Ngày 18/09/2022, buổi workshop offline “Lựa chọn sản phẩm ngon trên sàn TMĐT và xu hướng hàng hóa Việt – Trung nửa cuối năm 2022”  do Ecom Academy đã tổ chức đã thành công tốt đẹp. Nội dung buổi workshop bao gồm: Tổng quan về TMĐT 6 tháng vừa qua và dự báo xu hướng kinh doanh cuối năm 2022, tư duy lựa chọn sản phẩm tốt trên sàn TMĐT & Mô hình phễu sản phẩm hiệu quả và tình hình hàng hoá Việt – Trung, chiến lược tối ưu giá nhập, làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất tại Trung Quốc. 

Trong quá trình buổi workshop diễn ra, các học viên của Ecom Academy đã được giới thiệu về các sản phẩm trong hệ sinh thái Salework. Bên cạnh chiến lược kinh doanh dài hạn, việc sở hữu công cụ đắc lực hỗ trợ quá trình quản lý bán hàng hiệu quả đóng góp một phần không nhỏ trong thành công của nhiều chủ shop. Là đơn vị đồng hành lần này, Salework đưa ra những gói tài trợ vô cùng hấp dẫn dành cho học viên của Ecom Academy. Đội ngũ Salework sẽ tư vấn 24/7 và cung cấp gói dùng thử 10 ngày trọn bộ phần mềm lên tới 1 triệu đồng. Ngoài ra, học viên, đối tác của Ecom sẽ được tặng 30% khi nạp tiền vào tài khoản Salework.

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng nhà bán hàng vững mạnh, đội ngũ Salework luôn nỗ lực hết mình nhằm lan tỏa mục tiêu tạo ra những sản phẩm cách mạng giúp nhà bán tối ưu vận hành, tăng năng suất lao động, giảm rủi ro, thất thoát, tăng doanh số lợi nhuận khi kinh doanh Online.

 

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633841

Fanpage: https://www.facebook.com/salework.net

Email: salework@esbt.vn

Kênh Zalo hỗ trợ người dùng: zalo.me/1489612467111773664

1/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Salework ký kết độc quyền hợp tác chiến lược cùng See Media: Cơ hội bùng nổ doanh số cho nhà bán hàng hiện đại
SALEWORK SINH NHẬT 3 TUỔI - VỮNG VÀNG NỘI LỰC, CHẮP CÁNH VƯƠN XA

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT