Một video TikTok có số lượt thả tim cao sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Vậy những lợi ích này là gì và đâu là cách tăng tim TikTok hiệu quả nhất? Cùng Salework tìm hiểu nhé.

Những lợi ích khi tăng tim TikTok?

Tăng tim TikTok mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như:

Giúp video dễ lên xu hướng

Những video được nhiều người yêu thích thường là những video dễ lên xu hướng và có lượt tương tác cao. Trong đó, lượt tương tác ngoài việc được tính bằng bình luận còn thể hiện ở số lượng tim. Tim càng cao thì video càng dễ nổi và càng dễ tiếp cận nhiều người.

Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Nếu bạn là nhà bán hàng và bạn muốn tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho gian hàng của mình, chắc chắn bạn nên cân nhắc tới việc tăng tim TikTok. Tăng tim TikTok đồng nghĩa với việc video của bạn có nhiều lượt xem và tiếp cận được nhiều người. Qua đó, thương hiệu sẽ ngày càng được phủ sóng rộng rãi.

cách tăng tim TikTok

Tăng tim TikTok mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng

Tăng mức độ uy tín của kênh

Ngoài việc tăng mức độ nhận diện thương hiệu, với nhà bán hàng, việc tăng mức độ uy tín cho kênh cũng là điều vô cùng quan trọng. Và đương nhiên, để tạo dựng uy tín, bạn cũng có thể áp dụng cách tăng tim TikTok. Lượng tim TikTok càng cao sẽ càng tạo được ấn tượng với khách hàng.

Thu hút nhiều lượt follow mới

Với đa phần các kênh có nội dung thu hút, chất lượng thì lượt xem và lượt tim rất ổn định và video cũng rất dễ lên xu hướng. Khi video thường xuyên được lên xu hướng, chắc chắn kênh của bạn sẽ dễ dàng thu hút thêm nhiều lượt theo dõi mới.

>> Xem thêm: Chi tiết cách gắn link trên TikTok đơn giản cho người mới

Hướng dẫn 9 cách tăng tim TikTok hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách tăng tim TikTok khác nhau. Bạn có thể tham khảo và áp dụng một số cách như:

1. Tạo video theo trend

Tạo dựng các video theo trend đang thịnh hàng dựa trên gợi ý của TikTok là một trong những cách tăng tim TikTok hiệu quả nhất bạn có thể áp dụng. Với những video này, nhờ vào nội dung nổi bật và hấp dẫn nên thường có số lượng người quan tâm và người xem rất cao.

cách tăng tim TikTok

Tạo video theo trend là một trong các cách tăng tim TikTok hiệu quả

2. Đăng video trong khung giờ “vàng”

Lựa chọn khung giờ đăng video cũng là một cách tăng tim TikTok rất hữu hiệu. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn nên tìm hiểu kỹ số lượng người sử dụng TikTok vào khung giờ nào là nhiều nhất để có thể đăng video phù hợp. Và ngay cả khi kênh đã có số lượt theo dõi ổn định, việc duy trì đăng video như vậy cũng sẽ giúp bạn đảm bảo có lượt tim cao.

3. Chạy quảng cáo trên TikTok

Khi các cách tăng tim TikTok tự nhiên không hiệu quả, bạn có thể tiến hành chạy quảng cáo cho kênh của mình. Chạy quảng cáo trên TikTok có 4 loại khác nhau. Tuy nhiên, để có thể tăng tim hiệu tốt nhất, bạn nên sử dụng quảng cáo In-feed video ads – một dạng quảng cáo tương tự với Instagram story.

4. Tăng số lượng follow trên kênh

Những người xem video và theo dõi tài khoản của bạn thường là những người quan tâm, yêu thích nội dung mà bạn xây dựng.Vì vậy, việc sở hữu một số lượng follow lớn sẽ giúp cho kênh của bạn duy trì được lượt xem, lượt tương tác ổn định cho các video của mình thay vì chỉ có một số video nổi bật.

cách tăng tim TikTok

Tăng số lượng follow trên kênh giúp tăng tim hiệu quả

5. Gắn hashtag trong video

Giống như nhiều kênh mạng xã hội Facebook hay Instagram, TikTok cũng cho phép người dùng sử dụng các hashtag gắn trong các bài đăng video của mình. Những hashtag này thường đại diện cho những chủ đề nhất định và thông qua các hashtag, người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy video của bạn. Qua đó, giúp bạn có thể tăng lượt xem và lượt thả tim một cách tự nhiên.

6. Sử dụng phần mềm giúp tăng tim

Bên cạnh việc chạy quảng cáo, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ tăng tim TikTok. Những phần mềm này tuy mất phí nhưng sẽ giúp bạn tăng tim một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Một số phần tăng tim bạn có thể tham khảo, đó là: Free TikTok, Tokupgrade, Read Likes, Toksocial, Social Viral…

7. Chia sẻ video TikTok lên các kênh mạng xã hội khác

Nhắc đến các cách tăng tim TikTok hiệu quả, không thể không nhắc đến việc chia sẻ video lên các kênh mạng xã hội khác mà bạn đang sử dụng. Việc chia sẻ video sẽ giúp bạn thu hút thêm nhiều lượt xem, lượt thả tim và tương tác từ nhiều nguồn khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

cách tăng tim TikTok

Chia sẻ video TikTok lên các kênh mạng xã hội khác để tăng tim TikTok

8. Kêu gọi mọi người tim cho video

Để tăng số lượng tim cho các video trên kênh TikTok của mình, bạn có thể thử kêu gọi mọi người thả tim. Đây cũng là một trong những cách tăng tim TikTok phổ biến được rất nhiều người áp dụng.

Kêu gọi mọi người thả tim cho video TikTok, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  • Tạo hiệu ứng bằng cách chèn các icon gần nút thả tim.
  • Chèn chữ kêu gọi hoặc thêm các clip ngắn bằng giọng nói vào cuối video.
  • Ghim bình luận kêu gọi thả tim phía dưới video.

9. Mua tim TikTok

Mua tim TikTok là cách tăng tim TikTok được sử dụng rất nhiều bởi các nhà bán hàng. Với cách này, bạn sẽ phải trả tiền cho các đơn vị trung gian để họ giúp tăng lượt tim cho video hay cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý lựa chọn các đơn vị uy tín để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Trên đây là tổng hợp các cách tăng tim TikTok bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua những cách này, bạn sẽ sớm tìm được một cách phù hợp cho mình.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Kho Lex Lazada ở đâu? Tại sao nên nắm rõ địa chỉ kho Lex Lazada?Kho Lex Lazada ở đâu? Danh sách điểm gửi hàng Lazada?
Giải đáp: Người bán hủy đơn hàng trên Shopee có sao không?Giải đáp: Người bán hủy đơn hàng trên Shopee có sao không?

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT