Đối với các nhà bán hàng trên sàn TMĐT Shopee, việc đầu tư cho Shopee Ads là một trong những giải pháp để thúc đẩy doanh thu cho shop của mình. Chạy quảng cáo trên Shopee mang lại ưu điểm rất lớn so với các mạng xã hội nhờ khách hàng hàng dễ dàng tiếp cận hơn.Tuy nhiên nhiều shop đã bỏ ra một khoản kinh phí lớn nhưng lượng đơn hàng mang lại rất ít.

Nhằm hỗ trợ các nhà bán hàng chạy quảng cáo một cách hiệu quả, tiết kiệm, tối ưu nhất, Salework Ads đã ra đời. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những tính năng nổi bật nhất của Salework Ads nhé! Sản phẩm của chúng tôi sẽ hoàn thiện để ra mắt phiên bản thương mại trong thời gian sớm nhất.

Báo cáo Shopee Ads

 

Để nhà bán hàng dễ dàng theo dõi hiệu quả chạy quảng cáo, tính năng báo cáo Shopee Ads thống kê đầy đủ các chỉ số marketing theo khoảng thời gian cụ thể ( ngày/tuần/tháng). Ngoài ra, bạn có thể xuất dữ liệu cụ thể theo từng sản phẩm hoặc từ khóa bạn đã cài đặt. Từ những chỉ số từ báo cáo Shopee Ads, nhà bán hàng có thể dễ dàng thiết lập chiến dịch quảng cáo riêng cho shop, cân đối ngân sách quảng cáo mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Công cụ từ khóa

Một trong những loại hình quảng cáo nổi bật tại Shopee là Đấu thầu từ khóa Khi sử dụng loại quảng cáo này, sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm dưới dạng tài trợ. Thông qua hình thức đấu thầu, bạn có thể chọn nhiều từ khóa khác nhau để hiển thị quảng cáo.
Tính năng Công cụ từ khóa lấy dữ liệu trực tiếp từ Google và Shopee để tối ưu hóa tìm kiếm. Từ đó, giúp cho shop chọn lựa được từ khóa có chất lượng tốt hơn. Khi đấu thầu từ khóa, Salework Ads giúp so sánh giá của từ khóa để giúp shop tiết kiệm từ 30-40% chi phí quảng cáo trên Shopee. Ngoài ra, Công cụ từ khóa giúp bạn lưu lại từ khóa và tạo bộ từ khóa , giúp sản phẩm của shop tăng tỉ lệ lượt click và tỉ lệ chuyển đổi từ đó tăng tỉ lệ ra đơn.

Thiết lập quảng cáo tự động ( Quảng cáo khám phá và quảng cáo tìm kiếm)

Giá thầu từ khóa là một trong những hạng mục ảnh hưởng tới chiến dịch quảng cáo của các shop. Vị trí càng cao đồng nghĩa với việc ngân sách quảng cáo càng lớn. Nhưng do chính sách quảng cáo của Shopee, quảng cáo ngốn một khoản chi phí lại không ra đơn gây tiêu hao ngân sách đáng kể cho shop. Tính năng Thiết lập quảng cáo tự động giúp bạn cài đặt vị trí mong muốn cho sản phẩm, tự động điều chỉnh giá thầu.

Khi đấu thầu từ khóa, shop hoàn toàn có thể cài đặt bước nhảy , mức tối đa và tối thiểu cho giá thầu. Nếu giá thầu không phù hợp với mong muốn của nhà bán hàng, trạng thái đấu thầu từ khóa sẽ tự động tắt tránh gây lãng phí chi shop. Tính năng này còn giúp nhà bán hàng cài đặt quảng cáo theo khung giờ vàng của shop, để phù hợp với đối tượng khách hàng mà shop đang hướng tới.

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900633891

Email: salework@esbt.vn

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
RA MẮT PHIÊN BẢN CHÍNH THỨC PHẦN MỀM SALEWORK ADS

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT