Bán hàng đa kênh đang là xu thế mới của nhà bán hàng online để đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định, đồng thời xây dựng thương hiệu đa nền tảng. Salework là hệ sinh thái quản trị kinh doanh thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam. Với sứ mệnh này, Salework luôn không ngừng cố gắng thay đổi, phát triển để bắt kịp xu hướng thị trường nhằm hỗ trợ đắc lực cho người bán. Và đó cũng chính là lý do Salework Zalo – phần mềm bán hàng Zalo ra đời với những tính năng ưu việt.

Salework Zalo

Salework Zalo – phần mềm kết nối với Salework Kho Vận để việc bán hàng trên Zalo trở lên dễ dàng.

Salework Zalo là một giải pháp giúp các nhà bán hàng và người kinh doanh trực tuyến kết nối với kho hàng, dữ liệu khách hàng của mình trên Salework. Đồng thời giúp quản lý các hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng trên nền tảng Zalo một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Với Salework Zalo, bạn có thể quản lý hàng trăm tài khoản nhân viên, hàng chục nghìn thông tin khách hàng chỉ với một tài khoản duy nhất!

Với tính năng kết nối kho hàng với phần mềm Salework Kho Vận, Salework Zalo cho phép bạn dễ dàng quản lý đơn hàng và cập nhật thông tin hành trình đơn hàng và hóa đơn ngay khi đơn hàng được tạo. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và gia tăng năng suất công việc của mình hoặc của đội ngũ nhân viên một cách đáng kể.

Salework Zalo quản lý và phân quyền nhân viên để chăm sóc khách hàng tối ưu

Salework Zalo quản lý và phân quyền nhân viên để chăm sóc khách hàng tối ưu

Ngoài ra, Salework Zalo còn cung cấp cho bạn các tính năng khác như quản lý tài khoản nhân viên, quản lý khách hàng, tạo các chiến dịch quảng cáo hay khuyến mãi và các báo cáo thống kê chi tiết về hoạt động tương tác với khách hàng trên nền tảng Zalo. Với Salework Zalo, bạn có thể quản lý mọi hoạt động tương tác với khách hàng trên cùng một nền tảng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả trong công việc kinh doanh hoặc quản trị.

Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm của Salework, hãy thử sử dụng Salework Zalo để tối ưu hóa hoạt động bán hàng trên nền tảng Zalo. Salework Zalo cung cấp cho bạn các tính năng tiên tiến, duy nhất và đa dạng nhất giúp bạn quản lý nhân viên và khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Hãy truy cập Salework Zalo ngay hôm nay để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của nó và tăng cường hiệu quả bán hàng của bạn trên nền tảng Zalo. Đừng để khách hàng biến mất cùng với nhân viên của bạn!

5/5 - (3 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Salework Zalo - Công cụ đầu tiên quản trị nhân viên và khách hàng trên Zalo - 10[HOT] Salework khuyến mại cuối năm ưu đãi khủng

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT