Phần mềm quản lý data khách hàng cho phép doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu khách hàng, quản lý các tương tác và theo dõi hoạt động của khách hàng cũng như lịch sử tương tác. Dưới đây là 7 phần mềm quản lý data khách hàng tốt nhất 2023 mà bạn có thể tham khảo.

Phần mềm quản lý data khách hàng là gì?

Như Salework đã chia sẻ ở trên, phần mềm quản lý data khách hàng là công cụ cho phép doanh nghiệp, tổ chức lưu trữ, quản lý và theo dõi khối lượng lớn dữ liệu khách hàng trên bảng điều khiển tập trung.

Các phần mềm này cung cấp chế độ xem “360 độ” về tất cả thông tin chi tiết của khách hàng, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, lịch sử mua hàng và thông tin liên lạc trước đó với doanh nghiệp.

Với thông tin khách hàng có giá trị ngay trong tầm tay, doanh nghiệp có thể theo dõi chặt chẽ hành vi của khách hàng, khởi chạy các chiến dịch marketing qua email được nhắm mục tiêu và cập nhật tất cả các cập nhật của khách hàng.

Với phần mềm quản lý data khách hàng, các thông tin có giá trị ngay trong tầm tay bạn

Với phần mềm quản lý data khách hàng, các thông tin có giá trị ngay trong tầm tay bạn

Tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý data khách hàng

Khi lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý data khách hàng, ngoài phù hợp với nhu cầu kinh doanh, dưới đây là một số tiêu chí, tính năng khác mà bạn cần quan tâm:

– Quản lý liên hệ: Đây là một trong những tính năng quan trọng, cho phép bạn quản lý tất cả dữ liệu khách hàng trên một nền tảng thống nhất. Ngoài ra bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh để lưu trữ các chi tiết liên hệ quan trọng khác.

– Quản lý tác vụ: Tất cả các tác vụ được liệt kê trên bảng điều khiển tập trung giúp bạn có thể dễ dàng ưu tiên các hoạt động có giá trị cao, quan trọng nhất và hoàn thành công việc nhanh chóng.

– Lịch nhóm: Tính năng cho phép bạn theo dõi chắc chắn các cuộc họp, sự kiện sắp tới và danh sách việc cần làm của mình. Một cái nhìn toàn cảnh về tất cả các sự kiện có thể giúp bạn tổ chức các hoạt động tập trung vào khách hàng.

– Tự động hóa: Một phần mềm quản lý data khách hàng “tốt” sẽ tự động hóa các hoạt động như theo dõi, nhắc nhở và gửi email nhỏ giọt, giúp tăng năng suất và hiệu suất cho team của bạn.

– Báo cáo và Phân tích: Báo cáo tích hợp cung cấp thông tin chi tiết toàn diện về tất cả các liên hệ, chiến dịch marketing, doanh số bán hàng, … giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

– Tích hợp các bên thứ 3: Tích hợp với các công cụ đồng bộ hóa hỗ trợ quản lý liên hệ hiệu quả và giúp bạn thực hiện các hành động hàng loạt một cách dễ dàng.

3 phần mềm quản lý data khách hàng tốt nhất 2023

1. BIGContacts

BIGContacts là phần mềm quản lý data khách hàng đơn giản, cung cấp chế độ xem 360 độ về tất cả khách hàng và hoạt động bán hàng của bạn. Công cụ này cho phép bạn thêm các trường tùy chỉnh vào tất cả các liên hệ và bao gồm các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, chức danh công việc, …

Bên cạnh đó bạn cũng thể thêm ghi chú, theo dõi tất cả các trao đổi email và lên lịch các cuộc họp với khách hàng, tất cả trên một cửa sổ duy nhất mà không chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ.

BIGContacts cung cấp chế độ xem 360 độ về tất cả thông tin khách hàng

BIGContacts cung cấp chế độ xem 360 độ về tất cả thông tin khách hàng

Giao diện đơn giản, quy trình công việc có thể tùy chỉnh và khả năng tự động hóa mạnh mẽ là những tính năng nổi bật khác giúp BigContacts trở nên nổi bật hơn so với các phần mềm quản lý data khách hàng khác.

Tính năng nổi bật:

– Tự động điền hồ sơ khách hàng kèm profile mạng xã hội của họ.

– Nhận tài khoản cập nhật từng phút về tất cả các hoạt động bán hàng trên bảng điều khiển tập trung.

– Tự động hóa các nhiệm vụ định kỳ và tối đa hóa năng suất của nhóm.

– Truy cập lịch sử khách hàng và thông tin liên lạc trước đây để xây dựng trải nghiệm được cá nhân hóa.

– Tích hợp với các công cụ marketig qua email, đồng bộ hóa và CRM yêu thích của bạn.

2. Zoho CRM

Zoho CRM là phần mềm quản lý data khách hàng khác đáng để thử. Được thiết kế để “tăng cường” mối quan hệ với khách hàng, công cụ này cho phép bạn liên hệ với khách hàng qua các kênh yêu thích của họ và mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa.

Ngoài ra bạn cũng có thể phân đoạn khách hàng dựa trên các tiêu chí được xác định trước và xác định các cơ hội phù hợp để bán thêm và bán chéo sản phẩm của mình.

Zoho CRM giúp "tăng cường" mối quan hệ của bạn với khách hàng

Zoho CRM giúp “tăng cường” mối quan hệ của bạn với khách hàng

Việc phân đoạn và tìm kiếm thông tin chi tiết về khách hàng được thực hiện dễ dàng hơn với tính năng gắn thẻ từ khóa được tích hợp sẵn trên Zoho. Hoặc cách khác là bạn có thể thêm một mã định danh trực quan duy nhất để phân loại liền mạch.

Tính năng nổi bật:

– Tích hợp công cụ phân tích để phân tích và tăng hiệu suất chiến dịch của bạn.

– Thông báo phân khúc cho các bài đăng từ khách hàng tiềm năng và khách hàng.

– Ghi lại các cuộc họp với khách hàng khi đang di chuyển với ứng dụng cho các thiết bị di động.

– Gửi email được nhắm mục tiêu dựa trên lịch sử mua hàng và tương tác trước đó của khách hàng.

3. HubSpot CRM

HubSpot CRM vốn nổi tiếng là phần mềm quản lý data khách hàng phổ biến, cho phép bạn lên lịch các cuộc họp với khách hàng ngay trong CRM. Không chỉ các cuộc họp, bạn thậm chí có thể lên lịch gửi email cho một ngày và giờ cụ thể để đảm bảo mức độ tương tác của khách hàng tối đa.

=HubSpot CRM vốn nổi tiếng là phần mềm quản lý data khách hàng khét tiếng

HubSpot CRM vốn nổi tiếng là phần mềm quản lý data khách hàng khét tiếng

Để quản lý liên hệ, HubSpot CRM đặt các thuộc tính mặc định cho từng bản ghi khách hàng để lưu trữ thông tin quan trọng như địa chỉ email, số điện thoại, …. Bạn cũng có thể thêm các trường tùy chỉnh để thêm chi tiết về từng khách hàng, giúp mang lại trải nghiệm “siêu cá nhân hóa” hơn nữa .

Tính năng nổi bật:

– Biến email bán hàng thành mẫu để sử dụng trong tương lai.

– Tạo các báo cáo có thể tùy chỉnh để theo dõi các số liệu bán hàng cấp cao.

– Tự động hóa các nhiệm vụ như theo dõi và cải thiện năng suất của nhóm.

– Nhận thông tin chi tiết về hiệu suất bán hàng của bạn thông qua các báo cáo trong thời gian thực.

Với các phần mềm quản lý data khách hàng mà Salework vừa chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp và mục đích kinh doanh của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Quản lý cửa hàng là gì? Công việc của người quản lý cần làmQuản lý cửa hàng là gì? Công việc của người quản lý cần làm
Tổng hợp những cách tải video trên web về máy tính đơn giảnTổng hợp 5 cách tải video trên web về máy tính đơn giản

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT