Quản lý kho hàng luôn luôn là một thách thức rất lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Để kiểm soát chính xác và chặt chẽ lượng hàng hóa ra vào thường ngày, các doanh nghiệp phải cần đến phần mềm quản lý kho hàng online. Vậy đâu là phần mềm tốt và hiệu quả nhất? Cùng khám phá ngay!

1. Phần mềm Salework Kho

Salework Kho đang được đánh giá là phần mềm quản lý kho hàng online hiệu quả nhất hiện nay nhờ cách thức hoạt động khoa học, chuẩn xác. Các doanh nghiệp với sự hỗ trợ của công cụ này có thể bao quát được toàn bộ quy trình quản lý kho từ số lượng sản phẩm, đơn hàng đến lượng hàng tồn kho.

Phần mềm Salework Kho

Nhờ liên kết với các nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu như Shopee, Lazada, Tiki, người dùng chỉ cần đăng nhập trên Salework Kho là đã có thể  xử lý đơn hàng cực kỳ thuận tiện, dễ dàng. Không chỉ vậy, tốc độ cập nhật số lượng hàng hóa, giá cả, sản phẩm mới trên công cụ quản lý Salework còn rất nhanh chóng và được đồng bộ hóa mọi thông tin dữ liệu xuyên suốt quá trình quản lý.

Độ chính xác của Salework Kho giúp người dùng có đánh giá chính xác về tình hình tiêu thụ hàng hóa và hỗ trợ lập kế hoạch nhập hàng phù hợp với điều kiện đặt ra. Đồng thời giúp làm giảm nguy cơ thất thoát hàng hóa trong suốt quá trình hàng hóa được luân chuyển ra vào kho.

2. Phần mềm KiotViet

Phần mềm KiotViet được nghiên cứu và phát triển với mục đích chính là đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam. Vì vậy nó được phát triển và hoàn thiện với phương châm dựa trên trọng tâm là khách hàng, trở thành công cụ hữu ích của các chủ cửa hàng, doanh nghiệp.

Với đầy đủ các chức năng cần thiết và rất đa dạng, phần mềm quản lý kho hàng online KiotViet đã đáp ứng được tương đối nhu cầu quản lý của người dùng, trong đó có các tính năng quan trọng như: 

 •  Kiểm soát hàng tồn kho đồng bộ theo thời gian thực.
 •  Tạo các nghiệp bán hàng chính xác như lập hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,…
 •  Hỗ trợ đa nền tảng sử dụng, gồm website, Android, IOS.
 •  Lưu trữ dữ liệu trên đám mây.

Phần mềm Salework Kho

3. Phần mềm Sapo

Sapo là cái tên khá phổ biến khi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng về tính hiện đại, giá cả và sự phù hợp trong quản lý kho của các cửa hàng từ bé đến lớn. Phần mềm quản lý kho Sapo sở hữu giao diện đơn giản, dễ hiểu, vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải có kỹ năng hay chuyên môn quá cao.

Phần mềm Salework Kho

Các tính năng nổi trội của Sapo bao gồm:  

 • Quản lý hàng tồn kho một cách chính xác.
 • Việc quản lý đồng thời chuỗi cửa hàng cũng được chi tiết hóa, bao gồm cả việc phân cấp quyền giữa các chi nhánh, nhờ vậy, chủ cửa hàng dễ dàng theo dõi và giám sát  từng chi nhánh hàng ngày. 
 • Tích hợp trực tiếp Facebook giúp cập nhật thông tin đơn hàng, khách hàng và lượng hàng hóa sẵn có trong kho một cách tự động nhằm phục vụ quá trình tư vấn cho khách hàng trên nền tảng Facebook. 

4. Phần mềm SSE

Được phát triển bởi SSE Software, phần mềm quản lý kho SSE là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ người dùng trong việc quản lý hàng tồn kho hiệu quả với các mô hình kinh doanh từ quy mô nhỏ đến lớn. Phần mềm SSE tích hợp chức năng phân quyền người dùng tiện lợi, bảo mật cao và lưu trữ dữ liệu, quản lý công nợ, quản lý tiền tệ và nhiều tác vụ khác. 

Phần mềm Salework kho vận

Một số tính năng chính của phần mềm kiểm kê SSE đáng phải kể đến là:

 • Quản lý xuất nhập hàng trong kho một cách đơn giản và thuận tiện. 
 • Tích hợp các phân hệ quản lý và kế toán riêng biệt khác nhau. 
 • Có thể nhập và xuất báo cáo ở định dạng Excel để dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau. 
 • Phân quyền người dùng một cách tiện lợi và nhanh chóng, đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu.
 • Tự động sao lưu các dữ liệu khi cần thiết và cho phép khôi phục số liệu tự động từ bản sao lưu

Với SSE, các đơn vị đều có thể được đảm bảo độ chính xác của việc quản lý kho hàng dựa trên giá cả, hình ảnh, hạn dùng… Đồng thời, SSE cũng đem lại sự hài lòng rất lớn trong quá trình sử dụng.

5. Phần mềm Suno

Phần mềm quản lý kho hàng Suno giúp người quản lý có thể nắm được số lượng và giá trị hàng tồn kho ngay tức thì.

Việc áp dụng nhuần nhuyễn phần mềm Suno có thể giúp quản lý hàng hóa một cách rõ ràng, cụ thể và chi tiết khi cần thiết. Không những thế còn giúp chúng ta dễ dàng nhập thông tin từ file excel, hay in mã vạch, phân loại hàng hóa, v.v. nhằm nâng cao hiệu quả quản lý theo hướng đơn giản và toàn diện hơn. 

Phần mềm Salework Kho

Ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý Suno khi sử dụng là khả năng chạy trên mọi nền tảng, từ máy tính đến các hệ điều hành trên thiết bị di động. Ngoài ra, với số lượng người dùng không giới hạn kết hợp khả năng lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây, v.v. cũng giúp cho số lượng hàng hóa phải quản lý và kiểm soát trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý kho là công việc đòi hỏi tính chính xác cao và vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp. Salework hy vọng, qua bài tổng hợp này, bạn sẽ sớm lựa chọn được cho mình phần mềm quản lý kho hàng online hiệu quả và phù hợp cho doanh nghiệp của mình!