Kinh doanh là hướng đi được nhiều người quan tâm hiện nay. Các hình thức kinh doanh có thể khác nhau, tuy nhiên, việc quản lý bán hàng thì không thể thiếu. Kết hợp được việc quản lý trên điện thoại, bạn có thể dễ dàng thao tác, kiểm soát và điều hành ở bất kì đâu. Bạn đang muốn kinh doanh? Bạn đã biết đến phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại hiệu quả – Salework Admin.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động

Ứng dụng quản lý bán hàng ngày càng trở nên phổ biến hơn

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại? Ứng dụng quản lý bán hàng là công cụ không thể thiếu trong kinh doanh. Kết hợp ứng dụng này trên điện thoại nhằm:

Giảm tải công việc quản lý của người bán

Các công việc bạn cần quản lý trong một cửa hàng là rất nhiều. Khối lượng công việc lớn đòi hỏi người quản lý cần nhiều thời gian và sự tập trung. Tuy nhiên, nếu bạn dành quá nhiều thời gian để theo dõi, quản lý và giám sát các hoạt động, bạn lại không thể tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình. 

Xem thêm: Mẹo khi bắt đầu bán hàng online

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại di động giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện các công việc này. Người quản lý sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để tổng hợp, theo dõi các hoạt động mà vẫn có thể nắm bắt thông tin chính xác. Các báo cáo kinh doanh, báo cáo kho, báo cáo đơn hàng, khách hàng,… được lưu trữ trong phần mềm chỉ qua thao tác đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và trích xuất. 

Bởi vậy, công việc của người bán sẽ được giảm đi rất nhiều. 

Theo dõi, đánh giá hiệu quả kinh doanh dễ dàng

Như đã nhắc ở trên, các ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại tổng hợp và theo dõi kết quả kinh doanh dễ dàng. Bạn có thể xem trực quan dưới dạng biểu đồ. Nhờ đó, có thể theo dõi và đánh giá sự thay đổi, phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Theo dõi sự tăng trưởng này sẽ giúp bạn có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại giúp bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả kinh doanh

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại giúp bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả kinh doanh

Lưu trữ cập nhật thông tin kho hàng nhanh chóng

Nhập kho và xuất kho được hiển thị rõ ràng ngay trên phần mềm. Khi bạn nhập/ xuất kho, số lượng hàng tồn sẽ tự động thay đổi. Để kiểm tra kho hàng hiện tại của mình, bạn chỉ cần mở ứng dụngquản lý bán hàng trên điện thoại thông minh và trích xuất kho. Hoặc tìm kiếm riêng theo từng mã hàng bạn đã nhập. 

Kho hàng được lưu trữ lịch sử nhập, xuất đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cần tìm kiếm thông tin.

Xem thêm: Cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

Thực hiện các chiến dịch marketing và theo dõi hiệu quả dễ dàng

Các chiến dịch quảng cáo, chương trình sale được thực hiện cũng có thể quản lý trên phần mềm này. Bạn có thể theo dõi, đánh giá hiệu quả hoạt động của các chương trình và đưa ra những thay đổi phù hợp.

Cho phép người dùng liên kết với ứng dụng bán và các sàn thương mại điện tử khác

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại cũng cho phép người dùng liên kết với các tài khoản bán khác. Bạn có thể liên kết với các gian hàng trên sàn thương mại điện tử để đồng bộ hóa thông tin. Việc này sẽ giúp việc quản lý hệ thống của bạn đạt hiệu quả tốt hơn. 

Bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. 

Bạn có thể dễ dàng mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu. 

Dễ sử dụng và mang theo ở bất kỳ đâu

Cài đặt ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại nhằm giúp chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, sử dụng ở bất kỳ đâu. Nếu như sử dụng excel yêu cầu bạn chỉ có thể làm việc trên máy tính ở tại phòng làm việc cố định thì phần mềm quản lý nằm trong điện thoại cho bạn mang theo ở mọi nơi. Dù bạn có đi đâu, chỉ cần cầm điện thoại là bạn có thể xử lý công việc dễ dàng.

Salework Admin- Ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến hữu ích với mọi doanh nghiệp

Salework hiểu được tầm quan trọng trong quản lý bán hàng. Bởi vậy, chúng tôi phát triển salework admin nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất.

Salework Admin là phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng trên máy tính hay các thiết bị thông minh có khả năng truy cập google. Bạn có thể quản lý kho, kết quả kinh doanh, tệp khách hàng,… ngay trên ứng dụng này. Sử dụng salework Admin, bạn có thể đồng bộ và liên kết lazada, shopee, facebook,… và các nền tảng bán khác để dễ dàng theo dõi, đánh giá. 

Xem thêm: Cách bán hàng online cho người mới bắt đầu

Salework Admin là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay khi bạn muốn tìm một ứng dụng quản lý bán hàng. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng salework Admin, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: https://salework.net/. Chúc bạn kinh doanh hiệu quả