Bạn đang sở hữu một trang facebook bán hàng online? Bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp giúp cho việc quản lý được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Hãy cùng salework tìm hiểu về app quản lý fanpage Facebook tại bài viết này nhé.

Những ưu điểm nổi bật của app quản lý fanpage

Những ưu điểm nổi bật của các ứng dụng quản lý fanpage

Với việc sử dụng những app quản lý fanpage facebook sẽ giúp các thông tin liên quan đến trang bán hàng của bạn được hiển thị rõ ràng.

Vậy những ứng dụng này còn có những ưu điểm nổi bật gì nữa? Hãy cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích mà app quản lý fanpage facebook mang lại cho người sử dụng trong bài viết sau đây.

Những thông tin cơ bản về app quản lý fanpage facebook

Các app quản lý fanpage facebook là những phần mềm được thiết kế để theo dõi các hoạt động bán hàng của bạn trên facebook. Bạn có thể theo dõi, cập nhật và chỉnh sửa các thông tin liên quan để nâng cao hiệu suất bán hàng.

Các ứng dụng này sẽ được sản xuất trên cả nền tảng mobile và máy tính, tùy theo điều kiện mà bạn có thể lựa chọn những ứng dụng phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trên nền tảng mobile có 2 hệ điều hành là IOS và Android. Mỗi hệ điều hành sẽ có những ứng dụng quản lý phù hợp khác nhau.

Trong trường hợp bạn đang sở hữu những fanpage có lượng tương tác và người theo dõi cao thì việc sử dụng các app quản lý fanpage facebook là vô cùng cần thiết. Những ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc chốt đơn, thu nhập thông tin và chăm sóc khách hàng. Từ đó sẽ giúp cho doanh số của bạn sẽ tăng cao một cách đáng kể.

Đồng thời với việc sử dụng các app quản lý này sẽ giúp cho trang bán hàng của bạn trở nên nổi bật hơn. Điều này cũng sẽ thu hút được sự chú ý và quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Những đặc điểm nổi trội của các app quản lý fanpage facebook

Tính năng phân loại tin nhắn hiệu quả

App fanpage sẽ giúp phân loại tin nhắn hiệu quả

Ứng dụng quản lý fanpage sẽ giúp phân loại tin nhắn hiệu quả

Trong quá trình quản lý fanpage thì công việc mà khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức đó chính là việc phân loại, trả lời tin nhắn của khách. Nếu bạn không làm tốt được điều này sẽ dẫn đến bị sót tin nhắn dẫn đến không thể lên được đơn hàng cho khách. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình bán hàng của bạn.

Chính vì thế mà việc sử dụng tới app quản lý fanpage facebook một giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Ứng dụng này sẽ giúp phân chia các tin nhắn thành các mục như khác nhau tùy theo tùy chính và cài đặt của bạn.

Với cách phân chia như vậy bạn sẽ dễ dàng quản lý được thông tin. Bên cạnh đó bạn còn có thể tìm kiếm, truy xuất các thông tin của khách hàng từ tin nhắn cũng như bật lịch hẹn với khách hàng.

Tính năng trả lời tin nhắn tự động cho khách hàng

Mỗi ngày có rất nhiều khách vào nhắn tin hỏi thăm về các sản phẩm của bạn và bạn tốn bao nhiêu thời gian để trả lời những vị khách này?

Chắc hẳn là sẽ tốt khá nhiều thời gian để hoàn thành việc này. Thế nhưng với việc sử dụng các phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Với thông báo hiện rõ trên màn hình nên bạn có thể ấn vào phần trả lời ngay trên màn hình chính.

Tính năng liên kết với các nền tảng mạng xã hội khác

Tính năng liên kết với các nền tảng mạng xã hội khác

Khi sử dụng các phần mềm quản lý fanpage bạn có thể liên kết với nhiều nền tảng khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều nền tảng mạng xã hội được sử dụng với mục đích bán hàng. Với việc không sử dụng các app quản lý như trước đây bạn tốn khá nhiều công sức để có thể nắm bắt các thông tin trên các nền tảng đó. Thế nhưng bây giờ với việc sử dụng các app quản lý fanpage facebook thì bạn đã có thể dễ dàng thu thập đầy đủ các thông tin một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tính năng quản lý và kiểm soát bài viết

Với một trang bán hàng vì việc quản lý các thông tin bài viết là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi bạn sử dụng ứng dụng này thì bạn sẽ có quyền thay đổi, chỉnh sửa bài viết và thậm chí là tắt bình luận hay thay đổi các chức năng chia sẻ… trong bài viết đó của bạn cũng như xóa các bình luận trên bài đó trong trường hợp bạn không mong muốn.

Có thể nói rằng các app quản lý fanpage facebook đã giúp cho quá trình bán hàng trên các trang mạng diễn ra dễ dàng hơn. Với việc ứng dụng các app này bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn nâng cao được hiệu quả kinh doanh của mình.

Hiện nay có rất nhiều app quản lý fanpage facebook được khách hàng đánh giá cao, chính điều này đã khiến cho rất nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn ứng dụng nào. Nếu bạn đang phân vân thì hãy liên hệ ngay với Salework để được hỗ trợ cụ thể nhất.

Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn lựa chọn. Đội ngũ nhân viên của saleswork luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Những thông tin hữu ích về app quản lý fanpage facebook - 7[Thông báo] Salework App Moblie cập nhật tính năng

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT