Với những cách kiếm tiền online không cần vốn bạn sẽ vừa có thêm thu nhập lại vừa làm việc được ngay tại nhà.

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay thì kinh doanh online hay kiếm tiền online đã trở nên quá quen thuộc đối với chúng ta. Thời gian qua ngày càng có thêm nhiều cách kiếm tiền mới xuất hiện nên mọi người có nhiều sự lựa chọn hơn. Và nếu bạn đang dự định dấn thân vào con đường kinh doanh online hay kiếm thêm thu nhập tại nhà thì dưới đây là những cách kiếm tiền online không cần vốn khá đảm bảo mà bạn có thể tham khảo.

Có tin được cách kiếm tiền online không cần vốn không

Có tin được cách kiếm tiền online không cần vốn không?

1. Kiếm tiền online không cần vốn liệu có tin được không?

Thực tế có nhiều thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông liên quan đến việc lừa đảo khi tham gia vào các hình thức kiếm tiền online. Nhất là hình thức kiếm tiền online mà không cần phải bỏ vốn. Chính vì vậy mà rất nhiều người cảm thấy khó tin về các hình thức kiếm tiền online.

Dù có nhiều lời quảng cáo rất hoa mỹ về công việc kiếm tiền online nhưng không phải ai cũng đủ tự tin, dũng cảm để thực hiện. Bởi tâm lý số động sợ bị lừa đảo hoặc bị mất thời gian, công sức mà không nhận được tiền công. Điều đó khiến cho việc kiếm tiền online chân chính bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo số liệu thống kê thì trên thị trường đang có rất nhiều cách kiếm tiền online không cần bỏ vốn thật sự an toàn, đáng tin tưởng. Nếu muốn tham gia vào hình thức kiếm tiền này thì bạn có nhiều lựa chọn.

2. Gợi ý những cách kiếm tiền online không cần vốn

Chỉ cần tìm kiếm một chút thôi là bạn có thể thấy có rất nhiều cách kiếm tiền online đang mời gọi mọi người tham gia. Mỗi cách lại có những ưu điểm riêng cũng như phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Dưới đây là một số cách kiếm tiền online không cần vốn hiện đang được nhiều người tín nhiệm và chọn lựa nhiều nhất:

2.1 Tiktok

Sự bùng nổ của Tiktok trong thời gian qua đã khiến cho ai ai cũng có thể dùng ứng dụng này để kiếm tiền. Chỉ cần bạn có ý tưởng, biết dùng Tiktok để tạo ra các video có số lượng người xem đông đảo thì sẽ kiếm được tiền một cách nhanh chóng mà không cần phải bỏ vốn.

Sử dụng Tiktok bạn sẽ kiếm tiền được từ việc kinh doanh bán hàng (với nhiều mặt hàng khác nhau) hoặc quay quảng cáo cho các nhãn hàng. Nếu là Tiktoker chuyên nghiệp còn được Tiktok trả tiền cho những nội dung video hay hoặc nhận được Donate từ việc livestream trực tiếp.

Tiktok và Youtube là 2 hình thức kiếm tiền online

Tiktok và Youtube là 2 hình thức kiếm tiền online đang khá phổ biến hiện nay

2.2 Youtube

Hình thức này rất phổ biến vì nó khá dễ thực hiện. Chỉ cần bạn đăng tải video lên Youtube và video đó có lượt xem nhất định thì bạn có thể đăng ký tài khoản tại kênh. Nếu kênh Youtube của bạn đã hoạt động thì các video, banner hay quảng cáo mà người xem kích vào bạn đều nhận được tiền.

Với những kênh Youtube “hot” bạn có thể kiếm được từ 2000 – 4000$/ tháng. Đây quả là mức thu nhập khủng mà ai ai cũng mơ ước.

2.3 Trả lời khảo sát

Đây là hình thức rất được nhiều người yêu thích vì chỉ cần có tài khoản trên trang khảo sát trực tuyến là bạn có thể tham gia vào các chiến dịch khảo sát. Trả lời càng nhiều câu hỏi thì thu nhập của bạn sẽ càng cao. Tuy nhiên hình thức này không liên tục nên mức thu nhập cũng sẽ không ổn định.

Một số trang khảo sát uy tín bạn có thể tham khảo đó là Admimsy, Offer Nation, SurveySavvy, Clixsense….

2.4 Dropshipping

Đây là hình thức bán lẻ trên mạng giúp bạn có thể bán hàng mà không cần phải lưu trữ hàng hóa. Mặt hàng được bán cũng rất đa dạng nên đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhiều khách hàng. 

Hình thức kiếm tiền này được hiểu đơn giản là việc bạn mua hàng với giá thấp và bán lại cho khách với giá cao để thu về lợi nhuận. Tuy nhiên bạn cần phải tỉ mỉ, kiên nhẫn để tránh có sự nhầm lẫn, đồng thời còn luôn phải cập nhật thông tin liên quan đến sự thay đổi về giá cả. Điều chú ý nhất của hình thức này đó là lựa chọn được nhà cung cấp đảm bảo chất lượng, có uy tín và xác định sản phẩm là xu hướng mà nhiều khách hàng cần.

Dropshipping

Dropshipping đang là hình thức kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn

2.5 Bán lẻ trực tuyến

Hình thức bán hàng này cũng gần tương tự như Dropshipping vì bạn là người trung gian. Bạn sẽ đăng bài rồi nhận đơn đặt hàng của khách sau đó đến các nhà cung cấp lấy hàng rồi vận chuyển đến cho khách. Nếu tiếp tục được với các nhà cung cấp có giá tốt thì bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận tương đối.

Với những khách hàng có kinh nghiệm kinh doanh thì hình thức này có nhiều ưu điểm. Thứ nhất bạn không cần phải ôm hàng. Thứ hai không cần phải lưu kho. Điều thứ ba là lợi nhuận thu về được ngay, không bị tồn công nợ.

Trên đây là một số gợi ý về những cách kiếm tiền online không cần vốn đang rất thịnh hành hiện nay. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước để đưa ra lựa chọn hình thức kiếm tiền phù hợp nhất với mình. Nếu bạn dự định tiến bước vào hình thức bán hàng online thì hãy dành thời gian tham khảo website https://salework.net/