Bỉm sữa đang là một sản phẩm hết sức cần thiết cho sức khỏe của trẻ em và cả người lớn. Bạn muốn mở một cửa hàng bỉm sữa để bắt đầu kinh doanh và tìm kiếm một cơ hội tốt để phát triển? Hãy cùng Salework tìm hiểu để biết thêm chi tiết về mở cửa hàng bỉm sữa và các yếu tố cần thiết để thành công nhé!

Cửa hàng bỉm sữa là gì?

Cửa hàng Bỉm Sữa là một cửa hàng bán lẻ sản phẩm bỉm sữa và các sản phẩm dành cho trẻ em, như mỹ phẩm, đồ dùng giải trí, đồ dùng cho trẻ em v.v. Cửa hàng Bỉm Sữa cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng và an toàn cho trẻ em, giúp phụ huynh cảm thấy yên tâm khi mua sản phẩm cho con cái của họ.

mở cửa hàng bỉm sữa

Bỉm sữa là sản phẩm dành cho mẹ và trẻ em, được sản xuất từ sữa và các thành phần tự nhiên.

Bỉm sữa là một loại sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em dưới 6 tuổi. Nó được sản xuất từ hỗn hợp bột sữa, dầu ăn, axit và vitamin, với mục đích tạo ra một nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ. Bỉm sữa thường được dùng như một thay thế cho sữa mẹ hoặc sữa bò nếu trẻ không thể tiêu hoặc không ăn đủ sữa hoặc ăn uống khác.

Vì sao nên mở cửa hàng bỉm sữa để kinh doanh?

Trên thị trường hiện nay, vấn đề mở cửa hàng bỉm sữa đang là một hình thức kinh doanh đáng để đầu tư. Có thể nói đây là một thị trường béo bở vì không chỉ riêng trẻ em mà ở các lứa tuổi khác cũng có nhiều nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Ngày nay, con người lại càng chi mạnh tay cho việc đầu tư về sức khỏe nhiều hơn.

mở cửa hàng bỉm sữa

Nhu cầu sử dụng bỉm sữa của khách hàng ngày càng cao.

Ngoài ra, việc mở cửa hàng bỉm sữa mang lại doanh thu cao, khách hàng đa dạng hay cơ hội mở rộng và phát triển theo thời gian, với việc bổ sung các sản phẩm mới và cải tiến sản phẩm hiện có.

Vậy nên, việc mở cửa hàng bỉm sữa rất đáng để các chủ thể kinh doanh cân nhắc.

Mở cửa hàng bỉm sữa cần bao nhiêu vốn?

Số vốn cần thiết để mở một cửa hàng bỉm sữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Vị trí: Vị trí của cửa hàng có thể giảm hoặc tăng chi phí cho doanh nghiệp của bạn.
  • Kích thước cửa hàng: Kích thước của cửa hàng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí.
  • Chất liệu và trang thiết bị: Chi phí cho chất liệu và trang thiết bị cần thiết để mở cửa hàng bỉm sữa cũng sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.
  • Nhân lực: Chi phí cho nhân viên và tài chính cá nhân cửa bạn cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân viên và tỷ lệ lương mà bạn chọn.

Số vốn mở cửa hàng bỉm sữa ban đầu bỏ ra chỉ rơi vào khoảng 200-500 triệu dồng, nhưng nếu bạn muốn buôn bán lâu dài thì con số đó sẽ cao hơn rất nhiều. Số vốn bỏ ra cho một cửa hàng bỉm sữa với quy mô lớn có thể lên đến khoảng 1.5-2 tỉ đồng.

Những kinh nghiệm khi mở cửa hàng bỉm sữa

Dưới đây là những kinh nghiệm mở cửa hàng bỉm sữa đắt giá mà các chủ thể kinh doanh không nên bỏ lỡ.

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp

Chọn một địa điểm thu hút khách hàng và có thể đến dễ dàng là một yếu tố quan trọng trong việc mở cửa hàng bỉm sữa.

Vị trí thuận lợi sẽ giúp cửa hàng tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng, đồng thời thu hút sự chú ý và quan tâm của những đối tượng khác, việc nhận diện và ghi nhớ thương hiệu một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xác định mục tiêu và phân tích thị trường

Trước khi mở cửa hàng bỉm sữa, bạn cần phân tích thị trường để xác định những nhu cầu và sở thích của khách hàng và quyết định những sản phẩm bỉm sữa nên cung cấp.

Tạo thiết kế bắt mắt cho cửa hàng

mở cửa hàng bỉm sữa

Để mở một cửa hàng bỉm sữa thành công, phải có một mô hình thiết kế đẹp mắt.

Trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào, dù bạn kinh doanh cửa hàng quy mô lớn hay nhỏ, bán nhiều mặt hàng hay một mặt hàng thì việc cần thiết là phải đảm bảo việc bố trí và sắp xếp mặt hàng một cách khoa học. Đối với những mặt hàng sữa, chủ cửa hàng nên sử dụng các loại kệ để hàng chất lượng tốt.

Ngoài ra, thiết kế cửa hàng hug hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng cũng là yếu tố quan trọng trong kinh doanh bỉm sữa.

Đa dạng loại dòng sản phẩm

Muốn mở cửa hàng bỉm sữa thành công, chủ kinh doanh không chỉ tập trung vào một mặt hàng mà nên đa dạng hoá các dòng sản phẩm.

Dựa theo việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu mà xây dựng các dòng sản phẩm kinh doanh để đáp ứng đúng và đủ nhu cầu cho khách hàng.

Thông thường, chân dung khách hàng mục tiêu của cửa hàng bỉm sữa là trẻ nhỏ và bà mẹ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc đến việc mở rộng sang đối tượng mục tiêu là người cao tuổi.

Quảng bá và tiếp cận với khách hàng

Để tiếp cận với khách hàng về cửa hàng bỉm sữa, có nhiều cách quảng bá và tiếp cận hữu hiệu. Bạn có thể sử dụng các tảng mạng xã hội, trang web và email marketing để quảng bá sản phẩm và dịch dụ cửa hàng

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các phương tiện truyền thông, như báo chí, tờ rơi và quảng cáo truyền hình để quảng bá sản phẩm. Đồng thời, chúng ta nên tổ chức cácch chương trình khuyến mãi, giảm giá và sự kiện để gây quan tâm, thu hút khách hàng.

mở của hàng bỉm sữa

Tích cực sử dụng phương tiện truyền thông để đẩy mạnh quảng bá sản phẩm cho cửa hàng.

Ngoài ra, khi mở cửa hàng bỉm sữa bạn cũng nên hợp tác, liên kết vưới các cửa hàng liên quan để quảng bá sản phẩm. Hay nhận phản hồi từ khách hàng và sử dụng thông tin đó để cải thiện dịch vụ của cửa hàng.

Bài viết trên là những chia sẻ kinh nghiệm về mở cửa hàng bỉm sữa thành công, thu hút khách hàng nhất. Hy vọng qua bài viết trên của Salework sẽ giúp cho các bạn có được những lợi ích trong việc kinh doanh bỉm sữa.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Bán hàng tạp hoá có giàu không? Làm thế nào để bán hàng thu được lãi cao?Bán hàng tạp hoá có giàu không? Làm thế nào để bán hàng thu được lãi cao?
Bật mí 4 cách quản lý siêu thị mini hiệu quả & nhanh chóng3 cách quản lý siêu thị mini đơn giản hơn - thuận tiện nhất

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT