Trong môi trường công nghệ phát triển như hiện nay thì việc mua sắm trực tuyến được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhiều khách hàng đã quá quen thuộc với cái tên Shopee. Vậy tài khoản shopee đăng nhập như thế nào? Có đăng nhập được nhiều tài khoản shopee cùng một lúc không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề rắc rối khi sử dụng ứng dụng này nhé

Tài khoản shopee là gì?

Tài khoản shopee là gì

Để có thể giao dịch mua và bán sản phẩm trên shopee, bạn bắt buộc phải có tài khoản shopee

Để có thể giao dịch và mua sắm các sản phẩm tại shopee, bạn cần đăng nhập vào tài khoản shopee của mình Tài khoản shopee bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập. Để đảm bảo an toàn, để quá trình mua bán, vận chuyển và thanh toán trên sàn thương mại điện tự được bảo đảm và nhanh chóng thì mỗi người dùng nên có một tài khoản shopee. 

Một tài khoản shopee đăng nhập được bao nhiêu thiết bị?

Một tài khoản shopee có thể đăng nhập được trên nhiều thiết bị khác nhau. Đối với một shop bán hàng thì nhiều nhân viên đăng nhập vào một tài khoản là điều hiển nhiên. Nhưng không phải vì thế mà bạn có thể thoải mái đăng nhập tài khoản shopee trên nhiều thiết bị lạ. Nếu bạn đăng nhập quá mức cho phép thì tài khoản của bạn sẽ bị giới hạn. Bạn cần đăng xuất trước khi đăng nhập trên một thiết bị khác. 

Khi bạn đăng nhập một tài khoản trên nhiều thiết bị, shopee sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký với shopee trước đó. Bạn cần nhập đúng mã này để có thể đăng nhập vào tài khoản. 

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản shopee

Tuy nhiên, một thiết bị chỉ có thể đăng nhập 1 tài khoản shopee. Nếu không sử dụng các công cụ hỗ trợ, bạn không thể cùng lúc quản lý nhiều tài khoản trên 1 thiết bị. Như vậy, việc quản lý tài khoản của bạn sẽ gặp nhiều hạn chế. 

Để hỗ trợ người bán trong việc quản lý các gian hàng một cách nhanh chóng, chúng tôi phát triển hệ thống Sotalink. 

Là một trợ lý bán hàng trên sàn thương mại điện tử, SOTAlink có nhiều tính năng thông minh cho bạn. Các tính năng này tự động tạo ra các trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với người mua. Đồng thời, hệ thống cũng tuân thủ theo các quy định mà nhà điều hành đề ra. Từ đó, xây dựng được cộng đồng người bán chất lượng.

XEM THÊM: Bán hàng trên Shopee nhận tiền như thế nào?

Lợi ích mà Sotalink mang đến cho người bán

Lợi ích mà Sotalink mang đến cho người bán

Sotalink giống như một trợ lý toàn năng hỗ trợ người bán trong việc bán, quản lý và phát triển gian hàng

Khi bạn sử dụng Sotalink, bạn có thể quản lý toàn bộ cửa hàng từ 1 kênh duy nhất: Đồng thời, bạn có thể quản lý chat, theo dõi tình trạng đơn hàng, theo dõi quá trình vận chuyển, đánh giá,… 

Quản lý đa năng: Bạn không chỉ có thể quản lý 1 gian hàng, đồng thời, bạn có thể quản lý nhiều gian hàng Shopee khác nhau. 

Giao diện của Sotalink được đánh giá trực quan và dễ dàng sử dụng. Với người mới bắt đầu, bạn có thể dễ dàng nắm bắt và quản lý. 

Cùng lúc, Sotalink cho phép người bán cập nhật nhanh chóng, chính xác số lượng đơn hàng của các gian hàng khác nhau. Do vậy, bạn có thể xử lý mà không sợ bỏ sót thông tin. 

Chia sẻ quyền cho nhân viên: Không chỉ cá nhân bạn có thể xử lý và theo dõi mà bạn có thể chia sẻ quyền truy cập này cho nhân viên trong cửa hàng. 

Tin nhắn tự động hóa giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất trong toàn bộ quá trình mua hàng. Nhờ vậy, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân công lại vừa giúp gia tăng  tỷ lệ bán hàng. 

Chăm sóc khách hàng tốt giúp shop giảm tỷ lệ hoàn, hủy đơn và có nhiều đánh giá tốt. Đồng thời, khách hàng quay trở lại mua nhiều hơn. 

SOTA hỗ trợ bạn quản lý nhiều gian hàng shopee cùng lúc

SOTA hỗ trợ bạn quản lý nhiều gian hàng shopee cùng lúc

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản shopee trên SOTAlink

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Shopee từ Sotalink cũng rất đơn giản. Bạn truy cập vào link: https://salework.net/register/. Đăng ký tài khoản tại link này theo hướng dẫn.

  • Sau khi có tài khoản, bạn lựa chọn vào danh mục ở góc bên phải màn hình. Danh mục quản lý hiện lên, chọn shopee. Phần mềm sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn. 
  • Chạm vào link để xác nhận đăng nhập. Sau đó, bạn kiểm tra lại trong Sotalink, tài khoản gian hàng shopee của bạn đã hiển thị. 
  • Để thêm 1 gian hàng khác vào SOTA link, bạn có thể lặp lại các bước trên. Như vậy, tài khoản các gian hàng của bạn đã thêm được các gian hàng vào danh sách.
  • Để thay đổi các gian hàng, bạn có thể chọn vào danh mục, chọn shopee và thay đổi giữa các cửa hàng.

Để có các gian hàng tốt, bạn cần chăm sóc và quản lý gian hàng của mình hiệu quả. Đăng ký tài khoản ngay tại Salework để có thêm 1 trợ lý toàn năng cho bạn. 

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập nhiều tài khoản shopee qua ứng dụng Sotalink. Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ kinh doanh hiệu quả với các sản phẩm hỗ trợ của Salework.