Nếu bạn là một tín đồ của Shopee thì chắc hẳn đã từng nhìn thấy trạng thái đơn hàng “Đã đến kho Thâm Quyến” hay “Đã rời kho thẩm quyến”. Câu hỏi mà rất nhiều người dùng đặt ra đó là kho Thâm Quyến Shopee ở đâu và thời gian để hàng đến Việt Nam nhận được hàng là bao lâu? Hãy cùng Salework tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Kho Thâm Quyến Shopee

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Bên cạnh kho Nghĩa Ô thì kho Thâm Quyến cũng là một bưu cục được nhiều người mua hàng Quốc Tế quan tâm đến. Vậy tại sao bạn nên gửi hàng qua 2 bưu cục Thâm Quyến và Nghĩa Ô. Khi bạn đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ bắt buộc phải đi qua 1 trong 2 kho hàng này.

Theo thông tin chính xác, kho Thâm Quyến Shopee ở tại tỉnh Quảng Đông nước Trung Quốc. Bưu cục này cách cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh của Việt Nam 649km và cửa khẩu Tân Thanh 769km. Với giá cả phù hợp, phí vận chuyển rẻ và thuận lợi trong đường vận chuyển mà kho Thâm Quyến đứng đầu danh sách được mọi người lựa chọn khi gửi hàng.

>> Xem thêm: Bật mí 3 web và cách order hàng nội địa Trung đơn giản, dễ dàng

Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến là sao?

Kho Thâm Quyến Shopee

Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến Shopee là sao?

Khi trạng thái đơn hàng Shopee của bạn là “Đơn hàng đã được vận chuyển tại nước ngoài”. Điều này có nghĩa là người bán đã đóng gói kiện hàng và gửi hàng thành công. Đích đến của kiện hàng này là một trong các kho Shopee như Thâm Quyến, Nghĩa Ô…

  • Đơn hàng của bạn đã đến kho Thâm Quyến Shopee: Điều này có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được cập bến Thâm Quyến tại Trung Quốc.
  • Đơn hàng của bạn đã rời kho Thâm Quyến Shopee: Khi hiển thị trạng thái này, đơn hàng của bạn đã được nhân viên phân loại và được vận chuyển về Việt Nam.

Lưu ý: Đơn hàng sau khi xuất kho Thâm Quyến, các đơn hàng Quốc tế phải đi qua nhiều trung gian, kiểm duyệt, thủ tục hải quan…thì mới đến được kho hàng tại Việt Nam. Sau đó, đơn hàng sẽ được các đơn vị vận chuyển trong nước vận chuyển đến cho người nhận hàng.

Mất bao lâu để hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam?

Kho Thâm Quyến Shopee

Mất bao lâu để hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam?

Thông thường, nếu đặt hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam sẽ phải chờ một thời gian rất lâu. Nhưng nếu bạn đặt hàng qua Shopee thì thời gian nhận được hàng sẽ nhanh hơn là đặt hàng bên ngoài vì Shopee đã có quy trình vận chuyển cụ thể và các giấy tờ với các cơ quan chức năng.

Vậy đơn hàng vận chuyển từ kho Thâm Quyến Shopee về đến Việt Nam mất thời gian bao lâu? Theo những tín đồ của Shopee, thời gian vận chuyển khá nhanh, chỉ cần 5 đến 7 ngày là hàng đã đến nơi. Cụ thể như sau:

  • Thời gian nhập kho: Đây là thời gian từ khi bạn đặt hàng thành công cho đến khi đơn hàng đến kho Thâm Quyến tại Trung Quốc mất 2 đến 3 ngày.
  • Thời gian kiện hàng vận chuyển về Việt Nam: Thời gian này được tính từ khi đơn hàng rời khỏi Thâm Quyến về đến nước Việt Nam mất 3 đến 7 ngày

Vì sao hàng vận chuyển về Việt Nam chậm?

Kho Thâm Quyến Shopee

Vì sao hàng vận chuyển về Việt Nam chậm?

Thông thường thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam là 5 đến 7 ngày, tuy nhiên có một vài thời điểm người đặt hàng Quốc tế sẽ gặp phải tình trạng nhận được đơn hàng từ kho Thâm Quyến về Việt nam bị chậm. Thậm chí, có đơn hàng mấy tuần liên tiếp không đổi được trạng thái đơn hàng. Vậy nguyên nhân gây vận chuyển hàng chậm là do đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu các lý do khiến đơn hàng bị chậm dưới đây nhé.

Lý do đầu tiên, đơn hàng có thể vận chuyển lâu hơn thời gian dự tính vì thời gian vận chuyển hàng tại Trung Quốc bị chậm, do người bán hàng phát hàng đi muộn. Bên cạnh đó, lý do tiếp theo khiến đơn hàng bị chậm khi đi từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam do các yếu tố khách quan như:

  • Kê khai đơn hàng tại các cửa khẩu bị gián đoạn.
  • Thông quan chậm, tắc biên
  • Do điều kiện thời tiết không thuận lợi như bão, mưa, gió
  • Các chính sách thông quan hàng hóa của Trung Quốc ngày càng thắt chặt hơn.

Trên đây là thông tin về kho Thâm Quyến Shopee ở đâu và thời gian vận chuyển hàng từ kho về Việt Nam là bao lâu. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin và hiểu thêm về lý do đơn hàng vận chuyển bị chậm. Liên hệ Salework để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm:

4.2/5 - (32 bình chọn)

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Tiki care là gì? Những điều cần biết về tiki careTiki Care là gì? Những điều cần biết về Tiki Care
Shopee là gìShopee là gì? Những thông tin cần biết về Shopee

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT