Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Đội ngũ Salework xin thông báo cập nhật tính năng mới nhất của sản phẩm Salework Kho. Tính năng lên đơn hàng ngoại sàn nhằm hỗ trợ shop tạo các đơn hàng trực tiếp, shop vận chuyển hoặc liên kết với đơn vị vận chuyển. Để tìm hiểu cách sử dụng tính năng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

 

Bước 1 : Truy cập trang chủ của Salework Kho tại Link ( https://stock.salework.net)

 

Bước 2: Chọn tab   tại góc phải bên trên màn hình. 

Bước 3: Bạn có thể chọn loại đơn hàng theo nhu cầu ( Liên kết DVVC, Tự vận chuyển, Bán tại cửa hàng)

 

Sau đó điền đầy đủ các trường thông tin của khách hàng rồi chọn Tạo đơn hàng. Hiện nay Salework Kho đã liên kết với 5 đơn vị vận chuyển bao gồm : J&T Express, Giao hàng nhanh, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm và Super Ship. Bạn có thể tìm hiểu cách liên kết đơn vị vận chuyển với Salework Kho tại link

Chọn ô Tạo đơn hàng để hoàn thành. Khi bạn tạo đơn hàng, giá sản phẩm và giá trị đơn hàng sẻ được hiển thị ngay trên giao diện tạo đơn hàng. Shop có thể dễ dàng kiểm tra lại hóa đơn và tính toán nhanh chóng đơn hàng đã tạo.

 

Sau khi tạo đơn thành công, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển qua mục Danh sách đơn hàng / Mới

Trong trường hợp  khách hàng tại mua trực tiếp tại cửa hàng, đơn hàng tại mục Bán tại cửa hàng sau khi được xác nhận bạn có thể xem lại ở mục  Danh sách đơn hàng / Thành công.

 

Để giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Hotline: 0869.12.12.24

Email: salework@esbt.vn

Kênh Zalo hỗ trợ khách hàng: https://bit.ly/SALEWORK-ZALO-OA