Xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay nhiều doanh nghiệp đã và đang ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý bán hàng để hỗ trợ việc kinh doanh được tối ưu năng suất hơn. Trong đó phải kể đến phần mềm bán hàng SOTA Lazada. Cùng Salework tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này ngay sau đây nhé!

Phần mềm bán hàng SOTA Lazada là gì?

Phần mềm bán hàng SOTA Lazada là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng được ưa chuộng trên Lazada sàn thương mại điện tử số 1 Việt Nam. Phần mềm này được phát triển với các tính năng đa dạng và thông minh, tự động hóa nhằm tạo ra trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng đồng thời gia tăng lợi nhuận cho người bán hàng.

Những lợi ích đặc biệt khi sử dụng phần mềm bán hàng SOTA Lazada

Không tự nhiên phần mềm bán hàng SOTA Lazada lại trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà bán hàng trên sàn Lazada. Nên sử dụng phần mềm SOTA Lazada bởi những lợi thế sau:

 • Tự động hóa quy trình tối ưu nguồn lực: Ưu điểm nổi trội của SOTA Lazada chính là hệ thống tự động hóa mọi tính năng, giúp nhà kinh doanh tiết kiệm thời gian, nhân sự và quy trình được đồng bộ hóa thống nhất.
 • Tăng doanh số lợi nhuận: Người bán hàng có thể tiếp cận đến toàn bộ khách hàng cũ đã từng mua hàng của shop, giúp khách hàng nhớ đến shop và quay trở lại mua nhiều lần tiếp theo, giúp tăng tỷ lệ hoàn thành đơn hàng.
 • Tăng mức độ hài lòng khách hàng: Phần mềm mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng đến với shop. Bằng chính sự hài lòng của người mua hàng giúp tăng đột biến tỉ lệ đánh giá 5 Sao.
Phần mềm bán hàng SOTA Lazada

Phần mềm bán hàng SOTA Lazada

SOTA Lazada đưa toàn bộ các cửa hàng về một website để quản lý

 • Quản lý nhiều tài khoản cùng lúc các tin nhắn, theo dõi tình trạng đơn hàng, vận chuyển, đánh giá phản hồi khách hàng kịp thời hạn chế rủi ro khi bán hàng đa kênh.
 • Giao diện phần mềm thân thiện với người dùng dễ sử dụng, trải nghiệm mượt mà trơn tru. Tối ưu hóa cho người mới bắt đầu sử dụng phần mềm cũng không gặp khó khăn gì.
 • Hệ thống cập nhật thông báo nhanh chóng, chính xác số lượng lớn đơn hàng cùng thời điểm theo thời gian bạn muốn.
 • Kết nối nhiều tài khoản Lazada thông minh cùng thời điểm, bạn có thể chia sẻ quyền cho nhiêu nhân viên.

Tính năng nổi bật của phần mềm SOTA Lazada

Phần mềm bán hàng SOTA Lazada luôn hướng đến sự trải nghiệm chuyên nghiệp tuyệt vời dành cho mỗi khách hàng và tự động hóa hệ thống cho các nhà bán hàng. Mỗi tính năng SOTA Lazada phát triển trong nhiều trường hợp đều mang đến sự hữu dụng.

Phần mềm bán hàng SOTA Lazada

Những tính năng nổi bật của SOTA Lazada

Tin nhắn tự động

 • Tự động hóa trả lời tin nhắn hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm phần chi phí thuê nhân viên trả lời khách hàng.
 • Cài đặt phần tin nhắn chăm sóc trong toàn bộ quá trình mua hàng của khách dễ dàng.
 • Theo sát khách hàng giúp tăng tỷ lệ chốt đơn lên nhiều lần.
 • Giảm tỷ lệ hủy đơn hay hoàn hàng.
 • Tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết tiếp tục quay trở lại mua hàng.

Đánh giá shop

 • Cài đặt phản hồi đánh giá của khách hàng tự động hỗ trợ nhà bán hàng kịp thời gửi lời cảm ơn tới những đánh giá tốt; phản hồi và xử lý ngay lập tức những phản hồi không tốt về sản phẩm, dịch vụ một cách tự động.
 • Phản hồi nhiều đánh giá của khách hàng: Tính năng này cực hữu dụng trong trường hợp có nhiều đánh giá tiêu cực không tốt, vừa tăng tin cậy cho khách hàng mới và tạo thiện cảm cho khách hàng cũ.

Đơn hàng và vận đơn

 • Quản lý đơn hàng từ nhiều cửa hàng: Với phần mềm bán hàng SOTA Lazada bạn có thể dễ dàng quản lý, xem thống kê đơn hàng từ nhiều shop trên sàn thương mại một cách nhanh chóng thuận tiện. Bạn cũng sẽ đỡ mất thời gian công sức trong việc đi đóng hàng hơn khi có chức năng đi đơn hàng từ SOTA Lazada, bạn có thể theo dõi tất cả các shop của mình ở mọi lúc, mọi nơi nhờ chức năng thống kê báo cáo.
 • Theo dõi vận đơn: phần mềm SOTA Lazada được cài tự động theo dõi hành trình giao nhận khi đơn hàng của bạn được gửi đi, cảnh báo khi có đơn hàng gặp trục trặc trong việc giao nhận, từ đó giúp bạn giảm tỷ lệ hoàn đơn, tăng lợi nhuận doanh thu, đồng thời tăng trải nghiệm chuyên nghiệp khi mua hàng tại shop của khách hàng.

Sale bot

Hệ thống cài tự động hóa toàn bộ quy trình chăm sóc khách hàng và bán hàng trong mọi giai đoạn trước, trong và sau khi bán. Giúp tăng tỉ lệ mua lại, tỉ lệ đánh giá, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công. Shop luôn giữ được thứ hạng tốt và triển khai được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Phần mềm bán hàng SOTA Lazada vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo các nhà bán hàng. Đừng đắn đo suy nghĩ  mà hãy mua cho mình phần mềm quản lý hữu ích này nếu bạn là một trong những người làm kinh doanh.

Xem thêm:

5/5 - (10 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Xu hướng mua sắm 2022 trên Tiktok
quảng cáo khám phá shopeeQuảng cáo khám phá Shopee là gì? Cách tối ưu quảng cáo khám phá Shopee

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT