Phần mềm theo dõi đơn hàng là hệ thống sử dụng để giảm chi phí vận hành, tăng doanh thu. Lợi ích của phần mềm quản lý đơn hàng bao gồm phân công nhiệm vụ cho nhân viên, quản lý quy trình làm việc và quản lý doanh số, và theo dõi tiến độ công việc,… Ở bài viết hôm nay, hãy cùng Salework điểm qua những ưu điểm khi sử dụng phần mềm này nhé!

1. Lợi ích của phần mềm theo dõi đơn hàng hàng chính là tiết kiệm thời gian và chi phí 

Việc sử dụng máy móc, phần mềm công nghệ giúp giảm thời gian rất nhiều so với dùng sổ sách. Nhưng liệu nó có giúp tiết kiệm chi phí không? Và việc sử dụng phần mềm theo dõi đơn hàng chỉ phù hợp với doanh nghiệp lớn?

Đây là một cách nghĩ cực kỳ sai lầm. Với phần mềm Salework, bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên mà còn tránh thất thoát tài sản, hàng hóa.

Lợi ích của phần mềm theo dõi đơn hàng hàng

Bạn có thể ngồi tại nhà và quản lý cửa hàng mà không cần lo lắng. Việc đặt hàng hay giao hàng đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Hãy dùng thử phần mềm Salework để trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả quản lý rõ rệt.

2. Phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành hàng kinh doanh

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, phần mềm Salework chú trọng thiết kế thông minh, thay đổi linh hoạt. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của từng ngành hàng đặc thù.

3. Phối hợp linh hoạt, ăn ý với các bộ phận 

Phần mềm này còn có ưu điểm là phối hợp, hỗ trợ hoạt động của các bộ phận khác. Hệ thống sẽ có một phương thức quản lý tập trung các quy trình, giảm chi phí sản xuất.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm theo dõi đơn hàng là rất đáng kể. Nó giúp tiết kiệm thời gian và công sức của lãnh đạo, giữa các bộ phận và nhân viên. Hiện đại hóa quy trình làm việc, áp dụng công nghệ kiểm tra toàn bộ sản phẩm trong kho. Phát hiện size số, mẫu mã, lỗi ở bất kỳ bộ phận, công đoạn nào. Nhờ đó có thể theo dõi thất thoát, gian lận.

4. Cải thiện và gia tăng khả năng quản lý

Một lợi ích khác của phần mềm theo dõi đơn hàng là giúp nâng cao khả năng quản lý. Người quản lý có thể truy cập dữ liệu hệ thống ngay lập tức. Ưu điểm này giúp họ dễ dàng đưa ra quyết định kinh doanh.

5. Quản lý khối lượng lớn dữ liệu

Phần mềm quản lý bán hàng rất hữu ích khi xử lý khối lượng lớn dữ liệu. Hàng trăm sản phẩm khác nhau thì việc quản lý sẽ là vấn đề cần giải quyết đầu tiên.

Quản lý khối lượng lớn dữ liệu

Chần chừ gì mà không dùng thử Salework để xử lý hàng tồn kho chỉ với vài cú nhấp chuột.

6. Nâng cao hiệu quả bán hàng 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm theo dõi đơn hàng là tăng doanh thu và hiệu quả bán hàng. Bạn có thể tạo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều nhóm khách hàng. Đặc biệt là chương trình cho những khách hàng có đơn hàng giá trị cao,… Chăm sóc khách hàng cũ cũng luôn là cách hiệu quả nhất để tăng doanh thu nhanh hơn.

Ngoài ra, chức năng cảnh báo hết hàng còn giúp bạn điều chỉnh kế hoạch bán hàng hiệu quả hơn. Tính năng này giúp shop của bạn tránh tình trạng hết hàng, thiếu hàng bán.

Trên đây là 6 lợi ích tuyệt vời mà phần mềm Salework mang lại. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ sớm trở thành một phần không thể thiếu của các  cửa hàng. Đó sẽ là một xu hướng không thể phủ nhận. Hãy chọn phần mềm phù hợp  để thu được nhiều lợi nhuận và tăng lợi thế cạnh tranh. Chúc các bạn buôn bán may mắn, thành công!