Quản lý thời gian hiệu quả giúp bạn hoàn thành các công việc đúng hạn, cải thiện hiệu suất làm việc tốt hơn và quan trọng hơn cả là để tránh lãng phí thời gian, duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày. Để có thể quản lý thời gian tốt hơn, bạn sẽ cần nhờ đến các ứng dụng, app quản lý thời gian.

Top 5 app quản lý thời gian hiệu quả và tốt nhất hiện nay

1. Clockify

App quản lý thời gian Clockify được hơn 2 triệu người dùng lựa chọn và sử dụng. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng theo dõi thời gian và bảng chấm công phổ biến hiện nay, cho phép bạn theo dõi giờ làm việc trong các dự án.

Phần hay của app quản lý thời gian này là không giới hạn số lượng người dùng và hoàn toàn miễn phí, có sẵn cả ứng dụng cho Android, iPhone, PC và phiên bản web.Clockify được thiết kế phù hợp cho cả người dùng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức phi chính phủ, ….

App quản lý thời gian Clockify sở hữu hơn 2 triệu người dùng

App quản lý thời gian Clockify sở hữu hơn 2 triệu người dùng

Ngoài ra để sử dụng các tính năng nâng cao, bạn cũng có thể cân nhắc nâng cấp lên phiên bản Pro với mức phí 7,99 USD/người dùng/tháng (nếu thanh toán theo năm).

Tính năng nổi bật:

 • Không giới hạn số lượng thành viên trong nhóm và các tính năng miễn phí.
 • Bảng chấm công chính xác cao với các tính năng nâng cao.
 • Báo cáo và trực quan hóa giúp người dùng hiểu dữ liệu và thông tin chi tiết.
 • Có sẵn cả ứng dụng cho iOS và Android.
 • Tiện ích mở rộng cho Chrome, Firefox hoặc Microsoft Edge.

2. Evernote

Bản chất Evernote là ứng dụng ghi chú chứ không hẳn là app quản lý thời gian, nhưng được thiết kế giúp người dùng nắm bắt và quản lý các ý tưởng, danh sách việc làm để không bị bỏ lỡ.

Với Evernote, bạn có thể:

 • Tạo ghi chú
 • Scan ảnh.
 • Tạo ghi chú bằng giọng nói.
 • Thêm file tài liệu đính kèm.
Evernote giúp bạn sắp xếp mọi công việc trên cùng một cửa sổ

Evernote giúp bạn sắp xếp mọi công việc trên cùng một cửa sổ

Evernote giúp bạn “sắp xếp” mọi thứ từ các công việc cá nhân đến dự án trên cùng một cửa sổ. Chức năng tìm kiếm của ứng dụng cho phép hiển thị tất cả thông tin này thông qua nhận dạng từ bằng chữ viết tay, hình ảnh hoặc file đính kèm.

Tương tự Clockify, bạn cũng có thể truy cập Evernote ngay trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của mình ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến.

Tính năng nổi bật:

 • Trang tổng quan chính cho phép bạn xem nội dung có liên quan theo cách đơn giản, có tổ chức.
 • Tạo và sắp xếp các nhiệm vụ trong ghi chú để dễ dàng theo dõi các mục và danh sách việc cần làm.
 • Tích hợp với lịch Google để xem các sự kiện sắp tới và ghi chú liên quan.
 • Kích thước ghi chú tối đa 200 megabyte để lưu ảnh và bản trình bày có độ phân giải cao.

3. Trello

Trello là ứng dụng web quản lý dự án linh hoạt, cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các nhiệm vụ của mình và cộng tác với các thành viên khác. Thay vì bị lạc trong mớ email hoặc bảng tính khó hiểu, Trello trực quan hóa dự án của bạn dưới dạng danh sách được ghim vào bảng thông báo kỹ thuật số.

Mỗi danh sách bao gồm các bài đăng riêng lẻ được gọi là thẻ, các thẻ này có thể là các nhiệm vụ, ý tưởng đến mục tiêu. Các thành viên trong nhóm có thể thêm nhận xét, file đính kèm, danh sách kiểm tra và nhãn tùy chỉnh vào thẻ.

App quản lý thời gian Trello có sẵn cho hầu hết các nền tảng phổ biến

App quản lý thời gian Trello có sẵn cho hầu hết các nền tảng phổ biến

Cho dù bạn đang tìm kiếm app quản lý thời gian để theo dõi tiến độ của các dự án lớn hay vừa và nhỏ, Trello có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Trello hiện khả dụng cho các thiết bị iOS và Android, cũng như Mac và Windows. Ứng dụng có sẵn cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí như Business Class hay Enterprise.

Tính năng nổi bật:

 • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.
 • Giúp bạn tổ chức bằng cách hợp nhất tất cả các dự án và giao tiếp nhóm vào một môi trường duy nhất.
 • Dễ theo dõi các dự án và cho phép bạn xem nhanh toàn bộ quy trình công việc.

4. RescueTime

RescueTime là app quản lý thời gian được thiết kế để ghi lại cách thức và địa điểm mà người dùng dành thời gian trực tuyến, phân tích mọi thứ mà bạn làm trong một ngày, từ các ứng dụng khác mà bạn sử dụng đến thời gian bạn dành lướt web.

Để loại bỏ những phiền nhiễu và hoàn thành công việc nhanh hơn, RescueTime là một cách tuyệt vời để khám phá chính xác những gì đang cản trở bạn. Để giúp bạn tập trung vào việc đạt được mục tiêu, phiên bản RescueTime Premium còn hỗ trợ tùy chọn tạm thời chặn các trang web hay trì hoãn của bạn.

Ngăn bạn lãng phí thời gian với app quản lý thời gian RescueTime

Ngăn bạn lãng phí thời gian với app quản lý thời gian RescueTime

App quản lý thời gian RescueTime hiện có sẵn cho iOS, Android, Mac OS X, Windows và Linux, bao gồm cả phiên bản miễn phí và phiên bản Premium trả phí.

Tính năng nổi bật:

 • Ngăn lãng phí thời gian bằng cách hiển thị lời nhắc cảnh báo khi bạn dành quá nhiều thời gian cho một nhiệm vụ cụ thể.
 • Giúp bạn hiểu đã trải qua một ngày như thế nào bằng cách cung cấp cho bạn các báo cáo chuyên sâu và các điểm nổi bật hàng ngày.
 • Giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách tìm ra những cách mới để bạn sử dụng thời gian hợp lý.

5. Todoist

Todoist là một ứng dụng sắp xếp và quản lý tác vụ khác có thể giúp bạn luôn cập nhật mọi thứ cần hoàn thành. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ xem lịch để xem qua tuần hoặc tháng tới của mình.

Thêm thói quen hàng ngày, nhiệm vụ định kỳ và deadline để bạn không phải nhập các nhiệm vụ lặp đi lặp lại theo cách thủ công.

Thêm thói quen hàng ngày, nhiệm vụ định kỳ và deadline với app quản lý thời gian Todoist

Thêm thói quen hàng ngày, nhiệm vụ định kỳ và deadline với app quản lý thời gian Todoist

Giống như một số app quản lý thời gian khác mà Salework đề cập đến trong bài viết, Todoist cũng có sẵn cho Android, iOS, Mac, Windows, Apple Watch và các tiện ích bổ sung trình duyệt. Ngoài ra Todoist có sẵn cả tùy chọn miễn phí và trả phí.

Tính năng nổi bật:

 • Todoist tích hợp với hàng trăm ứng dụng để bạn luôn cập nhật mọi việc mình đang làm.
 • Giảm tải một số nhiệm vụ của bạn với các tính năng ủy quyền nhóm của Todoist.
 • Todoist có một số mẫu để lựa chọn, do đó bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu để xây dựng bảng điều khiển danh sách việc cần làm của mình.

Trên đây là dạnh sách Top 5 app quản lý thời gian hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những app quản lý thời gian này sẽ giúp bạn cân bằng giữa công việc với cuộc sống và cải thiện hiệu suất công việc tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Best Express - hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và hiệu quảCách tra mã vận đơn Best Express Nhanh chóng + Chính xác
Top 3 phần mềm quản lý công nợ hiệu quả cho doanh nghiệpTop 3 phần mềm quản lý công nợ hiệu quả cho doanh nghiệp

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT