Bạn không có thời gian để quản lý và phát triển fanpage của mình? Bạn cần chạy cùng lúc nhiều trang bán hàng và trang vệ tinh khác nhau? Bạn có đang sử dụng ngân sách hơi hạn hẹp? Đừng bỏ qua phần mềm quản lý page miễn phí. 

Nếu bạn đang không biết phần mềm quản lý page miễn phí nào sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh của mình. Hoặc bạn không biết phần mềm nào đáng sử dụng và phù hợp nhất với bạn. Hãy tham khảo ngay các bài viết này cùng Salework!

Lợi ích “đáng gờm” của phần mềm quản lý page miễn phí 

Tạo và quản lý đơn đặt hàng tự động 

Phần mềm có khả năng tự động tạo đơn hàng từ fanpage qua các comment (bình luận), inbox (tin nhắn) gửi đến kèm theo số điện thoại của khách hàng. Đơn hàng được xác nhận ngay lập tức sẽ chuyển đến bên vận chuyển và tiếp tục đẩy vận đơn. Nó giúp loại bỏ các quy trình và tác vụ thủ công không cần thiết. Bên cạnh đó còn tránh những sai sót và nhầm lẫn không đáng có, đặc biệt nếu quy trình thủ công.

Tự động giao tiếp, tương tác với khách hàng 

Khách hàng thường để lại bình luận trên các page để mua sản phẩm. Tuy nhiên, nếu số lượng tương tác nhiều thì khó có thể phản hồi kịp thời. Không chỉ vậy mà thông tin còn dễ bị nhầm lẫn, dữ liệu khó quản lý. Nhưng với phần mềm quản lý page, hàng nghìn bình luận đều được xử lý nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, người dùng có thể thêm nhiều mẫu phản hồi được tạo sẵn để hiệu quả hơn, do đó ngăn Facebook coi chúng là spam.

Chăm sóc khách hàng đã mua hàng

Phần mềm quản lý page miễn phí có thể lưu trữ thông tin khách hàng một cách chính xác. Khi cửa hàng bạn tung ra các chương trình khuyến mãi, sale, sự kiện, … chỉ cần cấu hình nội dung. Và hệ thống sẽ tự động gửi chúng cho tất cả những người đã mua hàng của bạn.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc 

Chắc chắn rằng việc sử dụng công nghệ, máy móc sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc làm thủ công. Bạn có thể quản lý toàn bộ chuỗi cửa hàng của mình bằng một giao diện quản lý hàng trăm page.

Tiết kiệm thời gian tiền bạc

 

Với phần mềm quản lý page miễn phí, đương nhiên sẽ tối ưu được chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra hệ thống tự động sẽ hạn chế được công sức của con người. Đồng nghĩa với việc tiết kiệm ngân sách, nhân lực, giảm thất thoát tài sản do quản lý lỏng lẻo.

Bạn có thể dễ dàng cải thiện hiệu suất kinh doanh của mình nếu biết tận dụng tối đa khả năng của phần mềm. Bạn có thể dễ dàng thu hút nhiều khách hàng hơn, quản lý họ tốt hơn để tăng doanh số. Tạo các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho nhiều nhóm đối tượng. Quản lý con người, nhà cung cấp, sản phẩm và vận đơn của bạn cũng là cách tốt nhất để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Phần mềm quản lý page miễn phí nào đáng sử dụng nhất? 

Là trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp, cửa hàng online, phần mềm quản lý bán hàng Salework Page luôn nằm trong top những phần mềm hữu ích nhất.

Phần mềm quản lý page miễn phí

Vậy Salework Page có những tính năng tuyệt vời nào để cạnh tranh với hàng trăm đối thủ? Cùng điểm qua những ưu điểm nổi bật vượt trội dưới đây:

  • Quản lý không giới hạn số lượng page trên một giao diện
  • Tự động trả lời comment trên fanpage, inbox của khách hàng dựa trên các kịch bản định sẵn 
  • Tự động ẩn comment, tránh tình trạng đối thủ cướp khách hàng, mất khách hàng 
  • Hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị và tiếp thị lại 
  • Kết nối và gửi đơn sang bên vận chuyển đáng tin cậy, tuân theo quy trình vận đơn. 
  • Quản lý hàng tồn kho chặt chẽ, xuất nhập tồn 
  • Cung cấp báo cáo chi tiết, đầy đủ và chính xác
  • Bảo mật cao, rõ ràng và minh bạch 
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho người dùng

Không còn nghi ngờ gì nữa, phần mềm quản lý page miễn phí là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho công việc kinh doanh online của mình, đừng bỏ qua công cụ tuyệt vời này. Chúng tôi hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn nguồn thông tin thực sự hữu ích. Chúc các bạn sớm thành công!