Hiện nay, các doanh nghiệp hay cá nhân bán hàng đều phát triển theo xu hướng bán hàng đa kênh trên nhiều nền tảng khác nhau. Để tối ưu hiệu quả bán hàng, đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư giải pháp quản lý page chất lượng, phù hợp. Trong bài viết này, Salework Page sẽ bật mí đến bạn top 3 phần mềm quản lý page miễn phí.

1. Salework Page – phần mềm quản lý page miễn phí

Cái tên đầu tiên trong top 3 phần mềm quản lý page miễn phí chính là Salework Page. Vừa là một Chatbot thông minh vừa là phần mềm quản lý page, phân tích dữ liệu hiệu quả trên nền tảng Facebook. Salework Page giúp tự động hóa công việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng cho người bán qua inbox và comment trên page.

Phần mềm này cho phép bạn hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Khi họ tương tác với shop qua page nhằm trả lời những câu hỏi mà số đông khách hàng quan tâm, xem danh sách, đề xuất danh mục sản phẩm. Từ đó, phần mềm giúp bạn điều hướng người dùng truy cập vào trang web của bạn.

Khi bạn có tư duy, chiến lược phù hợp, am hiểu sản phẩm và tâm lý khách hàng, bạn sẽ tận dụng được hết sức mạnh thông minh của phần mềm, giúp nâng cao tối đa hiệu quả bán hàng. 

phần mềm quản lý page1

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: Không chỉ hướng đến những tệp khách hàng tiềm năng, Salework Page còn giúp người bán chăm sóc lại khách hàng cũ của Page dễ dàng thông qua hình thức gửi tin nhắn qua từng inbox. Nhờ đó, shop của bạn được đẩy mạnh doanh số Remarketing: Salework Page còn giúp bạn thông báo đến khách hàng đã từng tương tác như: sản phẩm mới ra mắt, ưu đãi khuyến mại, cập nhật thông tin khác,…
 • Salework Page giúp bạn quản lý các comment, inbox từ tất cả các Pages trên cùng một cửa sổ dễ dàng, chính xác. 
 • Salework Page cho phép bạn tạo phần tin nhắn mẫu gồm các câu hỏi và trả lời mà khách hàng thường hỏi về sản phẩm, dịch vụ của bạn. 
 • Bảo mật thông tin, hạn chế tình trạng mất thông tin của khách. Salework Page giúp người bán tự động ẩn tất cả các comment có chứa số điện thoại, email của khách hàng.
 • Ngoài ra, Salework Page còn có tính năng tự động trả lời và inbox cho khách hàng, cài đặt theo chiến lược của người bán nhằm khai thác tối đa thông tin của khách.
 • Tạo và quản lý đơn hàng. Salework Page giúp người bán dễ dàng tạo các form đặt hàng, quản lý đơn hàng, kết nối với nhiều đơn vị vận chuyển ngay trên phần mềm.

2. Puzi – phần mềm quản lý page đơn giản

Puzi được biết đến là phần mềm quản lý page chất lượng, miễn phí. Cung cấp những tính năng dành riêng cho kinh doanh, Marketing và chăm sóc khách hàng trên Facebook. Có hiệu quả với tốc độ ổn định, bảo mật tốt. Nhờ đó, nhà bán hàng có thể cải thiện năng suất làm việc cho nhân viên, phân chia thời gian phù hợp và tập trung phát triển doanh nghiệp.

Khi tích hợp phần mềm trong bán hàng, Puzi sẽ hoạt động trực page tự động 24/24 để kịp thời trả lời mọi câu hỏi của khách hàng bất kể thời gian nào.

phần mềm quản lý page 2

Ưu điểm

 • Hỗ trợ theo dõi toàn bộ các inbox trên page, tự động trả lời những comment của khách hàng. Đồng thời ẩn những comment xấu hoặc có thông tin số điện thoại, email của khách. Đặc biệt, Puzi tự động chốt đơn hàng với các thông tin đầy đủ trong trường hợp không có bạn.
 • Tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng, những khách hàng từng nhấp vào page hoặc bài quảng cáo của shop. Puzi sẽ giúp bạn lọc ra và có quá trình chăm sóc chi tiết các vấn đề mà khách hàng quan tâm lâu dài.
 • Tự động chăm sóc khách hàng. Sau khi phân loại tệp khách hàng phù hợp, Puzi sẽ tự động gửi các tin nhắn cho khách. Ví dụ khuyến mãi, chúc mừng sinh nhật, thông báo sản phẩm mới,… nhắn tin đến khách hàng. Giúp người bán tiết kiệm thời gian cũng như chi phí mà mang lại hiệu quả tối đa.

3. Chốt Sale – phần mềm quản lý page 

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm chuyên quản lý page, hỗ trợ bán hàng trên Facebook chất lượng, giá tốt thì Chốt Sale chính là phần mềm lý tưởng dành cho bạn. Đây là phần mềm thuần Việt, tập trung vào mạng xã hội duy nhất là Facebook, giúp bạn quản lý tất cả page, comment, inbox, khách hàng cũng như mọi đơn hàng đến từ Facebook, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.

Sở hữu Chốt Sale, bạn có thể vừa trò chuyện cùng khách hàng vừa có thể tạo lập các đơn hàng trực tiếp và lấy thông tin của tất cả các khách hàng dễ dàng và chính xác ngay trên page của mình. Với tính năng lấy số điện thoại, người bán có thể tư vấn, hỗ trợ khách hàng, đẩy mạnh tăng doanh số bán hàng hiệu quả cho page.

phần mềm quản lý page 3

Ưu điểm

 • Tích hợp khả năng Thống kê chi tiết hiệu quả bán hàng và thông báo cho người bán khi hết hàng.
 • Liên kết cùng các đơn vị giao hàng như: Viettel Post, GHTK,… để tự động đẩy đơn giúp người bán tiết kiệm thời gian.
 • Tự động trong các khâu chăm sóc khách hàng tự động như: trả lời theo page, theo bài viết, ẩn comment chứa số điện thoại, like comment, nhắn tin cho khách hàng comment,…
 • Hỗ trợ quản lý các chiến dịch khuyến mãi, kiểm soát hàng tồn kho.

Trên đây là top 3 phần mềm quản lý page miễn phí mà Salework Page đã tổng hợp và gửi đến bạn. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp, tốt nhất để quản lý page, tăng hiệu quả bán hàng tốt hơn. Chúc các bạn thành công!