Bài viết này bật mí cho bạn những lỗi thường gặp khi dùng fanpage. Chia sẻ những lỗi cần tránh để có thể quản lý fanpage facebook hiệu quả và tăng năng suất. 

Rất nhiều người kinh doanh online thường mắc phải sai lầm trong việc quản lý fanpage facebook. Điều này khiến cho việc buôn bán của bạn không hiệu quả lắm, khó tiếp cận được với khách hàng. Vậy thì làm sao để tránh mắc phải những sai lầm này và có thể quản lý fanpage facebook hiệu quả?  

Quản lý fanpage facebook thiếu hiệu quả khi không dùng phần mềm quản lý

Những lỗi cần tránh để quản lý fanpage facebook hiệu quả, chuyên nghiệp

Việc kinh doanh, buôn bán ở trên facebook chắc hẳn đã là điều quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người mắc phải sai lầm trong việc quản lý fanpage. Xuất phát từ nguyên nhân này đã khiến cho việc kinh doanh không được hiệu suất. Vậy thì những lỗi nào mà bạn cần tránh để có thể quản lý fanpage facebook hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn?

Không sử dụng dịch vụ facebook ads 

Fanpage là một công cụ hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả mọi đối tượng người dùng, từ cá nhân cho đến doanh nghiệp. Bạn muốn mở bao nhiêu trang fanpage cũng được, tùy theo từng nhu cầu riêng biệt. Tuy nhiên, việc trang fanpage đó có thực sự được nhiều người thấy và biết đến hay không là một chuyện khác. 

Để có thể đưa trang fanpage của mình tiếp cận được với nhiều người và tăng tương tác thì cần phải dùng đến facebook ads. Đây là một dịch vụ quảng cáo của chính facebook, nó không chỉ giúp bạn quảng bá fanpage, quảng bá sản phẩm. Ngoài ra, nó còn có thể giúp bạn target đối tượng để có thể nhắm trúng vào nhu cầu của các khách hàng.

Không sử dụng những phần mềm quản lý fanpage facebook chuyên dụng 

Một trong những sai lầm lớn nhất mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp mắc phải. Đó chính là không sử dụng các phần mềm quản lý fanpage facebook hiệu quả. Nếu như bạn chỉ quản lý fanpage bằng cách thủ công thì chắc chắn rằng công việc kinh doanh sẽ không năng suất. Bởi lẽ khi buôn bán online thì sẽ gồm vô số công đoạn, từ việc trả lời tin nhắn khách hàng, tránh để bị sót comment cho đến thao tác lên đơn, lên kế hoạch,… Do vậy mà khi bạn quá bận rộn và số lượng khách hàng quá đông. Gần như là bạn không thể kiểm soát, do đó mà việc chăm sóc khách hàng cũng bị chậm trễ hoặc là có thể bỏ sót. 

phần mềm quản lý fanpage facebook chuyên dụng 

Sử dụng phần mềm quản lý fanpage chuyên dụng để tăng hiệu quả kinh doanh 

Cần có sự sáng tạo nội dung trong từng bài đăng fanpage facebook 

Giữa hàng tá những fanpage bán cùng một dòng sản phẩm, liệu yếu tố nào sẽ giúp bạn nổi bật giữa số đông? Đó chính là sự sáng tạo trong từng bài đăng và cách mà bạn quảng bá sản phẩm. Bạn cần phải có sự đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu để có thể tạo ra được nội dung chất lượng. Hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo với đa dạng cách quảng cáo lồng vào hình ảnh, video hay Infographic,…

Phần mềm quản lý fanpage facebook hiệu quả sẽ giúp bạn kinh doanh năng suất

Dùng phần mềm quản lý fanpage facebook có thực sự sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn tăng cao năng suất? Những lợi ích mà chúng mang lại là gì mà có hiệu quả đến thế? 

  • Đặc trưng nhất là phần tính năng hỗ trợ, tư vấn khách hàng tự động. Giúp cho bạn không bị bỏ sót tin nhắn hay là comment, tự động phản hồi khách hàng với các vấn đề liên quan. Điều này sẽ hỗ trợ bạn quản lý fanpage facebook hiệu quả và tối ưu hơn trước rất nhiều. 
  • Thiết lập đơn hàng và giúp bạn liên kết với đơn vị giao một cách nhanh chóng và dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau. 
  • Hỗ trợ lập kế hoạch, theo dõi thông tin, hiệu suất và các đơn hàng,… 
  • Bảo mật thông tin khách hàng bằng cách che comment tự động. 
  • Không chỉ quản lý được fanpage facebook mà còn có thể liên kết với nhiều trang bán hàng khác nữa. 
  • Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng miễn phí, có cung cấp bản dùng thử cho bạn. Hỗ trợ mua tài khoản vip để xài đầy đủ các tính năng của phần mềm, vô cùng tiện lợi.  

Quản lý fanpage facebook thật sự hiệu quả với ứng dụng Salework

Quản lý fanpage facebook hiệu quả và năng suất cùng Salework  

Việc quản lý fanpage facebook hiệu quả tưởng chừng là khó, nhưng với Salework, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng. Đây được biết là một nền tảng quản lý fanpage đa nhiệm, tích hợp nhiều công cụ cần thiết. Giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, kiểm soát dễ dàng và đặc biệt là có thể nâng cao năng suất kinh doanh. 

Phần mềm không chỉ hỗ trợ quản lý đơn hàng, lên kế hoạch mà còn giúp bạn tư vấn khách hàng. Tự động gửi tin nhắn, trả lời comment để tránh bỏ sót khách hàng. Hỗ trợ liên kết việc bán hàng trên fanpage facebook và nhiều trang thương mại điện tự khác nữa. Salework có hỗ trợ khách hàng dùng thử với phiên bản hoàn toàn miễn phí, đầy đủ tính năng cơ bản. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết về cách quản lý fanpage facebook hiệu quả với Salework xin vui lòng truy cập website: https://salework.net/