Trong năm 2022, từ xuất phát điểm là một sàn kinh doanh thương mại điện tử hoàn toàn mới, Tiktok Shop đã trở thành thị trường thu hút rất nhiều nhà bán hàng tham gia. Tiktok shop mang rất nhiều ưu điểm: lượng traffic khổng lồ từ mạng xã hội, phí sàn thấp kèm theo rất nhiều ưu đãi cho nhà bán hàng. Tuy nhiên mọi cơ hội đều đi kèm với thách thức, đại đa số nhà bán hàng trên sàn TMĐT này đều chưa nắm được các kiến thức cơ bản về vận hành shop trên một nền tảng hoàn toàn mới.

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SALEWORK VÀ BIGX - XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG NHÀ BÁN HÀNG TIKTOK SHOP VỮNG MẠNH - 10

Trong ngày 14/12/2022, Công ty cổ phần Salework và BigX Agency đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược tại Tòa báo Nông thôn Ngày nay – 68 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xuyên suốt buổi ký kết, hai bên đã trao đổi và thống nhất cùng nhau đem lại lợi ích thiết thực nhất tới nhà bán hàng trên nền tảng Tiktok Shop. Salework và BigX mong muốn được chung tay đem lại môi trường kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả – an toàn – tối ưu.

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SALEWORK VÀ BIGX - XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG NHÀ BÁN HÀNG TIKTOK SHOP VỮNG MẠNH - 11

Salework là hệ sinh thái quản lý bán hàng toàn diện được tin tưởng bởi hơn 30.000+ khách hàng và đối tác. Chỉ với một tài khoản duy nhất trên hệ thống, nhà bán hàng có thể quản lý toàn bộ mô hình kinh doanh của mình với các tác vụ như chăm sóc khách hàng, quản lý tài chính doanh nghiệp, quản lý đơn hàng và tồn kho, tối ưu marketing trên sàn TMĐT. Với ưu điểm quản lý đa shop – đa kênh, Salework mang tới chìa khóa thành công cho các shop mới kinh doanh trên nền tảng Tiktok Shop. Salework hỗ trợ quản lý doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị và tương thích với hầu hết các hệ điều hành trên thị trường hiện nay.

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SALEWORK VÀ BIGX - XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG NHÀ BÁN HÀNG TIKTOK SHOP VỮNG MẠNH - 12

BigX đang được biết đến là đối tác của TikTok (TikTok Ads & TikTok Shop) tại Việt Nam và là nhà cung cấp tài khoản quảng cáo miễn phí cũng như tư vấn về tối ưu TikTok Ads cho Nhà bán hàng với sự hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ Tiktok. Ngoài ra, với kinh nghiệm vận hành và tối ưu quảng cáo đa nền tảng cùng sự đầu tư chất xám về mặt công nghệ tự động hoá, BigX có nhiều điều kiện để hỗ trợ Nhà bán hàng thúc đẩy quá trình kinh doanh trên TikTok.

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SALEWORK VÀ BIGX - XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG NHÀ BÁN HÀNG TIKTOK SHOP VỮNG MẠNH - 13

Để hỗ trợ các nhà bán hàng tham gia Tiktok Shop, Salework đã cho ra mắt phần mềm Salework Tik và hàng loạt các tính năng giải quyết các vấn đề nan giải khi quản lý gian hàng của bạn. TikTok Shop là tính năng mua sắm mới và tiên tiến, giúp người bán, các thương hiệu và nhà sáng tạo giới thiệu cũng như bán sản phẩm trực tiếp trên TikTok qua video, live và tab giới thiệu sản phẩm.

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn

Kênh Zalo hỗ trợ khách hàng: https://bit.ly/SALEWORK-ZALO-OA

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa Báo Nông Thôn Ngày Nay, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

1/5 - (1633 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SALEWORK VÀ BIGX - XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG NHÀ BÁN HÀNG TIKTOK SHOP VỮNG MẠNH - 14[Đài HN1] SALEWORK - TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ
LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA SALEWORK VÀ BIGX - XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG NHÀ BÁN HÀNG TIKTOK SHOP VỮNG MẠNH - 15[HOT] Salework khuyến mại cuối năm ưu đãi khủng

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT