Bạn đã nghe đến từ “thánh” săn xu chưa? Đó là những người săn được rất nhiều xu Shopee, họ có thể dùng xu đó để mua hàng trên Shopee và tiết kiệm được rất nhiều tiền. Và để bạn dễ dàng trở thành một “thánh” săn xu, Salework đã tổng hợp trọn bí quyết cách lắc xu Shopee trong bài viết dưới đây.

Lắc xu shopee

Cách lắc xu Shopee và bí quyết để trở thành “thánh” săn xu

Cách lắc xu Shopee giúp bạn lấy được nhiều xu nhất

Khung giờ lắc xu Shopee

Nếu như mỗi ngày bạn đăng nhập chỉ nhận được 100 xu, thì việc lắc xu Shopee có thể giúp bạn săn xu Shopee được nhiều hơn thế rất nhiều. Có thể là 500 xu, 1.000 xu, 2.000 xu, 10.000 xu hoặc nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, trò chơi lắc xu trên Shopee không diễn ra thường xuyên. Bạn cần theo dõi lịch lắc xu để có cơ hội lắc xu trên Shopee. Thông thường khung giờ thường diễn ra vào các giờ là: 9h00, 12h00, 15h00, 21h00… Tuy nhiên, khung giờ lắc xu Shopee có sự thay đổi tùy vào từng sự kiện của Shopee.

Luật chơi lắc xu Shopee

Bạn chỉ có thể tham gia trò chơi lắc xu Shopee khi đã có tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản Shopee bằng số điện thoại.

Mỗi trận lắc xu sẽ diễn ra trong thời gian là 30 phút, mỗi tài khoản đăng ký thành công được lắc miễn phí một lần trong mỗi trận đấu. Mỗi lượt chơi sẽ diễn ra trong vòng 10 giây. Phần thưởng của trò chơi là xu Shopee. Bạn có thể sử dụng xu Shopee để mua hàng hoặc mua voucher hoặc chuyển xu Shopee cho bạn bè.

Cách lắc xu Shopee

Để tham gia trò chơi để nhận xu Shopee, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải app Shopee về thiết bị di động của bạn. Game lắc xu Shopee chỉ có thể tham gia trên app Shopee, vì vậy bạn bắt buộc cần tải app Shopee.
  • Bước 2: Đăng nhập và đăng ký tài khoản Shopee thành công.
  • Bước 3: Truy cập vào Săn thưởng. Nếu Shopee có chương trình lắc xu thì lắc xu Shopee sẽ hiển thị trên màn hình. Lúc này bạn chọn Bắt đầu. Nếu bạn truy cập vào khung giờ chưa diễn ra lắc xu, bạn có thể chọn Nhắc tôi. Sau đó khi đến khung giờ lắc xu, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến bạn và nhắc bạn lắc xu.
  • Bước 4: Bước quan trọng nhất, đây là bước để bạn có lắc được nhiều xu hay không. Sau khi ấn Bắt đầu, bạn hãy lắc thật mạnh, lắc càng mạnh, xu nhận được càng nhiều.

Lưu ý: Trước khi lắc xu bạn có thể chia sẻ và giới thiệu bạn bè cùng tham gia lắc xu Shopee. Bằng cách tìm bạn bè trên Shopee, với mỗi một bạn bè tham gia lắc xu Shopee, bạn sẽ nhận được 100 xu và tối đa là 5 bạn bè, tương ứng với 500 xu. Đây cũng là cách lắc xu Shopee để bạn có thể nhận được nhiều xu Shopee hơn.

Lắc xu shopee

Cách lắc xu shopee được nhiều xu

Cách săn Shopee xu trên Shopee

Bên cạnh cách lắc xu Shopee, bạn có thể săn xu Shopee bằng một trong những cách sau:

Mua hàng thành công với Voucher hoàn xu Xtra

Khi bạn đặt mua sản phẩm, bạn có thể sử dụng Voucher hoàn xu Extra Shopee. Khi đơn hàng ở trạng thái bạn “Giao hàng thành công” và bạn chọn “Đã nhận được hàng” cho đơn hàng đó; thì ngay sau đó bạn sẽ nhận được số xu Shopee theo voucher đã sử dụng.

Săn xu mỗi ngày

Trên ứng dụng Shopee có tính năng săn xu mỗi ngày. Tính năng này tổng hợp một số hoạt động/ trò chơi/ chương trình đang diễn ra của Shopee. Khi tham gia các hoạt động này người chơi sẽ nhận được Shopee xu miễn phí. Vì vậy bạn có thể săn xu Shopee mà không cần đặt bất kỳ đơn hàng nào.

Để săn xu Shopee bạn chọn Săn Xu Mỗi Ngày và chọn các chương trình/trò chơi để tham gia và nhận Shopee Xu.

Săn xu shopee bằng cách tham gia giải thưởng Shopee

Giải thưởng Shopee bao gồm một số chương trình và các trò chơi giải trí của Shopee. Phần thưởng nhận được từ giải thưởng Shopee là xu Shopee hoặc các voucher ưu đãi như voucher Shopee 1 triệu,…

Hiện nay, Shopee triển khai một số trò chơi nổi bật như: Nông trại Shopee, Quà tặng Shopee; Thử thách Shopee, Truy tìm mảnh ghép, Shopee số gì đây…

Đánh giá sản phẩm đã mua hàng thành công

Sau khi mua hàng thành công, bạn có thể truy cập vào Tôi -> Đánh giá. Sau đó bạn tiến hành đánh giá sản phẩm Shopee theo cảm nhận của mình. Với mỗi đánh giá từ 150 ký tự trở lên cùng 1 hình ảnh, 1 video trên 3 giây bạn sẽ nhận được tối đa là 200 xu.

Săn xu Shopee bằng cách xem live stream

Nhiều shop bán hàng thường tặng xu cho người xem trong quá trình Shopee live. Bạn có thể nhận được xu bằng cách xem livestream của những người bán này. Đặc biệt trong những ngày sale lớn, ví dụ như 09/09, 10/10, 11/11…Shopee thường tặng rất nhiều xu cho người xem live. Vì vậy nếu bạn muốn trở thành thánh săn xu thì đừng quên xem live của Shopee vào những ngày này.

Lắc xu Shopee

Cách săn xu trên Shopee Live

Trên đây là cách lắc xu Shopee và bí quyết để bạn trở thành “thánh” săn xu. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trở thành siêu xu trong một ngày sớm nhất.

Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Nguyên nhân Tiki giao hàng chậm và cách xử lý nhanh nhấtNguyên nhân Tiki giao hàng chậm và cách xử lý nhanh nhất
Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên tiki từ A đến ZHướng dẫn đăng ký bán hàng trên Tiki từ A đến Z

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT