Kinh doanh online trên facebook đã không còn quá xa lạ đối với nhiều nhà kinh doanh, tuy nhiên để quản lý hiệu quả các hoạt động bán hàng trên fanpage thì bạn cần phải có phần mềm quản lý page hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng điểm qua những lợi ích mà phần mềm hỗ trợ quản lý fanpage đem lại nhé!

1. Hỗ trợ khách hàng của fanpage

Khi kinh doanh online trên facebook, khách hàng có thể chọn mua hàng bằng cách gửi inbox (nhắn tin) hoặc comment (bình luận) bài viết trên tài khoản của chủ cửa hàng trên fanpage. 

Hỗ trợ khách hàng của fanpage

Với lượng tương tác vừa đủ, bạn khá dễ dàng để phản hồi khách hàng một cách nhanh chóng. Song, khi lượng tương tác quá lớn, bạn sẽ khó trả lời một cách toàn diện, dễ bị nhầm lẫn thông tin giữa các khách hàng, thậm chí bỏ qua các tương tác. Và lúc này, phần mềm quản lý page sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bằng cách tổng hợp tất cả các bình luận và bài viết, sắp xếp theo danh sách  từng mục để phản hồi cho khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn tốn rất nhiều tiền để chạy quảng cáo trên fanpage facebook, lượng khách hàng đổ về cả comment và inbox khiến bạn không thể trả lời hết tin nhắn của khách hàng hoặc phản hồi chậm. Điều này dễ gây nhầm lẫn, thậm chí bỏ qua tin nhắn và mua phản hồi từ khách hàng tiềm năng, vô tình khiến nguồn thu kinh doanh online trên fanpage bị thất thoát đáng kể. 

Sử dụng phần mềm quản lý page sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc với  tính năng tự động phân phối lượt bán hàng, phản hồi nhanh tin nhắn/bình luận qua các mẫu câu cài sẵn, tự động phản hồi bài viết/bình luận của khách hàng theo từ khóa, tự động gửi khách hàng để lại bình luận.

Sử dụng phần mềm quản lý page làm giảm chi phí và thời gian của một giải pháp kinh doanh nhất định. Việc sử dụng phần mềm quản lý fanpage facebook sẽ giúp nhân viên loại bỏ những thông tin gây sao nhãng không cần thiết, đồng thời giúp họ đạt được mục tiêu thời gian của mình một cách hiệu quả. Để nâng cao năng suất kinh doanh, luôn cần cả một quá trình dài, mà ở đó, việc nhân viên của bạn dễ dàng xử lý công việc cũng là một trong các yếu tố để giúp năng suất công việc đạt hiệu quả cao hơn.

3. Quản lý và phục vụ khách hàng mua sắm trên fanpage facebook 

Người bán hàng trên fanpage facebook khi nhìn vào danh sách người đã nhắn tin thường gặp phải tình trạng không biết ai đã mua, đang quan tâm hay chưa mua. Điều này tạo ra sự bất tiện trong các chiến dịch phục vụ khách hàng cũ, mới và  tiềm năng. Lúc này, việc sử dụng phần mềm quản lý fanpage có chức năng gắn thẻ  khách hàng sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt được các loại khách hàng khác nhau trong quá trình “lọc”.

Quản lý và phục vụ khách hàng

Và với phần mềm quản lý page miễn phí, bạn cũng có thể gửi tin nhắn dịch vụ tự động đến bất kỳ đối tượng nào một cách nhanh chóng. Bạn cũng không cần mất thời gian đọc lại tin nhắn để phân loại khách hàng và gửi tin nhắn cho từng người.

4. Quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh trên fanpage  

Nếu không sử dụng phần mềm quản lý fanpage facebook, bạn sẽ mất nhiều thời gian để thống kê, tổng hợp về lượng khách hàng, bình luận, bài viết, theo từng ngày, từng tuần, từng tháng,… nhất là với những fanpage có lượng tương tác khủng.

Khi sử dụng phần mềm quản lý page, tất cả các vấn đề trên đều được giải quyết nhanh chóng thông qua phần thống kê. Chỉ bằng vài cú click chuột, kể cả những người “mù tịt” về công nghệ, máy tính cũng có thể nhanh chóng thống kê được bình luận, tin nhắn, khách hàng.

5. Quản lý nguồn lực hiệu quả

Phần mềm quản lý page giúp bạn theo dõi, lưu trữ các giao dịch và cách thức sử dụng các nguồn lực của công ty. Nếu phát hiện bất cứ một tín hiệu bất thường nào đó trong giao dịch, phần mềm quản lý sẽ hiển thị thông báo ngay lập tức để từ đó, các bộ phận liên quan sẽ có trách nhiệm khắc phục.

6. Phù hợp cho doanh nghiệp 

Một ưu điểm quan trọng của nền tảng quản lý fanpage trên facebook là nó có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp cụ thể. Việc sử dụng phần mềm này tương đối đơn giản và dễ hiểu. Nó có thể dễ dàng được lập trình để đáp ứng các nhu cầu cụ thể cho doanh nghiệp của bạn.

Còn bạn, bạn có đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng phần mềm quản fanpage nào tốt không?

Salework Page là một trong những phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng và bán hàng online. Phần mềm được thiết kế để hỗ trợ sử dụng trực tiếp trên nền tảng web mà không cần tải hay cài đặt. Các thông số có thể sử dụng ngay lập tức với tài khoản được cung cấp. Giao diện được thiết kế cực kỳ đơn giản giúp những người không quen rành công nghệ có thể sử dụng dễ dàng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích của phần mềm quản lý page. Chúc các bạn thành công!