Quản lý doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc đơn giản. Nó phụ thuộc và chịu sự tác động của rất nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố con người. Làm thế nào để mọi việc trong doanh nghiệp được xử lý khoa học và chính xác? Làm thế nào để  doanh nghiệp có thể làm việc hiệu quả, chất lượng, phát triển? Công nghệ là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến chất lượng và hiệu quả kinh doanh của một doanh nghiệp.

Để tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn, nhà bán hàng hiện đại thường sở hữu nhiều gian hàng online hoặc sử dụng các kênh bán hàng khác nhau như Shopee, Lazada, Facebook… Điểu này dẫn đến việc quản lý doanh nghiệp sẽ trở nên rất phức tạp và khó khăn khi thông tin không được đồng bộ và chồng chéo nhau. Khoa học công nghệ phát triển kéo theo nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại ra đời. Những công cụ đó góp phần quan trọng trong việc quản lý, tạo đà phát triển doanh nghiệp nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

Quy trình đơn hàng hiện đại, thông minh, chính xác cũng là một mắt xích quan trọng trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Để hỗ trợ các nhà bán hàng , Salework mobile tích hợp chức năng Đơn hàng giúp quản lý mọi lúc mọi nơi chỉ trên smartphone. Để kết nối tài khoản trên sàn TMĐT qua Salework mobile, hãy thực hiện theo các bước sau nhé!

 

Bước 1: Truy cập app Salework trên điện thoại. Chọn mục Menu ở thanh công cụ phía dưới màn hình.

Bước 2: Chọn tab Liên sàn thương mại điện tử.

 

 

Bước 3: Bạn có thể tùy chọn Liên kết tài khoản ShopeeLiên kết tài khoản Tiki và Liên kết tài khoản Lazada

Bước 4: Sau khi chọn danh mục, tại giao diện của Shopee/ Lazada bạn hãy điền thông tin đăng nhập tài khoản bạn muốn thêm và ấn đăng nhập.

 

Sau khi đăng nhập, Sàn TMĐT sẽ gửi cho bạn mã OTP vào số điện thoại hoặc email đã đăng ký. Nhập mã bạn nhận được và cấp quyền cho sàn TMĐT, bạn đã thành công kết nối để quản lý đơn hàng trên Salework Mobile.

Để kiểm tra đơn hàng của shop, hãy chọn tab Đơn hàng ở thanh công cụ phía dưới màn hình. Đơn hàng sẽ được chia theo từng tab riêng biệt.

Bạn có thể sử dụng bộ lọc để tra cứu tình trạng đơn hàng theo nhu cầu.

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hướng dẫn liên kết tài khoản để quản lý tin nhắn qua Salework Mobile
Hướng dẫn xử lý đơn hàng trên Salework Mobile

One Comment

  1. Kim 26/12/2021 at 21:59 - Reply

    Nếu nhiều tài khoản shoper thì làm sao lọc được đơn hàng nào của shop nào đây ad

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT