Trend ghép mặt vào ảnh và video đang khá HOT hiện nay trên Facebook và TikTok. Để không bị “lạc quẻ”, bạn đọc đừng bỏ qua Top 7 phần mềm / app ghép mặt vào ảnh có sẵn HOT nhất 2023 dưới đây của Salework để tạo ra những bức ảnh thú vị và vui nhộn nhé.

7 App Ghép mặt vào Ảnh người khác dễ dàng, thú vị 2023

1. Face Swap Booth

Face Swap Booth - App ghép mặt phổ biến nhất hiện nay

Face Swap Booth – App ghép mặt phổ biến nhất hiện nay

Face Swap Booth đi kèm nhiều tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để ghép ảnh khuôn mặt và cho kết quả chính xác nhất. Ngoài hỗ trợ ghép mặt vào một bức ảnh nhiều lần, hoặc ghép ảnh khuôn mặt vào nhiều ảnh khác nhau, thay đổi các đặc điểm trên khuôn mặt, … . Công nghệ nhận diện khuôn mặt tiên tiến sẽ tự động ghép mặt vào ảnh với độ chính sách cao nhất.

Tuy nhiên điểm trừ là ứng dụng không hỗ trợ ghép mặt vào ảnh tự động, thay vào đó bạn sẽ phải thao tác thêm một vài bước thủ công. Thêm nữa là bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản trả phí để có thể sử dụng tất cả các tính năng của app ghép mặt này.

2. App ghép mặt Snapchat

App ghép mặt Snapchat

App ghép mặt Snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng được bổ sung hiệu ứng ghép ảnh khuôn mặt sớm nhất, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi app ghép mặt này có mặt trong danh sách Top 7 app ghép mặt vào ảnh có sẵn HOT nhất 2023.

Cách ghép mặt vào ảnh với Snapchat khá đơn giản, sử dụng thanh Tìm kiếm để tìm và chọn hiệu ứng ghép ảnh khuôn mặt trong ứng dụng và như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình.

3. Face Swap by Microsoft

App ghép mặt tự động Face Swap by Microsoft

App ghép mặt tự động Face Swap by Microsoft

Khác với một số app ghép mặt vào ảnh khác, quá trình ghép mặt vào ảnh trên ứng dụng đa nền tảng do Microsoft phát triển này là tự động. Tất cả những gì bạn cần làm là chụp một bức ảnh tự sướng, tìm ảnh của người nổi bất bất kỳ mà bạn muốn ghép mặt, Face Swap của Microsoft sẽ thực hiện nốt phần còn lại.

Bên cạnh đó app ghép mặt này cũng hỗ trợ ghép nhiều khuôn mặt vào một bức ảnh duy nhất, ứng dụng sẽ tự động tìm các khuôn mặt trong ảnh và ghép ảnh mặt mới. Tuy nhiên đôi khi kết quả đôi khi có thể không “hoàn hảo” và không được như mong đợi của bạn.

4. App ghép mặt B612

App ghép mặt B612

Vốn được thiết kế ban đầu là trình chỉnh sửa ảnh đơn giản, B612 hiện cũng hỗ trợ chức năng ghép mặt vào ảnh. Về cơ bản tính năng ghép mặt này hoạt động tương tự như trên Snapchat.

Về chi tiết cách ghép mặt vào ảnh với B612, bạn chỉ cần chọn hiệu ứng ghép mặt hay hoán đổi khuôn mặt trong ứng dụng và dễ dàng tạo ra những bức ảnh ghép mặt với người nổi tiếng,…

5. Reface

Với app ghép mặt này, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh ghép mặt

Với app ghép mặt này, bạn có thể dễ dàng tạo ảnh ghép mặt

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Reface (trước đây còn gọi là Doublicat) là một ứng dụng deepfake nhưng hỗ trợ chức năng ghép mặt vào ảnh của người nổi tiếng, video và cả ảnh GIF.

Với app ghép mặt này, bạn có thể dễ dàng tạo ra một loạt các bộ sưu tập ảnh ghép mặt và ảnh GIF ghép mặt mới để đăng tải trên các mạng xã hội, chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình. Đặc biệt các nhà phát triển cũng liên tục cập nhật và bổ sung thêm các chức năng mới cho ứng dụng.

6. Copy Replace Face

Copy Replace Face - App ghép mặt vui nhộn

Copy Replace Face – App ghép mặt vui nhộn

 

Nếu đã quá nhàm chán với các phần mềm, app ghép mặt vào ảnh có sẵn khác thì Copy Replace Face sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn để làm cho ảnh ghép mặt của bạn trở nên nổi bật và sáng tạo hơn.

Với app ghép mặt này, bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh diện mạo, khuôn mặt theo ý muốn của mình. Chẳng hạn như ghép mặt vào ảnh hoặc chỉ ghép các phần của khuôn mặt như mắt, mũi, môi, …. Hơn nữa ứng dụng cũng cho phép ghép ảnh khuôn mặt chồng lên nhau, điều này có thể hữu ích để tạo ra những bức ảnh ghép mặt với diện mạo hoàn toàn mới.

7. Photo Face Swap

App ghép mặt Photo Face Swap

App ghép mặt Photo Face Swap

Photo Face Swap là app ghép mặt vào ảnh khác mà bạn có thể tham khảo để cài đặt và sử dụng. Mặc dù điểm cộng của app này là dễ sử dụng nhưng kết quả ảnh ghép mặt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ sáng của bức ảnh cũng như khuôn mặt người dùng có được căn chỉnh chính xác hay không.

Ngoài cách ghép mặt vào ảnh với Photo Face Swap có phần phức tạp hơn so với các app ghép mặt khác ở trên. Bù lại ứng dụng được tích hợp nhiều hiệu ứng khác nahu, bao gồm cả hiệu ứng Face Bomb.

Bài viết trên đã tổng hợp cho các bạn 7  ứng dụng, app ghép mặt vào ảnh người khác độc đáo trên điện thoại và máy tính. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (5 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
bí quyết bán được đơn hàng đầu tiênBí quyết vàng để bán được đơn hàng đầu tiên dễ nhất
Inbound Marketing là gì? Có gì khác với Outbound MarketingInbound Marketing là gì? Có gì khác với Outbound Marketing

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT