Kính gửi quý khách hàng,

Tháng 10/2023, Salework là đơn vị tiên phong đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được Tiktok cung cấp API chat chính thức trên nền tảng ngay tại thời điểm ra mắt. Trong giai đoạn đầu phát triển, chúng tôi gặp phải một số vấn đề hạn chế từ phía API trong việc nghiên cứu và phát triển các tính năng trong hệ thống. Vì vậy để đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định, chúng tôi giới hạn cho mỗi tài khoản Salework sẽ được liên kết miễn phí 1 shop Tiktok để chăm sóc khách hàng.

Tuy nhiên sau một thời gian đầu tư nâng cấp thì cho đến hiện tại, hệ thống đã phát triển hoàn thiện với rất nhiều cải tiến mới so với thời điểm ban đầu. Chúng tôi mong muốn sẽ mang giải pháp chăm sóc khách hàng tuyệt vời này đến gần hơn với các nhà bán hàng, từ đó giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như giải quyết, tháo gỡ phần lớn các vấn đề khó khăn trong việc chăm sóc khách hàng truyền thống trên Tiktok. Kể từ ngày 17/04/2024, Salework sẽ gỡ bỏ giới hạn liên kết shop tiktok chat cho mỗi tài khoản, Qúy khách hàng có thể liên kết không giới hạn shop Tiktok giống như các kênh chat khác vào phần mềm Salework Chat theo giới hạn shop của gói mua ban đầu. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thay đổi chi phí mua thêm shop Tiktok liên kết trong ứng dụng Salework Chat xuống còn 40.000đ/shop giống như các kênh còn lại.

Salework xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng với những nỗ lực không ngừng trong việc phát triển sản phẩm, Salework sẽ nâng cao trải nghiệm sử dụng phần mềm cũng như giúp Quý khách hàng kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 633841
Email: salework@esbt.vn

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Chuyển dịch tính năng tin nhắn tự động cho sàn Shopee sang ứng dụng Salework Chat
Thông báo cập nhật giao diện tính năng Danh sách tin nhắn trong Salework Zalo

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT