DIENDANDOANHNGHIEP.VN Kinh doanh online nói chung và thương mại điện tử nói riêng đang là “miếng bánh thơm ngon” cho những nhà kinh doanh có chiến lược.

Tuy nhiên để gia nhập kinh doanh trong thị trường này, nhà bán hàng mới cần nắm vững kiến thức về sàn, quy tắc của sàn và cách thức vận hành shop trên sàn thương mại điện tử,…

Giải pháp cho những nhà bán hàng online mới gia nhập

Ngày 14/09/2022 tại Hà Nội, hệ sinh thái vận hành và quản lý shop thương mại điện tử Salework và đơn vị đào tạo kinh doanh thương mại điện tử See Media đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược. Sự hợp tác giữa Salework và See Media hứa hẹn mang tới lộ trình xuyên suốt cho nhà bán hàng mới từ đào tạo cơ bản, lập shop đến vận hành shop, hướng tới tối ưu chi phí vận hành tạo tiền để cho giai đoạn bùng nổ doanh số.

See Media đồng hành cùng nhà bán hàng mới trong tiếp cận sàn thương mại điện tử, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao kiến thức kinh doanh trên sàn. Sau khi doanh nghiệp và chủ shop đã đi vào hoạt động, Salework đồng hành cùng shop vận hành và quản lý tự động thông minh, hiệu quả. Buổi lễ ký kết của hai bên đánh dấu một bước tiến mới mang lại giá trị thực tế cho những nhà bán hàng online mới gia nhập, đồng hành cùng bạn ngay từ giai đoạn đầu.

Mang lợi ích cho nhà bán hàng

Trong buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, ông Đoàn Quyền Anh – Founder của See Media chia sẻ về sự hợp tác giữa hai bên: Trên vị trí là một giảng viên đồng hành cùng hàng ngàn chủ shop, tôi vô cùng hiểu vấn đề của shop kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Đầu tiên vận hành đa shop, đa sàn tạo khó khăn trong việc quản lý nhân sự. Thứ hai không có chuyên môn về kế kiểm khó hoạch định chính xác chi phí, lợi nhuận,… Thứ ba khó khăn trong quản lý sát sao đơn hàng, hoàn hủy, giao nhận,… Nhờ có hệ sinh thái vận hành và quản lý của Salework, mọi vấn đề được giải quyết.”

Khẳng định giá trị đích thực trong hoạt động kết hợp với đơn vị đào tạo hàng ngàn chủ shop thương mại điện tử thành công trên sàn Shopee, Tiktokshop,… ông Bùi Thanh Sơn – CEO của Salework cho rằng: “Việc hợp tác giữa hai bên hứa hẹn sẽ mang tới những cơ hội tốt cho nhà bán hàng. Sự thấu hiểu chủ shop kinh doanh của See Media kết hợp cùng công nghệ của Salework sẽ giải quyết bài toán thực của nhà bán hàng. Từ đó giúp nhà bán hàng vận hành tốt hơn trên sàn thương mại điện tử.”

Hệ sinh thái quản trị và vận hành thương mại điện tử Salework

Hệ sinh thái công nghệ Salework hỗ trợ bạn:

  1. Chuyên nghiệp hóa quá trình chăm sóc khách hàng, quản lý chat đa sàn trên: Nhắn tin, quản lý, chăm sóc khách hàng tự động trên Shopee, Lazada, Tik Tok Shop,…
  2. Quản lý tập trung tất cả các đơn hàng và tồn kho từ Shopee, Lazada, Tik Tok, Tiki, Facebook trên cùng một ứng dụng, cập nhật số lượng hàng hóa theo thời gian thực. Đồng thời quản lý quy trình đóng đơn, giao nhận tiện lợi,…
  3. Tối ưu và tự động hóa quảng cáo: Tối ưu đấu thầu từ khóa, kiểm soát hiệu quả quảng cáo, quản lý quảng cáo nhiều gian hàng,…

Với Salework, chủ shop sở hữu nhiều gian hàng trên các trang thương mại điện tử hoặc nhiều kênh bán như Tiktok Shop, Shopee, Lazada, Tiki, Facebook,… quản lý tất cả trên cùng một giao diện. Hệ sinh thái Salework cho phép quản lý tập trung: đa shop, đa sàn, đa chức năng. Khách hàng chỉ cần dùng một tài khoản được đồng bộ thay vì đăng ký nhiều tài khoản từ nhiều phần mềm. Với tính năng này, chủ shop có thể quản lý cùng một lúc nhiều shop chỉ với một thiết bị điện tử thông minh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Salework đang đồng hành cùng hơn 30,000 shop thương mại điện tử, xử lý hơn 10 triệu đơn hàng mỗi tháng. Salework thành công chinh phục nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như Gumac, 5S Fashion, Yody, Joymall, MC Books,…. kết hợp cùng các đối tác như See Media, Ecom Academy,… cùng nhiều giảng viên đào tạo về thương mại điện tử như anh Đoàn Quyền Anh, Huân Phạm, Văn Chính,… hỗ trợ sát sao chủ shop trên sàn thương mại điện tử.

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
[VTV2] SALEWORK trên chương trình CÔNG NGHỆ 360 số 24/2021- VTV2
[genk.vn] Lãi giả lỗ thực - Bài toán của hàng ngàn shop kinh doanh online được Salework xử lý

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT