Phần mềm quản lý kho bán hàng online Salework Kho Vận không chỉ giúp việc quản lý dễ dàng hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm nguồn lực, thời gian, ngân sách. Hãy cùng tìm hiểu về lợi ích khi sử dụng và những tính năng của Salework Kho Vận qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý kho bán hàng online Salework Kho Vận

phần mềm quản lý kho 1

1.1. Tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian

Công việc quản lý kho sẽ càng khó khăn và trở nên phức tạp hơn, khi số lượng hàng hóa trong kho ngày càng tăng. Nhân viên sẽ tốn rất nhiều thời gian, nếu sử dụng sổ sách thông thường để cập nhật số liệu tình hình hàng hóa.

Bên cạnh đó chủ cửa hàng cũng phải tốn kém nhiều chi phí về công cụ hay nhân viên để triển khai công việc. Quản lý kho bán hàng online bằng phần mềm Salework Kho Vận sẽ giúp chủ cửa hàng  tiết kiệm và nhanh chóng hơn khi kiểm soát tình hình hàng hóa.

Có rất nhiều cửa hàng đang sử dụng Phần mềm quản lý kho thay cho file excel, điều này giúp tiết kiệm nguồn lực gấp nhiều lần, hạn chế thất thoát hàng hóa và đặc biệt dễ sử dụng với người mới.

1.2. Báo cáo tiện lợi, xem mọi lúc mọi nơi

Salework Kho Vận cho phép người dùng có thể theo dõi báo cáo mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị. Hệ thống báo cáo của Salework Kho Vận giúp chủ cửa hàng bao quát và theo dõi các thông tin, dữ liệu một cách toàn diện nhất.

Đặc biệt chủ cửa hàng vẫn có thể đối soát và kiểm tra số liệu chính xác. Không cần đến cửa hàng qua việc theo dõi những báo cáo hiển thị số liệu cụ thể.

1.3. Xác định tức thời lượng tồn kho chính xác

Việc quản lý số lượng hàng trong kho chính xác và kịp thời nhất khi sử dụng phần mềm quản lý kho bán hàng online miễn phí. Chủ cửa hàng sẽ xác định rõ tình hình từng mặt hàng cũng như số lượng hàng hóa tồn kho.

Đây là cơ sở để chủ cửa hàngáp dụng và lên những kế hoạch thích hợp, ví dụ như đưa ra các chương trình khuyến mãi hay tiến hành nhập thêm sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng.

1.4. Kiểm kho dễ dàng, hạn chế sai sót

Nhân viên sẽ gặp nhiều khó khăn khi quản lý kho bằng sổ sách, theo dõi hàng hóa dễ mắc sai sót trong quá trình làm việc. Những tính năng thông minh của phần mềm Salework Kho Vận sẽ giúp chủ cửa hàng kiểm kê hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hạn chế các nhầm lẫn xảy ra, thống kê tình hình tồn kho chính xác hơn với các thao tác đơn giản trên thiết bị số.

1.5. Hỗ trợ  liên tục, thường xuyên

Người dùng phần mềm quản lý bán hàng Salework Kho Vận được hỗ trợ trực tuyến thông qua công cụ chat của website. Nhờ đó bạn có thể hiểu hơn  những tính năng quản lý kho  cũng như về cách sử dụng của phần mềm.

Bên cạnh đó Salework Kho Vận cũng có các video hướng dẫn chi tiết về cách quản lý bằng phần mềm. Đặc biệt chủ cửa hàng có thể liên hệ bằng hotline của tổng đài tư vấn khi gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình sử dụng phần mềm Salework Kho Vận.

2. Tính năng của phần mềm quản lý kho online Salework Kho Vận

phần mềm quản lý kho 2

2.1. Cập nhật liên tục theo thời gian thực

Các thông tin được đồng bộ theo thời gian thực khi sử dụng phần mềm quản lý kho sản xuất, tiện hơn so với cách quản lý bằng sổ sách thủ công. Như vậy với các giao dịch phát sinh, dữ liệu hàng hóa trong kho sẽ được cập nhật kịp thời.

Nhờ đó chủ cửa hàng có thể kiểm soát tình hình kho nhanh chóng, giúp đưa ra các quyết định bán hàng hợp lý kịp thời.

Hiện tại phần mềm bán hàng Salework Kho Vận đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng.

2.2. Tính năng kiểm kho

Phần mềm Salework Kho Vận cho phép người dùng tạo phiếu kiểm kho và tiến hành kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với một chiếc hay máy tính bảng hay điện thoại thông minh, nhân viên chỉ mất vài giây để  kiểm tra số lượng từng sản phẩm bằng cách quét mã vạch.

Không cần phải tốn nhiều công sức và thời gian để ghi chép rồi nhập số liệu. Thiết bị cầm tay sẽ tự động lưu trữ dữ liệu vào phần mềm trên hệ thống. Chủ cửa hàng có thể theo dõi số lượng sai lệch và tình hình hàng hóa thực tế hiển thị đầy đủ, cụ thể nhất.

2.3. Liên kết với bộ phận bán hàng

Mọi nhân viên đều có thể sử dụng phần mềm theo phân quyền, phần mềm Salework Kho Vận với tính năng quản lý kho cho phép tích hợp với bộ phận bán hàng. Nhân viên có thể bán hàng nhanh chóng hơn do nhận được thông tin về hàng hóa nhanh chóng nhất.

Phần mềm quản lý kho và bán hàng tích hợp trong hệ sinh thái của Salework. Điều này vừa giúp nâng cao hiệu quả của công việc bán, vừa giúp hoạt động của cửa hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Phần mềm quản lý kho bán hàng online Salework Kho Vận là một công cụ miễn phí rất hữu ích của các chủ cửa hàng. Giúp theo dõi, kiểm soát tình hình hàng hóa trong kho kịp thời. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp bạn ứng dụng phần mềm quản lý kho này một cách tối ưu nhất trong công việc của cửa hàng.