Trong bối cảnh hiện nay, việc tập trung phân phối và điều phối quy trình vận chuyển chỉ thông qua một kho đầu não chắc chắn đặt ra nhiều thách thức cạnh tranh của nhà bán hàng, doanh nghiệp. Điểm cốt lõi khiến doanh nghiệp nổi bật giữa dàn đối thủ trên thị trường không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà còn là khâu vận hành hiệu quả, chuyên nghiệp. Việc chủ doanh nghiệp hiểu rõ và tận dụng tối đa các tiện ích của công nghệ là quyết định quan trọng để phát triển doanh nghiệp vượt trội. Điểm đặc biệt trong cạnh tranh không chỉ nằm ở quy trình vận chuyển mà còn ở khả năng áp dụng các giải pháp, phần mềm công nghệ để phục vụ tối ưu hiệu suất cho toàn bộ chuỗi cung ứng.

 Nếu doanh nghiệp bạn vẫn đang sở hữu duy nhất một kho phân phối để vận hành theo cách truyền thống thì không khác gì tự đánh cược cơ hội tiếp cận tới khách hàng nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh. Thị trường luôn mở rộng và nâng cao, duy trì trạng thái tập trung tại một kho duy nhất như vậy sẽ có nhiều rủi ro tiềm ẩn trong quy trình vận chuyển từ kho tới người mua khiến năng suất bị giảm, lãng phí tài chính và nguồn lực nhân sự.

Khi doanh nghiệp đạt đến một quy mô nhất định, việc duy trì sự phát triển bền vững trở thành một thách thức. Một trong những giải pháp quan trọng, tối ưu nhất để hỗ trợ nâng cao hiệu quả quy trình vận chuyển và quản lý lượng lớn đơn hàng cả trong nước và quốc tế là áp dụng chiến lược phân bổ kho tại nhiều địa điểm, cụ thể là việc sử dụng đa kho hoặc phân bổ tồn kho. 

Đa kho trên sàn TMĐT là gì?

 Viêc thiết lập đa kho là bạn có thể tạo ra nhiều kho lưu trữ hay các điểm phân phối khác nhau để quản lý hàng hóa trong cùng một shop trên sàn TMĐT, giúp doanh nghiệp thu gọn quy trình phân bổ và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, hình thức quản lý đa kho còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

 

Những tiện ích tính năng đa kho của Salework Kho

  • Giải pháp vấn đề chi phí và quản lý rủi ro

 Chi phí vận chuyển từ kho khu vực đến khách hàng chắc chắn sẽ tốt hơn chi phí chỉ từ một kho duy nhất. Bên cạnh đó, khách hàng luôn có xu hướng muốn rút ngắn thời gian giao hàng nhanh chóng với giá vận chuyển tốt nên việc phân bổ đa kho thật sự là một đề xuất tuyệt đối để không những tiết kiệm tối đa thời gian vận hành mà còn đáp ứng kỳ vọng mong chờ của khách hàng, giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm.

 Một điểm đặc biệt nữa khi khách hàng sử dụng phần mềm Salework Kho chính là tính năng nâng cao năng suất quản lý kho và theo dõi tình trạng trọn đời của một đơn hàng hàng chính xác tuyệt đối 100%. Thông qua hệ thống lưu trữ thông tin chính xác, trích xuất dễ dàng, thông báo và thống kê tình trạng đơn theo thời gian thực, Salework Kho giảm hoàn toàn 100% rủi ro thất thoát đơn hàng và tiết kiệm chi phí vận hành lên tới 50%.

 Quản lý tập trung và tự động hóa gian hàng

Thiết lập đa kho cho phép người bán thiết lập, đồng bộ nhiều kho trong cùng một cửa hàng và được quản lý bằng một đầu mối duy nhất.  đa sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Tiktok, Facebook và ứng dụng khác.

Tự hào là đơn vị đầu tiên triển khai tính năng đa kho thông qua Salework Kho trên thị trường dành cho sàn thương mại điện tử và kinh doanh online mọi mặt hàng, phần mềm ứng dụng tối đa những tiện ích của công nghệ giúp tự động hóa gian hàng kinh doanh và quản lý, kiểm soát chặt chẽ và tập trung hiệu quả đội ngũ nhân viên mọi kho.

 Điểm công nghệ tiện ích của phần mềm chính là khả năng tự đồng bộ dữ liệu trên tất cả gian hàng thương mại điện tử, mạng xã hội hay bán lẻ trưc tiếp. Bên cạnh đó, tính năng cập nhật tồn kho thông minh giúp cập nhật liên tục tình hình kinh doanh cũng như thống kê số liệu chi tiết đơn hàng kho vận.

  • Linh hoạt hóa mọi quy trình

 Đối với doanh nghiệp sở hữu lượng lớn đội ngũ nhân viên và gian hàng trên các sàn thương mại điện tử, Salework Kho sở hữu tính năng phân quyền linh hoạt tài khoản nhân viên nhằm đáp ứng những yêu cầu cụ thể trong quy trình điều hành của nhà bán hàng, doanh nghiệp.

 Thật dễ dàng hơn khi Salework Kho đã liên kết trực tiếp với các đơn vị vận chuyển lớn giúp quy trình vận chuyển được đơn giản hóa, tối ưu hóa và giảm thiểu hoàn toàn nguy cơ thất thoát đơn hàng lên tới tuyệt đối 100%. Không những hỗ trợ kiểm soát, hỗ trợ xử lý tình hình kinh doanh chỉ trên một ứng dụng di động mọi lúc, tại mọi nơi mà còn có thể đáp ứng mọi quy mô loại hình doanh nghiệp khi liên kết với hệ sinh thái sản phẩm vận hành chuyên biệt, tự động hóa dành cho các nhà kinh doanh như Tài chính, Allchat, CRM,…

Truy cập ngay Salework Kho tại link: https://stock.salework.net/

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 1900 633 841

Email: salework@esbt.vn

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Thông báo cập nhật tính năng mới tại Salework Kho ngày 07/04/2023

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT