Kính gửi quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của Salework!

Lời đầu tiên, xin cho phép đội ngũ Salework gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã đồng hành cùng Salework trong suốt thời gian vừa qua.

Quý khách hàng thân mến.

Sau một thời gian lắng nghe ý kiến từ phía người sử dụng, đồng thời cân nhắc về các vấn đề mang tính nội tại của công ty, đội ngũ Salework đã đi đến quyết định điều chỉnh giá bán một số sản phẩm cụ thể như sau:

1. Điều chỉnh giá bán hiện tại của Sota Shopee và Sota Laz, thay đổi chính sách phân quyền tài khoản nhân viên thành miễn phí và không giới hạn.

2. Chính thức thu phí Salework Kho và Salework Tài Chính. Miễn phí sử dụng Salework Tài Chính khi sử dụng Salework Kho.

3. Điều chỉnh giá bán Salework Shopee Ads.

4. [HOT] Công bố chương trình khuyến mãi combo vận hành bao gồm 4 sản phẩm : Sota Shopee, Sota Lazada, Kho và Tài Chính.

Đối với khách hàng đang sử dụng SOTA có nhu cầu chuyển đổi sang gói vận hành sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng gói vận hành. Chi tiết xin liên hệ nhân viên bán hàng hoặc CSKH

5. Thay đổi hình thức thanh toán từ mua hàng trực tiếp thông qua chuyển khoản sang hình thức nạp tiền vào tài khoản Salework và mua sản phẩm bằng số dư tài khoản với nhiều ưu đãi hấp dẫn (đang cập nhật).

Mọi thay đổi về giá sẽ được áp dụng kể từ ngày 01/07/2022.

Với tất cả sự thay đổi nêu trên, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt hơn nữa để phát triển các sản phẩm, giúp cho việc kinh doanh của quý khách hàng ngày càng thuận lợi hơn.

Để giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 633 841

Email: salework@esbt.vn

Kênh Zalo hỗ trợ khách hàng: https://bit.ly/SALEWORK-ZALO-OA

Fanpage: m.me/salework.net