Tổng quan về ứng dụng Salework trên nền tảng di động

Quy trình quản lý bán hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một cửa hàng. Quản lý bán hàng phải bao quát toàn bộ những đầu việc như quản lý nhân sự, xuất nhập kho, chăm sóc khách hàng, tiếp nhận đơn hàng, theo dõi doanh thu bán hàng, đánh giá sản phẩm bán chạy, sản phẩm nào không được người tiêu dùng ưa chọn,…  từ đó đưa ra phương án doanh số cho cửa hàng của mình.

Tuy nhiên, số lượng hàng hóa, đơn hàng ngày càng gia tăng tỉ lệ thuận với khối lượng công việc gây khó khăn cho nhà bán hàng. Làm thế nào để quản lý shop một cách hiệu quả là bài toán nan giải khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh đó, nhà bán hàng không thể luôn luôn có mặt để giám sát mọi hoạt động của cửa hàng.

Trong hệ sinh thái Salework, Salework Mobile là một phần mềm không thể bỏ lỡ để hỗ trợ nhà bán hàng quản lý gian hàng của mình một cách hiệu quả nhất mọi lúc mọi nơi với chiếc smartphone của mình. Salework mobile là mô hình thu nhỏ của hệ sinh thái Salework bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản giúp người dùng có thể thuận tiện quản lý hoạt động của cửa hàng.

z2726109365890 127fa16dc177185c18f45e75969462f7 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

Các tính năng chính của Salework mobile bao gồm:

  • Báo cáo chung: Báo cáo tổng quan tất cả các chỉ số về doanh thu, đơn hàng, thống kê tài chính ở tất cả các shop trên các nền tảng bán hàng (Shopee, Lazada, Tiki) trên cùng một giao diện một cách thuận tiện, chính xác. Bạn có thể chọn xem báo cáo trong ngày hoặc theo khoảng thời gian bạn mong muốn. 

4 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

  • Tin nhắn: Tổng hợp tin nhắn đa sàn từ tất cả các kênh Shopee, Lazada, Tiki, Facebook. Hệ thống sẽ lọc thông báo cho shop những tin nhắn chưa xem/đã xem để bạn không bị miss thông tin, yêu cầu từ khách hàng. 

1 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

  • QR Code: Quản lý đơn hàng bằng mã vạch được đánh giá là bước tiến vượt bậc so với cách quản lý truyền thống. Nắm bắt được điều này ứng dụng Salework tích hợp trên điện thoại quản lý đơn hàng chỉ cần quét mã. Thuận tiện cho Shop quản lý đơn hàng, thông tin khách hàng, tình trạng đơn hàng.

2 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

  • Quản lý đơn hàng: Bất kể bạn bán hàng trên facebook, shopee, lazada, hay bất cứ sàn thương mại điện tử nào khác, bạn sẽ tối giản được hoàn toàn các bước đăng nhập vào từng trang quản trị của từng kênh để theo dõi hay thống kê đơn hàng. Mà thay vào đó với hệ thống quản lý đơn hàng của Salework sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các bước đó bằng cách khi có đơn hàng mới ở bất cứ kênh online nào, đơn hàng ngay lập tức được tự động đồng bộ về hệ thống. Nhờ đó mà bên cạnh việc quản lý toàn bộ đơn hàng của doanh nghiệp/shop trên tất cả các kênh bán, bạn cũng có thể biết được đơn hàng đổ về từ kênh bán nào, thống kê tổng số lượng đơn hàng trên từng kênh khác nhau. Để có thể cân đối, có chiến lược kinh doanh phù hợp, hiệu quả nhất.

5 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

3 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

Hướng dẫn tải và đăng nhập phần mềm Salework trên nền tảng di động

Phần mềm Salework mobile hiện đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Adroid và IOS. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa “Salework” trên AppStore và CH Play hoặc quét mã QR dưới đây để tải app Salework về điện thoại sử dụng.

I𝐎𝐒 𝐀𝐩𝐩 𝐒𝐭𝐨𝐫𝐞: https://apps.apple.com/vn/app/salework/id1563351759

IMG 8042 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 𝐂𝐇 𝐏𝐥𝐚𝐲: https://play.google.com/store/apps/details…

z2726109366408 b2574be7c67cebbfcf41e3bc06525c85 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

6 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

Sau khi cài đặt thành công, để đăng nhập Salework mobile, hãy truy cập vào ứng dụng. Điền thông tin tài khoản của bạn bao gồm tên tài khoản Salework, Email và mật khẩu, sau đó chọn Đăng nhập.

Đối với tài khoản nhân viên sẽ đăng nhập tài khoản tại mục Sử dụng tài khoản nhân viên, sau đó nhập thông tin tài khoản đã được tạo rồi nhấn Đăng nhập

Lưu ý: mã công ty bạn lấy thông tin tại link https://salework.net/company/info chọn mục Mã ( Code)

z2724269289308 8a53327070ebd28883a9412133653355 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di động

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 088683022

Email: salework@esbt.vn

Đánh giá bài viết này

20 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di độngHướng dẫn cấu tình tag, tin nhắn mẫu SOTA v2.
4 7 - Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Salework trên nền tảng di độngHướng dẫn liên kết tài khoản để quản lý tin nhắn qua Salework Mobile

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT