Bí quyết cho người làm kinh doanh hiệu quả là phải xử lý được dữ liệu bán hàng nhằm gia tăng lợi nhuận. Trong đó bao gồm: vận kho, vận đơn, thông tin khách hàng, doanh thu, chi phí,…tất cả cần sự thống nhất trong quy trình quản lý sao cho trơn tru, mượt mà. Vậy nên phần mềm bán hàng đa kênh trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dưới đây là danh sách những phần mềm bán hàng đa kênh tốt hiện nay.

1. Phần mềm bán hàng đa kênh Salework

Là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh, phần mềm bán hàng đa kênh Salework giúp quản lý và vận hành trên nhiều kênh phổ biến như: Website, Shopee, Facebook, Landingpage, Lazada,.. Phần mềm tích hợp các công cụ như chatbot tự động chăm sóc khách hàng, tối ưu quảng cáo, tạo chiến dịch sale, điều chỉnh sản phẩm giúp tự động hóa công việc, tiết kiệm thời gian, nhân lực.

Phần mềm bán hàng đa kênh

Salework giúp người kinh doanh online trong việc vận hành và quản lý công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả và thuận tiện nhất.Ưu điểm phần mềm này được đánh giá cao khi bạn có thể theo dõi trên mọi thiết bị điện tử từ máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại,… mọi lúc mọi nơi để xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Phần mềm bán hàng Haravan

Haravan là hệ thống giúp bạn dễ dàng đưa sản phẩm của mình lên nhiều website và các mạng xã hội nhanh chóng. Bạn có thể tự điều chỉnh các mail thông báo cho phù hợp với nhu cầu và cách thức hoạt động của công ty. Hệ thống Haravan tiếp nhận và hoàn thành đơn hàng ngay sau khi khách đặt theo thời gian thực tế. Sẵn có tính năng sắp xếp và tìm kiếm đơn hàng để quản lý dễ hơn. Ngoài ra còn có tính năng tự động thống kê chi phí vận chuyển mà không cần phải mất công tính toán.

3. Phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến đa kênh Suno

Suno là phần mềm quản lý bán hàng với giao diện đơn giản được thiết kế thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể sử dụng phần mềm trên cả website và thiết bị di động. Phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp quản lý bán hàng, cửa hàng,lưu trữ và xuất dữ liệu từ website, Facebook.

Phần mềm bán hàng đa kênh free Suno có giao diện thuần việt, dễ sử dụng. Báo cáo một cách trực quan và chi tiết. Suno được kết nối thiết bị bán hàng và có khả năng bán hàng trên nhiều thiết bị. Phần mềm này hỗ trợ cả bán hàng trực tuyến và tại điểm bán, phù hợp với ngành nghề đa dạng và các loại hình bán hàng linh hoạt.

4. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh trên Sapo.vn

Sapo là phần mềm bán hàng đa kênh hoạt động với các chức năng gần tương tự phần mềm Suno. Sapo còn giúp người dùng quản lý bán hàng trên nhiều nền tảng như website thương mại điện tử, mạng xa hội,…

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh trên Sapo.vn

Ưu điểm Sapo là giúp người dùng dễ dàng so sánh được doanh thu giữa các kênh, nắm được sản phẩm nào đang bán chạy hay tồn kho để có phương án kịp thời giải quyết. Có tính năng quản lý sổ quỹ, công nợ của nhà cung cấp, khách hàng, bạn còn theo dõi được dòng tiền vào ra theo thời gian thực ngay trên phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo.

5. Phần mềm quản lý bán hàng đa năng Kiotviet.vn

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng ưa chuộng với mức phí khá rẻ, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ mới mở. Chủ kinh doanh đã có được nhiều công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý nhân viên hiệu quả chỉ với ngân sách bỏ ra hàng tháng thấp. 

Phần mềm quản lý KiotViet hỗ trợ nhiều tính năng quản lý bán hàng cơ bản có sẵn. KiotViet có thể nắm bắt lượng hàng tồn kho với các chỉ số được cập nhập theo thời gian thực tế. Giúp đồng bộ hóa dữ liệu quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị như: máy tính để bàn, điện thoại, tablet, laptop,…

6. Phần mềm bán hàng đa kênh Getfly

Getfly là giải pháp phần mềm bán hàng quản lý hoạt động marketing, CRM và nhân sự tốt dành cho bạn. Bạn có thể nắm được hiệu quả hoạt động của từng phòng ban đồng thời lên kế hoạch marketing hiệu quả.

Khi mở rộng phạm vi kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp thì chủ kinh doanh sẽ cần đến các phần mềm để quản lý, vận hành một cách trơn tru. Getfly không bị giới hạn chức năng, là phần mềm trả phí sẽ hỗ trợ bạn thêm các công cụ quản lý tốt hơn nữa. Theo đó, bạn có thể biết được tình hình hiện tại và đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp từng thời điểm.

7. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn 

Nhanh.vn hỗ trợ người dùng quản lý các hoạt động kinh doanh. Ví dụ như: bán hàng, quản lý xuất nhập kho, thông tin khách hàng, nhận đơn, thu chi theo kì, chuyển hóa đơn,… Phù hợp với mọi mô hình từ doanh nghiệp nhỏ vừa và lớn.

Phần mềm Nhanh.vn giúp quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, lượng sản phẩm. Tự động cảnh báo khi sản phẩm đến định mức. Có thể đồng bộ mọi dữ liệu, thông tin giữa website và phần mềm khi liên kết với website bán hàng của cửa hàng. Tổng hợp báo cáo cụ thể từng hoạt động bán hàng có thể nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Nhanh.vn còn giúp quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống dễ dàng

8. Phần mềm bán hàng đa kênh Viettel Sale

Viettel Sale là phần mềm bán hàng được nhà kinh doanh lựa chọn để giải quyết vấn đề tạo đơn, chốt đơn và quản lý cả kho. Phần mềm Viettel Sale giúp quản lý thông tin sản phẩm, bảng giá, tồn kho, vị trí lưu trữ, linh hoạt. Đặt biệt có khả năng tuỳ chỉnh bật tắt hiển thị các tính năng có sẵn.

Thuộc hệ thống của Viettel nên phần mềm này còn hỗ trợ người dùng miễn phí data khi sử dụng phần mềm. Ngoài ra còn đồng bộ thông tin với vận chuyển, theo dõi được trạng thái đơn hàng.