Quản lý kho mỹ phẩm theo các cách truyền thống khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc đã đảm bảo tính chính xác. Vậy thì hãy cùng Salework tìm hiểu ngay cách quản lý kho tối ưu sau đây để việc quản lý trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.

Làm thế nào để quản lý kho mỹ phẩm chính xác, hiệu quả?

Quản lý kho mỹ phẩm không phải là việc đơn giản, nhất là khi bạn sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống thông qua sổ sách hay bảng thống kê excel. Nó đòi hỏi người quản lý phải cẩn thận, chính xác trong từng khâu để tránh tình trạng sai sót. Nhưng đồng thời, nó cũng làm tốn kém rất nhiều thời gian.

Chính vì vậy, để vừa có thể đảm bảo tính chính xác, vừa nâng cao hiệu quả quản lý và tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí nhân lực, bạn nên cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý kho mỹ phẩm. Ví dụ như Salework Store.

quản lý kho mỹ phẩm

Quản lý kho mỹ phẩm không phải là việc đơn giản, nhất là khi bạn sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống

Quản lý kho mỹ phẩm với phần mềm Salework Store

Salework Store là phần mềm quản lý được thiết kế cho mọi ngành hàng. Từ tạp hóa, siêu thị mini, nội thất, đồ gia dụng cho tới thời trang, thực phẩm và cả mỹ phẩm. Salework Store tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích không chỉ giúp chủ cửa hàng quản lý kho mà còn hỗ trợ quản lý nhiều đầu công việc khác. Bao gồm tài chính, sản phẩm và đơn hàng.

quản lý kho mỹ phẩm

Salework Store là phần mềm quản lý được thiết kế cho mọi ngành hàng, trong đó có cả mỹ phẩm

Tính năng quản lý kho

Tính năng quản lý kho mỹ phẩm ở Salework Store sẽ giúp bạn:

 • Quản lý và theo dõi quy trình vận chuyển đơn hàng, từ khâu bàn giao hàng hóa cho đến khâu giao hàng cho khách. Hạn chế tối đa tình trạng lỗi vận chuyển, sót đơn, hư hỏng hàng hóa hoặc nhận hàng trễ.
 • Theo dõi, kiểm soát số lượng sản phẩm trong kho thực tế. Tự động cập nhật số lượng tồn kho sau mỗi lần có sản phẩm xuất khỏi kho. Đồng thời hỗ trợ thay đổi tồn kho và giá bán nhanh chóng mà không cần tạo xuất, nhập kho.
 • Thống kê số lượng hàng hóa tồn và sắp hết trong kho để chủ cửa hàng có thể lên kế hoạch nhập hàng kịp thời.

Tính năng quản lý tài chính

Tính năng này cho phép chủ cửa hàng có thể theo dõi, kiểm soát các vấn đề liên quan đến nguồn tiền, thu chi và lợi nhuận.

 • Quản lý nợ, thu hồi nợ của khách hàng hàng tại một tài khoản duy nhất giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thanh toán.
 • Theo dõi, kiểm soát và báo cáo doanh thu, chi phí, lợi nhuận tự động cho chủ cửa hàng về tình hình kinh doanh của cửa hàng theo từng thời điểm cụ thể như ngày, tuần, tháng, quý mà không cần phải ghi chép hay tính toán mất thời gian.
 • So sánh, báo cáo hiệu quả bán hàng theo sản phẩm, thời gian và kênh bán để chủ cửa hàng có thể điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp.

Tính năng quản lý sản phẩm

Với tính năng quản lý sản phẩm, bạn có thể:

 • Tạo sản phẩm nhập kho mà không cần phiếu nhập kho một cách dễ dàng. Tự động đồng bộ trực tiếp với kho vật lý cũng như kho đa sàn.
 • Tạo sản phẩm theo combo phù hợp với chiến lược bán hàng của cửa hàng, tự động trừ tồn kho khi bán combo mà không phải nhập lẻ từng sản phẩm.
 • Cập nhật sản phẩm tồn kho tại các kho của nhiều chi nhánh và có thể theo dõi từ xa trên nhiều thiết bị.
quản lý kho mỹ phẩm

Salework Store tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích giúp chủ cửa hàng quản lý cùng lúc nhiều việc

Tính năng quản lý đơn hàng

Tính năng quản lý đơn hàng cho phép chủ cửa hàng:

 • Theo dõi, cập nhật chi tiết trạng thái đơn hàng với các thông tin như thông tin khách hàng, trạng thái thanh toán, công nợ và ngày tạo đơn. Có thể gộp đơn và xử lý cùng lúc nhiều đơn để không mất thời gian làm việc.
 • Hỗ trợ quản lý, tra cứu thông tin chi tiết cửa từng nhà cung cấp để lên kế hoạch nhập hàng khi số lượng hàng trong kho không đủ đáp ứng cho việc bán hàng.

Tại sao bạn nên quản lý kho mỹ phẩm bằng phần mềm Salework Store?

Với sự đa dạng trong các tính năng, sử dụng phần mềm quản lý kho mỹ phẩm Salework Store có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Tự động đồng bộ kho với các kênh khác nhau như kênh bán hàng online, kênh tài chính, cho phép chủ cửa hàng có thể quản lý cùng lúc nhiều công việc trên một ứng dụng duy nhất.
 • Nâng cao tính chính xác trong việc quản lý kho mỹ phẩm.
 • Quản lý minh mạch, hạn chế tối đa tình trạng thất thoát hay sai sót có thể xảy ra.
 • Salework Store được thiết kế tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như laptop, máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động giúp người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhân lực cho việc quản lý.
 • Bạn sẽ được dùng thử phần mềm trước khi quyết định mua và được hỗ trợ giải đáp tận tình trong quá trình sử dụng.
quản lý kho mỹ phẩm

Sử dụng phần mềm quản lý kho mỹ phẩm Salework Store sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

Trên đây là các thông tin chia sẻ về cách quản lý kho mỹ phẩm tối ưu. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ cho công việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng, hiệu quả và chính xác hơn.

Xem thêm:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Khái niệm Page là gì? Lợi ích của page và cách xây dựng page hiệu quảKhái niệm Page là gì? Gợi ý cách xây dựng page hiệu quả cao
Những điều cần biết khi tái định vị thương hiệuTái định vị thương hiệu và những điều cần biết

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT