Thị trường kinh doanh online càng ngày càng phát triển, việc đưa đơn hàng tới tận tay khách hàng qua đơn vị vận chuyển là một khâu không thể thiếu trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu đó của nhà bán hàng, Salework giúp bạn liên kết dễ dàng với các đơn vị vận chuyển uy tín nhằm rút gọn quy trình của đơn hàng.

Cài đặt địa chỉ nhận hàng

Địa chỉ nhận hàng là địa chỉ để các đơn vị vận chuyển tới lấy hàng từ shop trước khi chuyển tới tay khách hàng. Để cài đặt địa chỉ nhận hàng của bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Salework kho: https://stock.salework.net/.

Bước 2: Lựa chọn Cài đặt hệ thống ở thanh menu bên trái màn hình.

Bước 3: Chọn tab Vận chuyển ở phía trên màn hình.

Bước 4: Nhập địa chỉ shop ở ô ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG.

Bước 5: Chọn Áp dụng cài đặt để lưu địa chỉ nhận hàng của bạn.

 

Kết nối tài khoản với Giao Hàng Nhanh

Giao Hàng Nhanh là đơn vị vận chuyển được nhiều chủ shop tin tưởng, đặc biệt trong mảng kinh doanh thương mại điện tử với dịch vụ giao hàng nhanh chóng 63 tỉnh thành. Dưới đây là các bước để kết nối với tài khoản Salework với Giao Hàng Nhanh:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Giao Hàng Nhanh của bạn. Truy cập vào đường link: https://khachhang.ghn.vn/account.

Bước 2: Copy Shop ID và Mã Token. ( Lưu ý: Click vào ô Xem và dấu Copy để sao chép mã Token)

Bước 3: Truy cập : https://stock.salework.net/settings. Hãy điền Shop ID và Mã Token đã lấy được vào ô GHN – Giao hàng nhanh.

Bước 4: Chọn Áp dụng cài đặt để lưu thông tin của bạn.

 

Kết nối tài khoản với Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm là một trong những đơn vị giao hàng nổi bật được nhiều nhà bán hàng trên các sàn TMĐT chọn mặt gửi vàng. Để kết nối Salework với Giao Hàng Tiết Kiệm, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Giao Hàng Tiết Kiệm của bạn sau đó truy cập vào đường link: https://khachhang.giaohangtietkiem.vn/khach-hang/thong-tin-ca-nhan

Bước 2: Sao chép tên shop và API Token Key.

Bước 3: Truy cập : https://stock.salework.net/settings. Hãy điền tên shop và API Token Key  đã sao chép vào ô GHTK – Giao hàng tiết kiệm

Bước 4: Chọn Áp dụng cài đặt để lưu thông tin của bạn.

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn