Danh sách top 3 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay, do Salework Kho Vận cung cấp trong bài viết này. Chắc chắn sẽ giúp nhà kinh doanh có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu quản lý kho trong doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất hiện nay.

1. Phần mềm quản lý kho miễn phí – Salework Kho Vận

Phần mềm quản lý kho Salework Kho Vận hỗ trợ các chủ cửa hàng doanh nghiệp nắm bắt thông tin về sản phẩm, về mẫu mã, số lượng hàng nhập, xuất kho, tồn lại… trong doanh nghiệp. Quản lý biến động số lượng hàng trong kho, ước tính về lượng nhập – xuất để cân bằng lượng hàng hóa. Giúp doanh nghiệp đưa ra các biện pháp kinh doanh kịp thời và đem lại lợi nhuận cao nhất.

phần mềm quản lý kho 1

– Salework Kho Vận tích hợp các chức năng về quản lý hệ thống, các danh mục hàng hóa, thông tin khách hàng và nhân viên, các nghiệp vụ về vận hành kho…Bạn có thể kiểm soát toàn diện các tính năng có trong phần mềm quản lý kho. Nắm được thông tin khách hàng, nhân viên, để kịp thời báo cáo cho người quản lý nếu có vấn đề gì xảy ra.

– Phần mềm có giao diện thân thiện dễ sử dụng cả với người mới. Giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa với hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất. Hạn chế rủi ro và có thêm nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực kinh doanh.

– Hệ thống quản lý hệ thống kho chuyên nghiệp. Có báo cáo kho để chủ kho dễ nắm bắt tình trạng xuất-nhập-tồn. Thống kê và quản lý hàng tồn kho hiệu quả. 

– Đặc biệt sử dụng Salework Kho Vận có thể quản lý và theo dõi thống kê dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi.  

– Hệ thống cảnh báo hàng hóa hết hạn sử dụng, bị lỗi. Quản lý chính xác kiểm kê kho, lượng hàng tồn, giá vốn, hỗ trợ nhập-xuất thông tin bằng Excel, có thể in mã vạch sản phẩm.

2. Phần mềm vận hành kho hàng – Sapo

Sapo là cái tên quen thuộc trong các phần mềm quản lý kho hàng. Phần mềm này phù hợp với nhiều quy mô kho khác nhau, từ nhỏ tới lớn. Bên cạnh những tính năng hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp, Sapo sẽ giúp bạn quản lý xuất – nhập – tồn hàng hóa một cách kịp thời, dù bạn đang bán hàng nhiều kênh.

phần mềm quản lý kho 2

– Hiển thị lượng hàng có thể bán, hàng bán chạy, số lượng tồn kho,… một cách rõ ràng.

– Quản lý lượng hàng tồn, giá vốn, hỗ trợ nhập-xuất dữ liệu qua excel.

– Thông tin đặt sản phẩm: Về vị trí kho, Sapo giúp thao tác lấy hàng dễ dàng. Tiết kiệm thời gian khi biết rõ vị trí món hàng đó.

– Quản lý chuyển kho tự động: Khi có nhiều kho bãi việc điều chỉnh từ kho này sang kho khác diễn ra thường xuyên. Nhưng hay gặp trường hợp sản phẩm xuất đã trừ kho A, nhưng chưa xuất hiện ở kho B. Sapo sẽ giúp nắm bắt được đơn nào đã chuyển và chưa nhập kho tránh thiếu sót hàng.

– Kiểm kho dễ dàng: kiểm kho định kỳ sẽ giúp thủ kho biết tồn kho có đúng khớp với thực tế hay không. Có các trường ghi chú nhằm ghi nhận lý do lệch kho để kiểm soát chi tiết, minh bạch. Việc kiểm kho cũng trở nên dễ dàng đơn giản hơn khi có thể dùng máy quét mã vạch, điện thoại để kiểm kho.

– Có thể quản lý kho hàng, đồng bộ hóa cả khi bạn bán hàng trên nhiều kênh. Số lượng hàng hóa sẽ  tập trung tại một nơi khi hàng được xuất kho đi giao hàng.

3. Phần mềm kiểm soát kho – Maybanhang.Net

Maybanhang.net – ứng dụng quản lý kho hàng giúp theo dõi và kiểm soát nguồn hàng trong kho. Phần mềm này giúp tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót, giảm việc ghi chép thủ công, hay mất dữ liệu trong quản lý kho hàng.

phần mềm quản lý kho 3

– Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động kinh doanh cửa hàng lớn, nhỏ nhờ đảm bảo an toàn và tính chính xác, giảm chi phí tồn kho. 

– Maybanhang.net cũng có cả trên phiên bản phần mềm và website. Hỗ trợ chuyển kho nội bộ để đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng, cân bằng hàng hóa số lượng giữa các kho.

– Thông qua kết nối Internet quản lý hàng hóa trong kho ở mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng kiểm tra hàng tồn, chuyển kho nội bộ, thông báo hạn dùng,…

Những phần mềm quản lý kho trên đều có những tính năng ưu việt riêng. Do đó, để chọn được một phần mềm quản lý kho phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về chức năng và công dụng của chúng.