTok bất kỳ mà bạn muốn.

Chọn mệnh giá nạp xu TikTok bất kỳ mà bạn muốn

Chọn mệnh giá nạp xu TikTok bất kỳ mà bạn muốn

Bước 7: Trên cửa sổ tiếp theo, chọn phương thức thanh toán và xác nhận nạp xu TikTok là xong.

Chọn phương thức thanh toán và xác nhận nạp xu TikTok

Chọn phương thức thanh toán và xác nhận nạp xu TikTok

Sau khi quá trình hoàn tất, số xu mà bạn đã nạp sẽ được lưu trong ví TikTok của bạn và đã có thể sử dụng xu TikTok để mua và tặng quà cho người dùng khác.

Cách nhận xu TikTok miễn phí

Ngoài cách nạp xu TikTok mà Salework hướng dẫn ở trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số nhận và nạp xu TikTok miễn phí khác dưới đây:

1. Xem video

Với các nhận và nạp xu TikTok miễn phí này, nhiệm vụ của bạn là phải xem đủ số lượng video theo yêu cầu được tạo ra bởi một số nhà sáng tạo trên nền tảng. Stream video TikTok và đổi thưởng để nhận xu TikTok miễn phí cũng như hoàn thành một số yêu cầu, nhiệm vụ khác.

2. Tham gia Thử thách

Tham gia một số thử thách TikTok và kiếm xu TikTok miễn phí. Các thử thách của TikTok là những thử thách thu hút một đối tượng người dùng nào đó theo các xu hướng mới nhất và như một phần thưởng, bạn sẽ kiếm được số xu TikTok tương ứng với các thử thách đó.

Một số cách nhận và nạp xu TikTok miễn phí

Một số cách nhận và nạp xu TikTok miễn phí

3. Nhận quà tặng trên TikTok Live

Một cách nhận xu TikTok miễn phí khác là nhận quà tặng từ các fan hâm mộ và người dùng TikTok khác và nâng cao bộ sưu tập của bạn. Tuy nhiên với cách nhận xu TikTok miễn phí này đòi hỏi rất nhiều từ sự nỗ lực của bạn trong việc tạo ra nội dung hấp dẫn và thu hút.

Trên đây là toàn bộ chi tiết hướng dẫn cách nạp xu TikTok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác để tìm hiểu thêm cách kiếm tiền TikTok Shop như thế nào nhé

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hướng dẫn cụ thể quy trình bán hàng trên shopeeHướng dẫn quy trình bán hàng trên Shopee cụ thể từ A đến Z
Cách chặn khách hàng trên Lazada nhanh chóng, hiệu quảCách chặn khách hàng trên Lazada nhanh chóng, hiệu quả

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT