Có thể bạn chưa biết, việc phản hồi tin nhắn muộn quá 5 phút có thể làm giảm đi 400% cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp và người bán trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên để có thể quản lý được lượng lớn tin nhắn mỗi ngày cũng là cả một vấn đề, và điều này có thể gây ra những khó khăn trong việc quản lý cũng như chăm sóc khách hàng. Giải pháp tốt nhất cho người bán và doanh nghiệp trong trường hợp này là lựa chọn các phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage.

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage là gì?

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage được thiết kế dựa trên AI (trí tuệ nhân tạo) để tự động trò chuyện với mọi người trên Facebook Messenger hay thậm chí là tạo và gửi tin nhắn mẫu theo kịch bản,…..

Các phần mềm hay chatbot này được lập trình theo cách có thể giúp người dùng thực hiện các tác vụ, hiểu câu hỏi và cung cấp câu trả lời bằng cách sử dụng các thông tin được tích hợp trong quá trình thiết lập.

Top 9 phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả nhất 2023

1. Salework Social

Là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage trong hệ sinh thái Salework, phần mềm Salework Social được định hướng phát triển phù hợp cho cả doanh nghiệp và cá nhân với mục đích giúp người dùng giữ chân khách hàng hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm bớt vai trò của nhân sự để thực hiện cho các đầu việc quan trọng khác.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

Salework Social hỗ trợ quản lý chat trên nhiều page và kênh mạng xã hội khác như như Facebook, Instagram cũng như Zalo (đang triển khai), giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các mạng xã hội trên một nền tảng duy nhất.

Salework Social được phát triển phù hợp cho cả người dùng doanh nghiệp và cá nhân

Salework Social được phát triển phù hợp cho cả người dùng doanh nghiệp và cá nhân

Tạo và phân quyền cho nhân viên

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage của Salework hỗ trợ các tùy chọn tạo và  phân quyền cho nhân viên theo page, theo chức năng để người dùng dễ dàng kiểm soát các hoạt động của nhân viên cũng như quản lý chi nhánh.

Tối ưu chi phí, cho hiệu quả cao

Các tùy chọn và chức năng như: tạo và gửi tin nhắn mẫu theo kịch bản hay xếp loại, gắn tag khách hàng để lọc khách hàng theo nhóm nhanh chóng; tạo và tracking lịch sử đơn hàng của từng khách hàng; tự động lưu số điện thoại và địa chỉ khách hàng vào profile khách hàng giúp giảm bớt trò của con người và hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Vô hình chung điều này giúp doanh nghiệp và người bán tối ưu được khá nhiều chi phí, thời gian và công sức để tập trung cho các tác vụ, công việc yêu cầu cao hơn.

Cùng với đó là các chức năng hữu ích khác như thư viện ảnh giúp tạo folder, thư mục ảnh theo từng sản phẩm, chức năng chia hội thoại cho nhân viên (chia tự động hoặc thủ công).

Hệ thống báo cáo toàn diện

Hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Salework Social hỗ trợ báo cáo theo: doanh thu theo ngày, theo khách hàng cũ/mới, báo cáo hội thoại, báo cáo hiệu suất nhân viên….

2. Chat.nhanh.vn

Là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage của Nhanh.vn, Chat.nhanh.vn được tích hợp bộ công cụ mạnh mẽ với nhiều chức năng và đặc biệt là hỗ trợ người dùng quản lý nhiều fanpage cùng lúc. Trong đó một số tính năng nổi bật của Chat.nhanh.vn phải kể đến như bộ lọc tin nhắn, bình luận thông minh, tự động ẩn bình luận chứa số điện thoại để hạn chế tình trạng bị cướp khách hay trả lời tin nhắn tự động, ….

Chat.nhanh.vn được tích hợp bộ công cụ mạnh mẽ với nhiều chức năng

Chat.nhanh.vn được tích hợp bộ công cụ mạnh mẽ với nhiều chức năng

Đáng chú ý nữa là ngoài các công cụ giúp người dùng khai thác khách hàng tiềm năng, phần mềm còn hỗ trợ các tính năng chăm sóc khách hàng như gửi tin nhắn tự động với các nội dung soạn trước theo các tiêu chí, gửi tin nhắn vào các khung giờ và cá nhân hóa nội dung tin nhắn để tránh bị spam.

3. Bizfly Chat

Với phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage, Bizfly Chat, các hoạt động tương tác và trả lời tin nhắn của khách hàng trên fanpage sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Theo đó phần mềm sẽ tự động trả lời tin nhắn cũng như thu thập thông tin khách hàng và quản lý dữ liêu chat.

Một số tính năng nổi bật khác mà Bizfly Chat mang đến cho người dùng như: tự động phân chia khách cho nhân viên hỗ trợ, gắn tag phân loại khách hàng, triển khai các chiến dịch minigame,…..

4. Sapo Go

Với những ưu điểm như ẩn toàn bộ bình luận Facebook có chứa số điện thoại hay mã đặt hàng của khách hàng,…để tránh mất khách vào tay đối thủ hay tự động trả lời ngay lập tức khi khách hàng comment hoặc inbox,…, Sapo Go là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage tối ưu khác cho chủ shop bán hàng online trên Facebook, cùng với Salework Social.

Sapo Go là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage tối ưu khác cho chủ shop, ngoài Salework Social

Sapo Go là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage tối ưu khác cho chủ shop, ngoài Salework Social

Bên cạnh chức năng chính là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage, Sapo Go còn được tích hợp tính năng hiển thị thông tin tồn kho ngay khi người dùng đang chat với khách hàng, tính năng chọn thời điểm tạo đơn hàng (khi khách hàng comment, inbox hoặc sau khi livestream kết thúc).

5. Fchat

Là một Chatbot và phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage, Fchat được thiết kế với mục đích chính giúp tự động hóa việc khâu chăm sóc khách hàng trên mạng xã hội. Thông qua việc thiết kế chuỗi từ khóa, người dùng có thể hướng dẫn khách hàng đến bước tiếp theo, vừa tiết kiệm thời gian và công sức bỏ ra.

Ngoài ra phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage cũng giúp chủ shop trả lời các câu hỏi phổ biến của khách hàng, đề xuất danh mục sản phẩm hay hướng dẫn truy cập website, gửi thông tin mã khuyến mãi, ngày lễ tết tự động.

6. Pancake

Được phát triển bởi độ ngũ người Việt, phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Pancake giúp người dùng quản lý tài khoản cũng như hỗ trợ bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram,….Đặc biệt phần mềm quản lý tin nhắn fanpage còn được tích hợp cả các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada.

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Pancake tích hợp cả Shopee và Lazada

Phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Pancake tích hợp cả Shopee và Lazada

Tương tự như một số phần mềm khác, Pancake cũng được tích hợp chatbot, cho phép người dùng tạo các câu trả lời có sẵn để tự động trả lời khách hàng. Ngoài ra người dùng cũng có thể xem lại lịch sử hội thoại, mua hàng,…để phân loại khách hàng.

7. Vpage

Điểm đặc biệt của Vpage so với các phần mềm quản lý tin nhắn Fanapge khác là phần mềm chỉ hỗ trợ duy nhất một nền tảng Facebook. Trong đó các tính năng chính của Vpage phải kể đến như hỗ trợ quản lý bình luận và tin nhắn trên fanpage, ẩn bình luận,…. Bên cạnh các chức năng chính trên, phần mềm cũng được tích hợp thêm các tính năng khác như quản lý đơn hàng/giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

8. DooPage.com

Là phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage “tất cả trong một”, DooPage hỗ trợ người dùng quản lý tin nhắn trên nhiều nền tảng khác nhau, từ mạng xã hội (Fanpage, Facebook cá nhân) đến nền tảng nhắn tin (Zalo) hay nền tảng thương mại điện tử (Shopee).

Về cơ bản, DooPage được đóng gói các tính năng tương tự như các phần mềm quản lý tin nhắn khác như phân nhóm hay gắn tag khách hàng, quản lý đơn hàng (tạo và chốt đơn hàng) trên nhiều thiết bị khác nhau.

9. Chốt Sale

Cũng giống Vpage, phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage Chốt Sale chỉ tập trung một nền tảng duy nhất là Facebook. Với Chốt Sale, người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả, từ các trang (fanpage), bình luận và inbox đến thông tin khách hàng và đơn hàng một cách dễ dàng. Ngoài quản lý tin nhắn, inbox, Chốt Sale cũng hỗ trợ các tính năng tự động chăm sóc khách hàng như tự động trả lời tin nhắn, ẩn comment chứa số điện thoại hay tự động like bình luận,….

Trên đây là Top 9 phần mềm quản lý tin nhắn Fanpage hiệu quả nhất hiện nay. Trong số các phần mềm này, bạn đánh giá cao phần mềm nào, đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Salework trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
[Chi tiết] Đối soát đơn hàng Shopee hiệu quả nhất 2023[Chi tiết] Đối soát đơn hàng Shopee hiệu quả nhất 2023
Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên LazadaCách thay đổi ngôn ngữ trên Lazada nhanh nhất

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT