Đóng gói đơn hàng là một trong những khâu quan trọng trong quá trình đưa sản phẩm của shop đến tay khách hàng. Tuy nhiên, khâu đóng gói và chuẩn bị đơn hàng lại phát sinh rất nhiều rắc rối như nhầm lẫn đơn hàng, thông tin khách hàng, số lượng hàng hóa. Vì vậy, việc chuẩn hóa quy trình xử lý đơn hàng là cần thiết để giúp tối ưu năng xuất bán hàng và kiểm soát hàng hóa tốt hơn tránh thất thoát không đáng có trong quá trình kinh doanh của shop.

Một trong những tính năng nổi bật của Salework kho là xử lý đơn hàng ( để tìm hiểu kỹ hơn về tính năng này truy cập Link). Hãy theo dõi những chia sẻ cách quay video đóng gói đơn hàng TMĐT bằng Camera và log thời gian để check lại khi cần của Dâu Mart để lưu lại một vài tips ứng dụng phần mềm Salework kho trong quá trình xử lý đơn hàng tại clip dưới đây nhé

Cre: Dâu Mart Official

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/salework.net

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Hướng dẫn lọc đơn hàng hoàn theo ngày trả hàng thành công.
Đối soát đơn hàng hoàn tại Salework kho.

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT