Phần mềm quản lý gian hàng Tiktok: Quản lý tin nhắn và chăm sóc khách hàng trên Tiktok Shop

TikTok Shop là tính năng mua sắm mới và tiên tiến, giúp người bán, các thương hiệu và nhà sáng tạo giới thiệu cũng như bán sản phẩm trực tiếp trên TikTok qua video, LIVE và tab giới thiệu sản phẩm. Đưa giải trí vào thương mại, đây là Shoppertainment (mua sắm kết hợp giải trí).

Dùng thử miễn phí
Đăng nhập

SALEWORK TIKTOK CHAT – GIẢI PHÁP BỨT PHÁ DOANH THU TRÊN TIKTOK SHOP

LÀM VIỆC MỌI LÚC MỌI NƠI TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ

Salework Tik được thiết kế để nhà bán hàng có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên máy tính, laptop hay điện thoại di động và thích ứng với mọi hệ điều hành như: Window, iOS, Android, Hệ thống quét tin nhắn theo thời gian thực, giúp bạn không bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào từ khách hàng. Thông tin của shop được đồng bộ trực tiếp, bạn có thể làm việc ngay chỉ với một bước đăng nhập.

Tiktok Shop - 10
PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN KHÔNG GIỚI HẠN

Các phần mềm trong Hệ sinh thái Salework đã tích hợp phân quyền nhân viên không giới hạn theo shop và chức năng, Cho phép bạn quản lý quyền hạn ở cấp độ từng cá nhân, bạn có thể lựa chọn chính xác những gì một nhân sự có thể xem, xoá, chỉnh sửa. Bạn cũng có thể cấp quyền truy cập cho từng người dùng theo dự án cụ thể.

Tiktok Shop - 10
TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN

Salework Tik được thiết kế chuyên nghiệp giúp nhà bán hàng có thế tiết kiệm tối đa thời gian làm việc nhờ tập trung tin nhắn nhiều shop trên một giao diện duy nhất Tự động hóa quy trình chăm sóc khách hàng giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân viên tư vấn, tránh tình trạng quá tải công việc khi quản lý shop Sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc, tăng độ hài lòng của khách hàng khi mua sắm tại gian hàng của bạn.

Tiktok Shop - 10

QUẢN LÝ VÀ TRẢ LỜI TIN NHẮN ĐA SHOP

  • Quản lý và trả lời tin nhắn nhiều gian hàng Shopee trên một ứng dụng duy nhất, dùng được cả trên máy tính và thiết bị di dộng.

  • Phân quyền nhắn tin không giới hạn số lượng nhân viên, phân theo chức năng và từng gian hàng.

  • Quản lý, phân loại và gắn tag khách hàng dựa trên lịch sử mua hàng.

Tiktok Shop - 13