QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG SALEWORK ZALO

1. Định nghĩa sản phẩm Salework Zalo.

Salework Zalo là một sản phẩm được phát triển với vai trò như một trình duyệt web tương đương với các sản phẩm trình duyệt khác đang có mặt trên thị trường như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox… với một số tính năng bổ trợ giúp cho người sử dụng Zalo thuận tiện hơn cho công việc giao tiếp khách hàng, đối tác cũng như quản lý công việc kinh doanh của họ.

2. Nguyên tắc phát triển sản phẩm Salework Zalo

Salework Zalo tuyệt đối không can thiệp vào hệ thống của nền tảng Zalo hoặc phát triển bất cứ chức năng nào vi phạm quy định của nền tảng Zalo nhằm gây ảnh hưởng đến tài khoản của người sử dụng Salework Zalo cũng như trải nghiệm của bất kỳ người dùng nào.

3. Tài khoản.

(a) Để sử dụng dịch vụ của Salework Zalo, bạn cần phải đăng ký tài khoản.

Chúng tôi cung cấp số lượng tài khoản Zalo bạn có thể liên kết hoặc số lượng tài khoản nhân viên có thể phân quyền trên Salework Zalo dựa trên gói mà bạn trả phí. Bạn cam kết rằng việc sử dụng Salework Zalo là hoàn toàn tự nguyện và tuân thủ theo mọi quy định trong thoả thuận này cũng như các quy định của VNG đặt ra cho khách hàng sử dụng nền tảng Zalo.

(b) Bạn có quyền sử dụng dịch vụ bao gồm các tính năng mà Salework Zalo cung cấp, tuy nhiên việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây:

– Lợi dụng Salework Zalo để đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ các thông tin vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc; phân biệt và gây chia rẽ chủng tộc; xúc phạm, làm tổn hại quyền lợi hợp pháp của các cá nhân hoặc tổ chức;

– Lợi dụng Salework Zalo để sử dụng, đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ bất kỳ nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bí mật kinh doanh hoặc quyền pháp lý của bên thứ ba;

– Lợi dụng Salework Zalo hoặc các dịch vụ khác được cung cấp bởi Salework trong bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào, cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào và/hoặc quấy rối, tác động tiêu cực tới trải nghiệm của Người sử dụng khác;

– Các hình thức vi phạm khác;

4. Dữ liệu và bảo mật dữ liệu

(a) Bằng việc đồng ý sử dụng Salework Zalo, bạn chấp thuận rằng chúng tôi được phép lưu trữ một phần hoặc toàn bộ dữ liệu của bạn.

(b) Dữ liệu người dùng được bảo mật và mã hoá trên hệ thống của Salework, chúng tôi từ chối và ngăn chặn bất cứ hành vi nào có ý định truy cập, trích xuất dữ liệu từ tài khoản Salework Zalo của bạn.

(c) Salework Zalo không tự ý gửi bất kì dữ liệu nào từ tài khoản người dùng

cho các bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng đó. Người dùng là người có quyền duy nhất và tuyệt đối với dữ liệu của mình trên hệ thống Salework Zalo.

(d) Salework Zalo không can thiệp vào bất kì dữ liệu nào đã được đồng ý mã hoá hai chiều bởi người dùng.

5. Các nội dung bị hạn chế hoặc cấm trên nền tảng Salework Zalo.

(a) Bộ lọc tự động của chúng tôi có chứa một số dữ liệu nhất định nhưng không bao gồm tất cả những nội dung mà chúng tôi hạn chế hoặc cấm trên nền tảng Salework Zalo.

(b) Các nội dung bị hạn chế hoặc cấm trên nền tảng Salework Zalo bao gồm:

– Nội dung liên quan đến các tổ chức nguy hiểm:

• Hoạt động khủng bố

• Hoạt động tội phạm có tổ chức.

• Nội dung thể hiện sự ủng hộ đối với các nhóm có liên quan đến hành vi bạo lực hoặc tội phạm đã đề cập ở trên. Không được phép ủng hộ hoặc ca ngợi nhà lãnh đạo của các tổ chức đó hoặc tha thứ cho các hoạt động bạo lực của họ.

– Hàng hóa bị kiểm soát: Chúng tôi cấm mọi hoạt động mua, bán hoặc kinh doanh thuốc theo toa, cần sa, súng hoặc đạn dược một cách trái phép diễn ra giữa các cá nhân. Nếu bạn đăng lời chào mua hoặc bán rượu, thuốc lá hoặc sản phẩm người lớn, chúng tôi mong rằng bạn tuân thủ tất cả các luật hiện hành và cân nhắc kỹ đối tượng của nội dung đó.

– Ngôn từ kích động thù địch: Zalo xóa ngôn từ kích động thù địch, bao gồm nội dung trực tiếp tấn công mọi người dựa trên: • Chủng tộc,

• Dân tộc,

• Nguồn gốc quốc gia,

• Thành phần tôn giáo,

• Khuynh hướng tình dục,

• Giới tính, giống loài hoặc nhận thức giới tính hoặc • Tình trạng khuyết tật hoặc bệnh tật nghiêm trọng.

– Lạm dụng và bạo lực tình dục: Chúng tôi xóa nội dung đe dọa hoặc khuyến khích lạm dụng hoặc bạo lực tình dục. Điều này bao gồm việc lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên và xâm hại tình dục. Để bảo vệ những nạn nhân và người sống sót, chúng tôi cũng xóa ảnh hoặc video mô tả những vụ bạo lực tình dục và hình ảnh được chia sẻ nhằm trả thù hoặc không có sự cho phép của người trong ảnh

– Ảnh khỏa thân: Chúng tôi xóa ảnh của những người khoe bộ phận sinh dục hay tập trung vào việc khoe toàn bộ vòng ba. Chúng tôi cấm hình ảnh khiêu dâm về sự giao hợp. Mô tả về các hành động tình dục một cách chi tiết sống động cũng có thể bị xóa.

6. Miễn trừ trách nhiệm.

(a) Mặc dù chúng tôi nỗ lực tối đa để duy trì tính ổn định của Dịch vụ, tuy nhiên những nỗ lực đó có thể sẽ không đáp ứng được mọi kỳ vọng của bạn. Trừ khi được rõ ràng trong Thỏa thuận này, dù rõ ràng hay ngụ ý, Salework Zalo không đưa ra bất cứ đảm bảo nào bao gồm nhưng không giới hạn những bảo đảm về tính ổn định của Dịch vụ, bảo mật an toàn thông tin, tính xác thực của thông tin mà bạn tiếp nhận trong quá trình sử dụng Dịch vụ.

(b) Khi tài khoản Zalo bị khoá/tạm khoá, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau ví dụ như tài khoản mới lập chưa được xác minh, tạo nhiều tài khoản trên một thiết bị , chạy trên thiết bị hoặc ip bị dính bẩn do vi phạm quy định của Zalo trước đây, cố tình vi phạm các quy định về spam tin nhắn… và một số quy định cụ thể khác của Zalo. Quá trình này hoàn toàn nằm ngoài phạm vi trách nhiệm của Salework đối với người dùng và chúng tôi từ chối bất kì trách nhiệm nào liên quan đến tài khoản của người dùng.

(c) Việc cho rằng việc sử dụng Salework Zalo có phải là sử dụng phần mềm của bên thứ 3 hay không phụ thuộc vào các cách đánh giá và cơ chế kiểm tra được thực hiện từ phía Zalo. Salework không thể chắc chắn về các quyết định đó và không cam kết rằng việc sử dụng Salework Zalo sẽ không phải là việc sử dụng phần mềm của bên thứ 3 theo quan điểm của Zalo. Người dùng cần chấp nhận điều này và những rủi ro của nó khi sử dụng Salework Zalo.

Trân trọng cám ơn khách hàng đã mua và ủng hộ Salework Zalo – một sản phẩm trong hệ sinh thái Salework.

Cập nhật lần cuối lúc 8h16′ ngày 08/12/2023 – GMT+7