Bạn không biết có nên sử dụng phần mềm bán hàng DooPage hay không? Liệu nó có phải là phần mềm chất lượng cao không? Cách sử dụng có khó không và hiệu quả ra sao? Cùng Salework tìm hiểu thêm về phần mềm DooPage trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng của phần mềm DooPage

Khi đánh giá  phần mềm bán hàng, chức năng luôn được quan tâm đầu tiên. Các đặc tính cụ thể của một phần mềm sẽ cho thấy hiệu quả trực quan của phần mềm đó. Ngoài ra, từ các tính năng, các công ty sẽ cho biết các tính năng đó có phù hợp với nhu cầu bán hàng hay không .Từ đó, bạn mới quyết định lựa chọn mua hay không.

Hiện tại, DooPage có các tính năng chính sau:

1.1. Chức năng quản lý bán hàng

Phần mềm DooPage cung cấp hỗ trợ bán hàng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và  nhỏ. Các chức năng bán hàng do DooPage thực hiện bao gồm:

 • Quản lý sản phẩm
 • Quản lý thông tin khách hàng
 • Giám sát giá
 • Tạo đơn
 • Theo dõi doanh số bán hàng của nhân viên
 • Hợp nhất vận chuyển với các đơn vị vận chuyển hàng hóa

1.2. Chức năng chatbot

Chatbot được tích hợp vào DooPage cho phép bạn chủ động liên lạc và giao tiếp với những khách hàng khi chưa kịp online. Nhân viên bán hàng không cần  trực  24/24 cũng có thể báo giá, tư vấn và chốt đơn hàng thành công.

phần mềm bán hàng

1.3. Chức năng quản lý dịch vụ và chăm sóc khách hàng

DooPage giúp tích hợp hầu hết các kênh bán hàng phổ biến hiện nay như Zalo, Facebook, Shopee, Sendo. Tất cả các đánh giá của khách hàng được ghi lại. Không bao giờ bỏ sót một tin nhắn nào của khách hàng. Tạo ấn tượng  với khách hàng và quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn một cách hiện đại và khoa học nhất.

2. Hiệu quả của phần mềm DooPage

Ai đã từng sử dụng phần mềm bán hàng DooPage đều có thể dễ dàng nhận thấy được sự hiệu quả của phần mềm này:

 • Phản hồi khách hàng kịp thời, nhanh chóng
 • Bảo mật thông tin khách hàng và đơn hàng tốt
 • Quản lý và phân phối công việc hiệu quả cho nhân viên
 • Quản lý nhiều kênh bán hàng trên cùng một hệ thống
 • Hỗ trợ quản lý từ xa
 • Tự động hóa dịch vụ khách hàng
 • Xây dựng quan hệ thân thiện với khách hàng. Dịch vụ khách hàng tốt
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, kinh doanh hiệu quả hơn

Xét cho cùng, bán hàng là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Sử dụng phần mềm hỗ trợ bán hàng là giảm thiểu thời gian cần thiết để đạt được lợi nhuận như mong đợi. Và phần mềm DooPage làm cho điều này trở nên khả thi hơn.

3. Phần mềm DooPage có khó sử dụng không?

Những người chưa bao giờ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng DooPage sẽ thường lo lắng về sự phức tạp của nó/ Tất nhiên, phần mềm càng nhiều chức năng thì việc sử dụng càng phức tạp và mất nhiều thời gian để làm quen.

Tuy nhiên điểm này đã được khắc phục với phần mềm bán hàng DooPage. Dễ sử dụng là một trong những điểm mạnh của phần mềm này. Chính vì vậy, phần mềm DooPage hiện đang được rất nhiều chủ cửa hàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng linh hoạt trên cả nền tảng máy tính hoặc thiết bị di động.

4. Độ bền vững

Bền bỉ, đáng tin cậy, hiện đại, tiêu chuẩn. Những yếu tố này khiến người dùng hoàn toàn tin tưởng vào tính mạnh mẽ của phần mềm. Phần mềm linh hoạt cho nhiều kênh kinh doanh. Gói cước cố định cho phép bạn tự do sử dụng phần mềm mà không cần lo lắng về bản quyền hoặc các vấn đề kỹ thuật. 

5. Giá

Có rất nhiều đơn vị hiện đang bán phần mềm quản lý bán hàng. Giá cả khác nhau tùy theo nhà cung cấp và các tính năng phần mềm. Với DooPage, bạn không phải lo lắng quá nhiều về chi phí sử dụng và bảo trì phần mềm.

Được thiết kế với các tính năng vừa đủ cho các đơn vị kinh doanh quy mô vừa và nhỏ, vừa đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm chi phí, nên với DooPage, bạn sẽ chỉ phải trả một mức phí vừa phải, một mức giá khá cạnh tranh so với hàng loạt phần mềm hiện có trên thị trường. Sở dĩ có mức giá tốt như vậy là do DooPage đã tối ưu mọi vấn đề để đảm bảo phần mềm gọn, nhẹ, sử dụng thoải mái và phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

6. Dịch vụ

phần mềm bán hàng 2

Điều cuối cùng cần làm để đánh giá phần mềm DooPage là chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp phần mềm. Đó chính là thái độ tận tâm, dịch vụ cá nhân hóa và tư vấn  chuyên nghiệp. DooPage nhận được tương đối những phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan cuối cùng về Phần mềm DooPage. Chúc bạn sớm chốt hàng nghìn đơn!

Đánh giá bài viết này

Salework – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất

Được tin dùng bởi hơn 30.000+ doanh nghiệp và nhà bán hàng trên sàn TMĐT

Dùng thử miễn phí
Kịch bản chăm sóc khách hàng và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Để lại bình luận về bài viết

Bài viết liên quan

Salework on Youtube
SALEWORK – NỀN TẢNG CHO MỌI NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE
Stories & Articles

Tại Salework, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang để những sản phẩm hữu ích nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và lấy sự phục vụ bạn làm niềm vinh hạnh.

CHUYÊN MỤC BÀI VIẾT