Fanpage facebook là một trang mạng xã hội có số người sử dụng lớn thứ 7 trên thế giới. Fanpage facebook cho phép bạn thực hiện rất nhiều các hoạt động như tuyên truyền, bán hàng… Và để giúp người dùng quản lý hiệu quả thì việc tìm hiểu về các phần mềm quản lý fanpage miễn phí là điều vô cùng quan trọng.

Với các phần mềm quản lý fanpage miễn phí sẽ giúp bạn quản lý fanpage facebook một cách hiệu quả và khoa học. Vậy thì những phần mềm đó là gì thì chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Bạn hiểu quản lý fanpage là gì?

Quản lý fanpage chính là quản lý một trang trong facebook – trang mạng xã hội. Đây là một trang được tạo ra bởi một cá nhân hay một tổ chức. Việc quản lý trang này chính là cách để chúng ta thu thập thông tin, hay tiếp cận khách hàng phục vụ cho nhu cầu và mục đích của mình. Quản lý fanpage hiệu quả cũng chính là cách marketing hiệu quả.

Quản lý fanpage hiệu quả mang lại lợi ích gì?

 • Mang lại sự hài lòng cho khách hàng: Khi một trang fanpage được quản lý một cách hiệu quả, các thông tin được quản lý một cách khoa học nên người xem khi nhìn vào sẽ cảm thấy hài lòng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin mà họ cần. Khách hàng cảm thấy được sự gần gũi, thân thiện đối với các bài đăng của bạn. Mọi thông tin mà khách hàng cần đều được cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học.
 • Thu hút khách hàng: Mục đích chính khi chúng ta quản lý fanpage chính là giúp thu hút khách hàng. Số lượng khách hàng theo dõi fanpage của bạn sẽ nhiều hơn.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh: Khi khách hàng hài lòng với các thông tin và sản phẩm trong bài viết của bạn họ sẽ quyết định lựa chọn sản phẩm đó. Như vậy với cách quản lý fanpage hiệu quả sẽ là cách marketing để giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi và mang lại nhiều doanh thu.

Quản lý fanpage hiệu quả mang lại lợi ích gì

Sử dụng phần mềm quản lý fanpage giúp bạn quản lý hiệu quả hơn

Phần mềm quản lý fanpage miễn phí

Fchat – phần mềm quản lý fanpage facebook miễn phí

Fchat là một trong những phần mềm miễn phí và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Fchat sẽ tự động chăm sóc khách hàng qua hệ thống tin nhắn và comment của fanpage. Khi sử dụng Fchat sẽ giúp điều hướng khách hàng để khi họ tương tác với fanpage của bạn thì khách hàng sẽ nhận được các câu trả lời có sẵn. Đây là các câu trả lời đã được nghiên cứu từ trước, khách hàng sẽ nhận được khi họ kích vào bất kỳ một sản phẩm trên page của bạn. Sau đó page của bạn sẽ có một danh sách các câu hỏi để điều hướng khách hàng đi tới các bước tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn cần thiết kế những chuỗi từ khóa thể hiện sự an hiểu và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Các chức năng nổi bật của Fchat đó chính là:

 • Chiến dịch chăm sóc khách hàng cũ và mới hiệu quả.
 • Livechat  và thậm chí còn có thể kết nối với zalo page.
 • Ẩn bình luận để tránh lộ thông tin khách hàng, tránh bị đánh mất thông tin của khách.
 • Nhắn tin tự động khi khách hàng bình luận.
 • Tạo đơn hàng đơn giản, dễ dàng.

Phần mềm quản lý fanpage miễn phí

Quản lý dễ dàng hơn với Fchat – phần mềm quản lý fanpage miễn phí

Puzi – phần mềm quản lý fanpage facebook miễn phí

Tiếp tục trong danh sách phần mềm miễn phí chúng ta phải kể đến Puzi. Phần mềm này cung cấp các tính năng để quản lý trang facebook một cách hiệu quả và tốc độ ổn định, tính bảo mật cao. Puzi còn giúp bạn tăng năng suất làm việc, đẩy nhanh tốc độ phát triển các hoạt động kinh doanh.
Khi bạn sử dụng Puzi fanpage sẽ nhắn tin trả lời tự động 24/4 các câu hỏi của khách hàng. Khách hàng sẽ luôn được chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp.

Các chức năng nổi bật của Pizi đó chính là:

 • Quản lý fanpage hiệu quả bằng những comment dành cho khách hàng, ẩn thông tin của khách hàng.
 • Phần mềm giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn bằng cách lọc các khách hàng tiềm năng và cung cấp cho họ các thông tin họ cần.
 • Chăm sóc khách hàng 24/7 để khách hàng luôn cảm thấy mình được quan tâm từ fanpage.

phần mềm quản lý fanpage miễn phí

Quản lý dễ dàng hơn với Pizi – phần mềm quản lý fanpage miễn phí

Sở hữu các phần mềm quản lý fanpage là điều vô cùng cần thiết. Trang fanpage của bạn được khách hàng biết đến và quan tâm sẽ giúp việc kinh doanh của bạn trở nên đơn giản hơn và hiệu quả hơn.

Và để tìm hiểu cũng như sở hữu các phần mềm quản lý fanpage miễn phí bạn có thể tìm hiểu thêm tại salework. Salework sẽ tư vấn tốt những thông tin chi tiết nhất về phần mềm quản lý. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không truy cập tại https://salework.net