(VTC News) – Sáng 14/09/2022 tại Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Salework và See Media, mang tới lộ trình xuyên suốt cho nhà bán hàng mới.

Trong buổi ký kết, Salework và See Media thỏa thuận tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài, bền vững trên cơ sở lợi thế để khai thác tốt nhất tiềm năng của cả hai bên.

Lễ ký kết hợp tác độc quyền giữ Salework và See Media.

Hai bên đồng hành cùng mang tới những giá trị đích thực cho chủ shop kinh doanh online, từ đào tạo cơ bản, lập shop đến vận hành shop, hướng tới tối ưu chi phí vận hành tạo tiền đề cho giai đoạn bùng nổ doanh số.

Ông Đoàn Quyền Anh – CEO của See Media chia sẻ về sự hợp tác giữa hai bên: “Trên vị trí là một giảng viên đồng hành cùng hàng ngàn chủ shop, tôi vô cùng hiểu vấn đề của shop kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Khó khăn đến từ quản lý nhân sự trong việc vận hành đa shop, đa sàn; khó hoạch định chính xác chi phí, lợi nhuận nếu không có chuyên môn; khó quản lý sát sao đơn hàng, hoàn hủy, giao nhận. Tuy nhiên, nhờ có hệ sinh thái vận hành và quản lý của Salework, mọi vấn đề đang được giải quyết”.

Đại diện Salework và See Media tại buổi lễ ký kết hợp tác.

Chia sẻ về hoạt động kết hợp với đơn vị đào tạo hàng ngàn chủ shop thương mại điện tử thành công trên sàn Shopee, Tiktok Shop…, anh Bùi Thanh Sơn – CEO của Salework khẳng định: “Việc hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ mang tới những cơ hội tốt cho nhà bán hàng.

Sự thấu hiểu chủ shop kinh doanh của See Media kết hợp cùng công nghệ của Salework sẽ giải quyết bài toán thực của nhà bán hàng, từ đó giúp nhà bán hàng vận hành tốt hơn trên sàn thương mại điện tử”.

Trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Đoàn Quyền Anh khẳng định: “See Media là đơn vị đào tạo chủ shop kinh doanh trên sàn thương mại điện tử như Tiktok Shop, Shopee,… See Media đã nghiên cứu rất nhiều giải pháp về vận hành và quản lý shop thương mại điện tử và đánh giá rất cao hệ sinh thái toàn diện của Salework”.

Phần mềm vận hành và quản trị thương mại điện tử Salework.

Hệ sinh thái quản trị và vận hành kinh doanh thương mại điện tử Salework được tin dùng bởi hơn 30.000 doanh nghiệp và các nhà bán hàng trên sàn thương mại điện tử nhờ 3 ưu điểm:

  • Tích hợp tất cả các phần mềm và tính năng trong một ứng dụng duy nhất. Dữ liệu của khách hàng được đồng bộ xuyên suốt giữa các phần mềm.
  • Sử dụng dễ dàng trên thiết bị thông minh như máy tính và điện thoại di động.
  • Phân quyền và quản lý công việc không giới hạn số lượng nhân viên.

Salework là một công ty cung ứng giải pháp công nghệ chuyển đổi số Ecommerce. Tuy mới thành lập nhưng sau thời gian trải nghiệm, See Media hoàn toàn tin tưởng đồng hành cùng Salework mang giải pháp thông minh tới học viên. Các tính năng của Salework đang nghiên cứu và triển khai đạt mang tính thực tiễn cao, phù hợp với nhu cầu và công việc của doanh nghiệp và chủ shop thương mại điện tử.

Sự hợp tác giữa Salework và See Media tạo ra hành trình xuyên suốt cho nhà bán hàng mới từ đào tạo cơ bản, lập shop đến vận hành shop, hướng tới tối ưu chi phí vận hành tạo tiền để cho giai đoạn bùng nổ doanh số.

Hotline: 1900 633 841

Email: contact@salework.net

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
[VTC] Phần mềm quản lý bán hàng online đoạt giải Nhất cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp
[VTV2] SALEWORK trên chương trình CÔNG NGHỆ 360 số 24/2021- VTV2

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT