Khi việc kinh doanh trở nên bận rộn, bạn có thể tìm đến ứng dụng chăm sóc khách hàng để quản lý bán hàng tại bất cứ đâu ở bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên trên thị trường có rất ít ứng dụng có tích hợp đủ các tính năng của một CRM thật sự hoàn chỉnh. Việc lựa chọn ứng dụng trong công việc sẽ giúp bạn tối ưu hóa được thời gian cũng như nguồn lực để tiện cho việc chăm sóc khách hàng. Dưới đây là các ứng dụng chăm sóc khách hàng được các nhà kinh doanh ưa chuộng năm 2021.

1. Ứng dụng chăm sóc khách hàng Salework Mobile

Salework Mobile không chỉ là ứng dụng chăm sóc khách hàng mà còn là một trợ lý bán hàng đắc lực không thể thiếu với bất cứ nhà kinh doanh nào. Ứng dụng này là phần mềm quản lý bán hàng thu nhỏ trong chiếc điện thoại thông minh. Bạn có thể theo dõi vận hành kinh doanh mọi lúc mọi nơi. 

Ứng dụng chăm sóc khách hàng

Những tính năng đặc biệt của Salework Mobile:

– Báo cáo chung: Tổng hợp tất cả các chỉ số về đơn hàng, doanh thu, thống kê tài chính ở mọi cửa hàng trên các nền tảng bán hàng là sàn thương mại điện tử về cùng một giao diện một cách đồng bộ nhanh chóng. 

– Tin nhắn: Cập nhật tin nhắn từ tất cả các kênh Facebook, Shopee, Tiki, Lazada để bạn kịp thời trả lời khách hàng. 

– QR Code: Ưu điểm quản lý đơn hàng bằng mã vạch được Salework tích hợp trên điện thoại quản lý đơn hàng chỉ cần quét mã. Giúp chủ shop quản lý vận đơn dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Chăm sóc khách hàng một cách thông minh thì Salework Mobile là một lựa chọn tối ưu nhất với các chủ shop, vừa tiết kiệm nguồn lực lại giảm thiểu rủi ro vận hành bán hàng.

2. DooPage.com 

Một chủ shop có ứng dụng mobile của DooPage hoàn toàn có thể trả lời inbox của khách hàng nhắn tin với shop qua các kênh được Doopage hỗ trợ, kể cả quản lý thông tin khách hàng. Bên cạnh đó, những tính năng như quản lý đơn hàng, lên đơn hàng cũng được tích hợp đầy đủ hỗ trợ những công việc hàng ngày của người chuyên bán hàng online sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Các tính năng độc đáo của DooPage:

– Phân chia nguồn khách hàng tới nhân viên tư vấn, giữa các nhân viên tư vấn có thể trao đổi nội bộ với nhau, họ có thể trung chuyển khách hàng giúp hạn chế xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên cùng với một khách hàng hay bỏ sót khách hàng.

– Liên kết với các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam như Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, VNPost và đặc biệt là các đối tác này đã có cam kết chính sách riêng cho các đơn hàng tạo qua DooPage giảm giá phí giao hàng từ 2 – 15%.

Tuy nhiên Doopage là phần mềm trả phí tùy theo số lượng kênh bán hàng mà người dùng lựa chọn gói phù hợp, từ khoảng 100.000VND/tháng tới cả triệu mỗi tháng ngoài ra còn có phụ thuộc vào số lượng kênh bán hàng mà chủ kinh doanh muốn quản lý. Tuy vậy doopage vẫn có hỗ trợ bản web với nhiều tính năng hơn bản mobile.

Cơ hội dùng thử DooPage có cho phép gói này full tính năng trước khi đăng ký gói trả phí. 

Trong thời gian mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, nếu bạn cần tài trợ toàn phần hoặc cần tài trợ gói Vĩnh Viễn khi là startup tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký chương trình để được xét duyệt.

3. KiosViet.com 

Với ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại KiotViet, người dùng có thể quản lý công việc kinh doanh bất cứ khi nào cần cực kỳ thuận tiện. Điều kiện cần là kết nối Internet, chủ shop có thể sử dụng phần mềm KiotViet có thể thực hiện các công việc quản lý trên mọi thiết bị có cài đặt. Đặc biệt là khi có mạng wifi và 3G được phủ rộng như bây giờ, chủ cửa hàng sẽ rất thuận tiện trong việc quản lý bằng KiotViet.

ứng dụng chăm sóc khách hàng

Giao diện của ứng dụng KiotViet được tối ưu hoàn toàn cho điện thoại với thiết kế đơn giản và trực quan. Sắp xếp và bố trí khoa học, dễ nhìn, dễ hiểu các tính năng của phần mềm giúp chủ cửa hàng thành thạo chỉ sau vài lần sử dụng. Vì vậy, người dùng dù không thành thạo về công nghệ vẫn có thể sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

KiotViet cũng là phần mềm mất phí gói cho một cửa hàng là 160.000 VNĐ/tháng và chi phí sẽ tăng thêm nếu bạn có nhiều cửa hàng. Mặc dù vậy, ứng dụng của KiotViet chưa có hỗ trợ tư vấn khách hàng, trả lời tự động mà chỉ tập trung xoay quanh quản lý đơn hàng và lên đơn hàng. KiotViet cũng có phiên bản web với đầy đủ tính năng hơn kèm tính năng trả lời tin nhắn khách hàng. 

4. Sapo 

Là một ứng dụng tương tự với KiotViet, nhưng Sapo có vẻ chuyên về web hơn là mobile nên ứng dụng mobile của Sapo cũng chỉ có hỗ trợ các tính năng xoay quanh về quản lý đơn hàng, lên đơn hàng, báo cáo doanh thu là chủ yếu.

Ứng dụng quản lý khách hàng Sapo sẽ khiến chiếc điện thoại di động của bạn thành một thiết bị hỗ trợ quản lý bán hàng online, việc kinh doanh sẽ vô cùng chuyên nghiệp, tiện lợi.

Bạn chỉ cần mang theo một chiếc điện thoại thông minh là đã có thể quản lý đơn hàng, tạo đơn cho khách, xem vận đơn hàng, lãi lỗ, xem doanh thu một cách dễ dàng. Rất đáng để thử phải không!