Sau thời gian dài nỗ lực xây dựng và phát triển, đội ngũ Salework luôn cố gắng để đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Với lượng người dùng đông đảo trải dài khắp Việt Nam, Hệ sinh thái Salework đã trở thành phần mềm không thể thiếu của rất nhiều nhà bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Salework là hệ sinh thái hỗ trợ nhà bán hàng quản lý toàn diện doanh nghiệp của mình. Được thiết kế từ đội ngũ nhiêt huyết, công nghệ hiện đại, mô hình chuyên nghiệp, Salework đã tạo nên một bước tiến mới trong vận hành doanh nghiệp thời kỳ 4.0. Chỉ với một thiết bị kết nối Internet, nhà bán hàng có thể thao tác ở bất kì đâu hay bất kì thời điểm nào. Làm việc phân tán, quản lý tập chung chính là chìa khóa để quản lý doanh nghiệp hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm.

Salework hân hạnh được xuất hiện tại chương trình Công nghệ 360 số 24/2021 trên VTV2. Đội ngũ Salework xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Salework.

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 0869 121 224

Email: salework@esbt.vn

 

1/5 - (2 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Workshop từ Ecom Academy: Salework hỗ trợ seller trải nghiệm hệ sinh thái quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT