Khi sử dụng Salework bạn cần tạo một tài khoản duy nhất để có thể đăng nhập tất cả các phần mềm bao gồm: SOTA, SOTA v2, SOTA Laz, Salework page, Salework kho, Salework tài chính, Salework admin. Chỉ với 5 phút thao tác, nhà bán hàng và doanh nghiệp có thể đăng ký cho mình một tài khoản mới và trực tiếp trải nghiệm vô vàn tiện ích từ hệ sinh thái Salework.

Bước 1: Truy cập website: https://salework.net/register/ hoặc nhấn vào ô “Đăng kí tài khoản” trang chủ của Salework (https://home.salework.net). Thao tác đăng kí tài khoản có thể thực hiện ở trên máy tính, laptop hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao  gồm tên đăng nhập, mật khẩu, email, số điện thoại của bạn và click vào ô “Đăng kí tài khoản”. Tên đăng nhập không bao gồm chữ có dấu, kí tự đặc biệt và dấu cách.

Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi tới số điện thoại bạn vừa đăng kí cho tài khoản của mình. Nhập mã OTP để xác minh tài khoản và ấn “Xác nhận”

Bước 4: Tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công. Đừng quên xác minh email đã đăng kí cho tài khoản hiện tại. Bạn có thể đăng nhập và yêu cầu cấp lại mật khẩu bằng email đã cung cấp.

Bước 5: Đăng nhập tài khoản tại: https://salework.net/login. Nhập tên tài khoản hoặc email đã được xác minh cùng mật khẩu đã đăng kí và đăng nhập vào Salework.

 

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
GIỚI THIỆU VỀ ESBT
Chỉnh sửa thông tin tài khoản Salework Admin.

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT