Được thành lập từ 2019, ESBT( Enterprise Systems and Bussiness Technology)  là công ty công nghệ chuyên xây dựng phần mềm và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp. ESBT cho ra mắt hệ sinh thái Salework – Hệ sinh thái quản trị kinh doanh thương mại điện tử toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Salework được thiết kế chuyên nghiệp giúp người bán hàng đưa công nghệ 4.0 nâng tầm doanh nghiệp nhằm thu gọn quy trình quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh: Chuyển đổi số cho các nhà bán hàng tại Việt Nam.

Việt Nam là một thị trường thương mại điện tử năng động, với số người sử dụng Internet và điện thoại thông minh tăng trưởng nhanh qua các năm.Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt và nhiều biến động,  chuyển đổi số đang là nhu cầu tất yếu cho các doanh nghiệp và nhà bán hàng. Salework giúp người dùng vận hành và quản lý công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả và thuận tiện.

Tầm nhìn: Trở thành một nền tảng không thể thiếu đối với bất kỳ nhà bán hàng nào.

Quản lý doanh nghiệp đã và đang trở thành vấn đề nan giải với các nhà bán hàng ở các quy mô khác nhau. Hiểu được nhu cầu này, Chúng tôi đã tạo ra hệ sinh thái Salework bao gồm các phần mềm quản lý chuyên nghiệp để thực nhiều tác vụ khác nhau trong tổ chức doanh nghiệp. Dữ liệu được đồng bộ hóa và cập nhật thường xuyên giúp cho người sử dụng nhanh chóng nắm bắt và bao quát giúp tăng trưởng doanh số và lợi nhuận, giảm thiểu tối đa các rủi ro,thât thoát. Đồng thời, Salework áp dụng công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất nhằm đem lại cuộc cách mạng số cho doanh nghiệp của bạn.

 

Mục tiêu: Tạo ra những sản phẩm cách mạng giúp nhà bán hàng nâng cao hiệu quả trong tất cả công việc quản lý, vận hành truyền thống, tăng năng suất lao động, giảm rủi ro, thất thoát, tăng doanh số lợi nhuận.

Với tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của mình, hệ sinh thái Salework đang từng bước tạo  được lòng tin của khách hàng và không ngừng khẳng định thương hiệu. Salework tự hào được làm việc với trên 10.000 đối tác bao gồm nhiều nhà bán hàng, doanh nghiệp lớn trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam. Bằng tất cả tâm huyết, nguồn lực và trí tuệ của mình, Chúng tôi luôn cố gắng tạo nên sản phẩm tốt nhất để mang lại những lợi ích thực tiễn đối với với người dùng.

5/5 - (1 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Salework

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT