Ngày 10/10/2022 vừa qua, buổi lễ mừng sinh nhật 3 tuổi của công ty TNHH ESBT (Salework) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình phát triển của tập thể Salework. Sinh nhật của Salework được tổ chức tại trụ sở chính Tòa báo Nông Thôn Ngày Nay, Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tập thể nhân viên và ban lãnh đạo công ty TNHH ESBT

Chương trình được diễn ra với sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên của Salework và các khách mời đặc biệt đến từ Sun* StartupsMeta Merge Vietnam. Anh Nguyễn Ngọc Tuấn – đại diện của Sun* Startups lên phát biểu về những thách thức của các công ty startup gặp phải khi phát triển tại thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói riêng.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Đại diện Sun* Startups

Mở đầu chương trình, CEO Bùi Thanh Sơn đã điểm lại những cột mốc đáng nhớ của Salework. Vượt qua muôn vàn khó khăn về cả nguồn lực lẫn tài chính, Salework đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước với hơn 30.000 khách hàng và đối tác. Các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái Salework luôn giữ vững tiêu chí của mình: “Khách hàng là trọng tâm”. Chất lượng của từng sản phẩm đã và đang được khách hàng công nhận từng ngày.

Nghi thức cắt bánh được diễn ra trang trọng bao gồm sự tham gia của toàn thể ban giám đốc của Salework trong không khí hân hoan của lễ sinh nhật. Bước sang tuổi mới, tập thể Salework giữ vững quyết tâm nỗ lực hết mình vì ngày mai vươn ra biển lớn. Với lộ trình phát triển năm 2023 và 2024 bao gồm rất nhiều sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cần quản lý bán hàng cho tất cả các nhà bán lẻ, Salework một ngày không xa sẽ tiếp cận thị trường quốc tế và đem tới tay khách hàng những lợi ích thiết thực nhất.

 

Ban lãnh đạo mừng sinh nhật Salework 3 tuổi

Kết thúc phần lễ là các tiết mục văn nghệ đến từ đội ngũ nhân viên của Salework. Mỗi tiết mục từ các phòng ban được đầu tư kỹ lưỡng góp phần khuấy động khán đài thu hút sự cổ vũ đông đảo từ các phòng ban.

 

 

1/5 - (2 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Workshop từ Ecom Academy: Salework hỗ trợ seller trải nghiệm hệ sinh thái quản lý bán hàng chuyên nghiệp
[ Thông báo ] Chính thức đổi tên doanh nghiệp thành Công ty cổ phần Salework

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT