Bạn đang sở hữu một trang facebook với hàng triệu lượt theo dõi và trang facebook của bạn được sử dụng với mục đích bán hàng. Vậy thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua ứng dụng quản lý page facebook để quản lý mọi thông tin trên page facebook của mình được.

Với trình quản lý facebook  bạn sẽ dễ dàng quản lý các thông tin trên trang page facebook của bạn. Vậy thì ứng dụng quản lý page facebook này như thế nào, trình này mang lại lợi ích gì khi bạn kinh doanh trên page facebook thì chúng ta sẽ cùng đi khám phá trong bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về trình quản lý facebook

Trình quản lý facebook hay còn gọi là trình quản lý quảng cáo. Đây được coi là công cụ để quản lý quảng cáo, quản lý thông tin và theo dõi các hoạt động trên page facebook của bạn. Khi bạn sở hữu trình quản lý facebook này bạn có thể theo dõi, cập nhật, chỉnh sửa mọi thông tin cũng như tăng hiệu quả bán hàng.

Bạn có thể cài đặt trình quản lý quảng cáo này trên các thiết bị iOS và Android, web với dung lượng tùy từng thiết bị mà bạn lựa chọn để cài đặt. Trình quản lý quảng cáo này là một công cụ cho các khách hàng quản lý các thông tin, tương tác để bán hàng hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang sở hữu một page facebook bán hàng lớn thì việc sở hữu ứng dụng quản lý page facebook là điều vô cùng cần thiết. Công cụ này sẽ giúp bạn thu thập thông tin, kinh doanh hiệu quả hơn. Mặt khác với công cụ này còn giúp page facebook của bạn nổi bật hơn, được nhiều khách hàng biết đến từ đó nâng doanh thu bán hàng cao hơn.

trình quản lý facebook

Ứng dụng quản lý page facebook là công cụ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn

Điểm nổi bật của ứng dụng quản lý page facebook 

Tin nhắn được phân chia để quản lý dễ dàng hơn

Nếu như bạn đang quản lý một page facebook bán hàng chắc hẳn bạn rất đau đầu việc làm thế nào để phân loại tin nhắn để tránh trường hợp sót tin nhắn, trôi tin nhắn … ảnh hưởng tới công việc bán hàng của bạn. Như vậy thì có lẽ việc sử dụng tới ứng dụng quản lý page facebook là điều vô cùng cần thiết. Ứng dụng này sẽ giúp phân chia các tin nhắn thành các mục như:  Tin nhắn từ tài khoản Instagram của bạn, tin nhắn chưa đọc hay tin nhắn bị spam… Với cách phân chia như vậy bạn sẽ dễ dàng quản lý được thông tin. Thậm chí bạn còn có thể tìm kiếm, truy xuất các thông tin của khách hàng từ tin nhắn cũng như bật lịch hẹn với khách hàng.

ứng dụng quản lý page facebook

Mọi tin nhắn đều được phân loại và sắp xếp để bạn quản lý dễ dàng hơn

Ứng dụng giúp bạn trả lời tin nhắn một cách nhanh nhất

Thay vì phải mở ứng dụng mới có thể trả lời tin nhắn của khách hàng thì giờ đây ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Với thông báo hiện rõ trên màn hình nên bạn có thể ấn vào phần trả lời ngay trên màn hình chính.

Ứng dụng cho phép liên kết với  tài khoản Instagram

Ứng dụng này cho phép liên kết với tin nhắn giữa  tài khoản facebook và tài khoản Instagram dó đó bạn sẽ quản lý các thông tin một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Ứng dụng cho phép tạo cửa hàng và sự kiện ảo

Với ứng dụng quản lý page facebook bạn có thể dễ dàng tạo các thông tin về một mặt hàng nào đó bao gồm tên hàng, nội dung, hình ảnh… Hơn nữa, bạn có thể tạo các sự kiện quan trọng của cửa hàng như giảm giá nhân các dịp đặc biệt để mời khách hàng ghé thăm. Đây chính là một hình thức quảng cáo, giới thiệu sản phẩm vô cùng hiệu quả để đông đảo khách hàng biết đến.

Ứng dụng cho phép quản lý và kiểm soát bài viết

Với một page facebook buôn bán thì việc quản lý bài viết là điều vô cùng quan trọng. Khi bạn cài đặt ứng dụng này thì bạn sẽ có quyền thay đổi, chỉnh sửa bài viết và thậm chí là tắt bình luận hay thay đổi các chức năng chia sẻ… trong bài viết đó của bạn cũng như xóa các bình luận trên bài đó trong trường hợp bạn không mong muốn.

Ứng dụng cho phép xem thông tin chi tiết về hoạt động của bản thân trên page facebook.

Ứng dụng quản lý page facebook sẽ thống kê các hoạt động như: Biểu đồ về lương tương tác, lượt like, chia sẻ trong bài viết của bạn. Thậm chí báo cáo còn cụ thể đến cả giới tính, độ tuổi người tương tác trên bài viết của bạn. Với những thông tin cụ thể như vậy sẽ giúp bạn đưa ra và thay đổi chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp nhất.

ứng dụng quản lý page facebook 2

Trình quản lý facebook là ứng dụng không thể thiếu khi bạn kinh doanh trên page facebook

Ứng dụng quản lý page facebook là một trình quản lý facebook vô cùng hiệu quả. Khi sở hữu trình quản lý facebook này việc kinh doanh, bán hàng trên page facebook của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn và hiệu quả hơn. Và nếu bạn cần thêm tư vấn về trình quản lý này bạn có thể liên hệ với saleswork để được hỗ trợ. Mọi thông tin bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ https://saleswork.net để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.