Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin đã cho ra đời những ứng dụng tiện ích hỗ trợ con người trong nhiều lĩnh vực. Trong kinh doanh, các app quản lý bán hàng được các doanh nghiệp cực kỳ ưu ái. Vậy tại sao bạn nên sử dụng app quản lý bán hàng? Cùng tìm hiểu nhé ngay trong bài viết dưới đây. 

App quản lý bán hàng là gì?

App quản lý bán hàng là một phần mềm cho phép bạn nắm bắt được chi tiết về các chỉ số bán hàng của doanh nghiệp. Đồng thời, phần mềm này cũng dễ dàng theo dõi được khả năng đạt chỉ tiêu của từng nhân viên kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng có thể cùng lúc liêu kết và theo dõi hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trên nhiều kênh thông tin khác nhau. 

Xem thêm: Cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

App quản lý bán hàng là gì

Công cụ hỗ trợ giảm thiểu công việc của người bán. 

Để tối ưu hóa, các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay thường tích hợp với hệ thống báo cáo và chăm sóc khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý. Đồng thời, đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Tại sao bạn nên dùng app quản lý bán hàng?

App quản lý bán hàng ngày một trở nên phổ biến với các doanh nghiệp trong kinh doanh.

Phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí kinh doanh

Thời gian gắn liền với sự hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ bạn đang cung cấp. Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng, bạn có thể thực hiện các công đoạn: tính tiền, nhập mã code, mã giảm giá,… nhanh chóng trong 1 cái nhấn nút. Giá cả sẽ được tính toán chính xác để gửi tới khách.

Thay vì mỗi ngày phải ghi chép lại các đơn hàng, khó quản lý việc nhập, xuất hàng và dễ mắc những sai sót bạn có thể sử dụng app quản lý bán hàng. Phần mềm này sẽ giúp bạn xuất hàng và trừ kho trực tiếp. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát tồn kho, hạn chế nhầm lẫn, sai sót.

Tại sao bạn nên dùng app quản lý bán hàng

Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn quản lý công việc hiệu quả nhất.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Hầu hết các tính năng được hiển thị rõ ràng trên giao diện chính. Chỉ cần các thao tác đơn giản, bạn đã có thể xử lý đơn hàng, kiểm tra hàng tồn kho,…. Các chỉ tiêu kinh doanh được thống kê dưới dạng bảng số hoặc biểu đồ. Bạn có thể dễ dàng đánh giá được khả năng đạt chỉ tiêu của doanh nghiệp.

Xem thêm: Mẹo khi bắt đầu bán hàng online

Tổng hợp nhiều tính năng trong cùng ứng dụng

App quản lý bán hàng hiện nay thường được tích hợp nhiều tính năng khác nhau: Quản lý kho, chăm sóc khách hàng, quản lý marketing, quản lý hiệu quả kinh doanh,…. Việc tích hợp nhiều tính năng khác nhau sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí, không cần phải mua quá nhiều ứng dụng riêng lẻ. Việc quản lý bán hàng cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

Bảo mật thông tin và lưu trữ được dữ liệu lớn

Các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay cho phép bạn lưu trữ được lượng lớn thông tin. Bạn có thể yên tâm tránh được các rủi ro: mất sổ quản lý, không thể tìm được các thông tin đã xảy ra lâu,…

Việc đồng bộ hóa dữ liệu liên tục cũng đảm bảo cho bạn không bị gặp sự cố khi mất điện. Toàn bộ thông tin đã được lưu trữ trong app quản lý bán hàng. Các thông tin được lưu trữ tuyệt đối bảo mật. Chỉ những người được phân quyền mới có thể đăng nhập tìm kiếm thông tin. Bạn cũng có thể hạn chế một số mục mà người dùng không thể vào.

Quản lý hiệu quả các nguồn nhập, xuất hàng và báo cáo doanh thu, công nợ.

App quản lý bán hàng cho phép bạn quản lý các nguồn nhập hàng. Bạn có thể dễ dàng tra xét các sản phẩm theo từng nguồn khác nhau. Từ đó, có thể so sánh tìm ra các nguồn hàng tốt. Đồng thời, việc lưu trữ thông tin xuất hàng giúp đảm bảo tránh thất thoát kho hàng. Công nợ của các bên được cập nhật tự động và luôn tuc theo đơn hàng bạn xuất ra. 

Salework admin

Salework admin tổng hợp và liên kết tất cả các tài khoản bán hàng trong cùng một ứng dụng. 

App quản lý bán hàng nào là tối ưu nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều app quản lý bán hàng. Tuy nhiên đâu là phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả? Salework Admin là hệ thống quản lý bán hàng trung tâm. Ứng dụng này cho phép bạn quản lý được tất cả hoạt động diễn ra trong các bộ phận. 

Phần mềm này cũng cho phép bạn kết nối với các ứng dụng, sàn thương mại điện tử khác để đồng bộ hóa thông tin trong quản lý. Bạn có thể vừa chăm sóc khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho,… trên cùng phần mềm quản lý bán hàng này. 

Salework admin cũng cho phép bạn sử dụng ứng dụng dễ dàng trên điện thoại di động. Bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu mà không phải chỉ trong văn phòng làm việc. 

Xem thêm: Cách bán hàng trên Shopee

Để tìm hiểu và sử dụng ứng dụng salework Admin, bạn vui lòng truy cập vào trang web: https://salework.net/. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ cài đặt và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Salework Admin nhanh nhất.