1.Lịch sử vận chuyển đơn hàng Lazada và đơn hàng Tiktok

Tính năng này cho phép người dùng theo dõi lịch sử vận chuyển đơn hàng của sàn TMĐT Lazada và Tiktok, nhiều shop chỉ trên 1 ứng dụng 1 cách dễ dàng, nhanh chóng. Thông tin vận chuyển được cập nhật nhanh chóng, minh bạch giúp nhà bán hàng cập nhật tình trạng đơn hàng theo thời gian thực.

2.Cập nhật giao diện mục đơn hàng và tin nhắn

Lần cập nhật giao diện này nhằm mang lại trải nghiệm về giao diện chuyên nghiệp hơn và tối ưu hơn cho người dùng. Đơn hàng được cập nhật thông tin chi tiết và hình ảnh minh họa bên cạnh các thông tin có sẵn như khách hàng, shop, giá trị đơn hàng.

Tại chi tiết đơn hàng, bạn có thể truy cập nhanh phần tin nhắn để dễ dàng chăm sóc khách hàng thay vì tìm kiếm khách hành tại mục tin nhắn.

 

3.Tính năng đánh giá shop Lazada

Bạn có thể dễ dàng phản hồi đánh giá, nhắn tin chăm sóc sau bán hoặc giải đáp khiếu nại của khách hàng đã để lại đánh giá tại gian hàng của shop. Giảm thiểu tối đa các đánh giá xấu, nâng cao uy tín của shop trên sàn TMĐT Lazada.

4.Tính năng nhắn tin trong màn chi tiết đơn hàng Lazada

Cho phép người dùng nhắn tin cho người mua hàng ngay trong màn hình xem chi tiết đơn hàng. Thao tác trao đổi với người mua hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

5.Gửi nhiều ảnh từ thư viện điện thoại

Chỉ với 1 lần thao tác, bạn có thể gửi nhiều hình ảnh cùng lúc tới khách hàng. Giúp quy trình chăm sóc khách hàng của bạn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

________________________________

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn

Kênh Zalo hỗ trợ khách hàng: https://bit.ly/SALEWORK-ZALO-OA

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
[Thông báo] Tính năng mới: Cài đặt Flashsale tại Salework Ads
[Thông báo] Salework Kho cập nhật tính năng

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT